Máy rửa xe 2000W loại nào tốt nhất hiện nay?

05/07/2022 admin
Vậy mức hiệu suất này có gì lôi cuốn người mua đến vậy ? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài tính năng và những Mã Sản Phẩm điển hình nổi bật của mức hiệu suất này. Nếu bạn cũng đang có nhu yếu chọn mua, đừng bỏ lỡ những thông tin mà chúng tôi sắp cung ứng dưới đây nhé .

Những ưu điểm điển hình nổi bật mà máy rửa xe 2000W chiếm hữu

Để giúp người sử dụng hoàn toàn có thể hiểu hơn, vì sao máy bơm rửa xe hiệu suất 2000W lại được nhiều người lựa chọn hơn so với những mức hiệu suất khác. Chúng tôi sẽ điểm qua một vài ưu điểm điển hình nổi bật, cũng là nguyên do mức hiệu suất này lôi cuốn được người mua .

Máy rửa xe 2000w

Những ưu điểm điển hình nổi bật của máy rửa xe mái ấm gia đình 2000W

Khả năng xịt rửa can đảm và mạnh mẽ

Đầu tiên phải nhắc đến đó chính là năng lực xịt rửa can đảm và mạnh mẽ. Với mức hiệu suất 2000W phối hợp với khoảng chừng mức áp lực đè nén nước từ 70 đến 200 bar, giúp cho việc xịt rửa trở nên nhanh gọn và triệt để hơn .

Làm việc xuyên thấu, không thay đổi

Với mức hiệu suất này, hoàn toàn có thể giúp máy quản lý và vận hành không thay đổi, xuyên suốt. Nhờ vậy mà những mái ấm gia đình có nhu yếu sử dụng lớn thì nên ưu tiên sử dụng loại máy chiếm hữu hiệu suất 2000W. Hạn chế sử dụng máy hiệu suất nhỏ sẽ khiến cho máy thường xuyên phải thao tác quá tải, làm giảm tuổi thọ máy, thậm chí còn là gây ì hoặc cháy mô tơ .

Giá thành ở mức vừa phải

So với những mức công suất như 1500W hay 1800W thì máy xịt rửa xe 2000W cũng không chênh lệch quá nhiều về giá cả. Do đó, đây cũng là điểm thu hút khách hàng đầu tư nhiều hơn. Bởi tâm lý khách hàng chỉ cần bỏ thêm 1 khoản nhỏ nhưng nhận về chất lượng máy tốt, sẽ sẵn sàng đầu tư.
Do đó mức công suất này vẫn luôn được ưu ái nhất trên thị trường. Luôn dẫn đầu về lượng doanh số bán ra theo mức công suất ở lĩnh vực máy xịt rửa xe gia đình.

>> Tham khảo : Máy rửa xe 1.5 Hp có tốt không ? Có nên mua không ?

Một số Mã Sản Phẩm rửa xe 2000W đang được nhìn nhận cao nhất lúc bấy giờ

Mặc dù thị trường có khá nhiều Mã Sản Phẩm chiếm hữu mức hiệu suất này đến từ những tên thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên chỉ có một số ít Model được người dùng nhìn nhận cao về chất lượng lẫn giá thành. Cụ thể như :

Máy rửa xe Hitachi 2000W

Đây là một trong những thiết bị rửa xe mái ấm gia đình được nhận được sự nhìn nhận lớn từ phía người tiêu dùng nhất. Mặc dù có giá thành khá cao ( khoảng chừng gần 7 triệu đồng ). Nhưng thiết bị lại có được một chất lượng cực kỳ tốt, bền chắc. Giúp người dùng khai thác được triệt để những tính năng của máy trong thời hạn dài .

Máy rửa xe Hitachi 2000W

Máy rửa xe Hitachi 2000WThông số kỹ thuật

• Mã mẫu sản phẩm : AW150
  • Nhà sản xuất : Hitachi
  • Thương hiệu : Nhật Bản
  • Áp lực tối đa : 150 bar
  • Áp lực phun tối đa : 11.0 MPa
  • Áp lực tối đa được cho phép : 15.0 MPa
  • Lưu lượng tối đa : 6.6 L / phút
  • Nhiệt độ được cho phép : 40 °C
  • Kích thước : 425×345 x905mm
  • Trọng lượng : 12.4 kg

Nếu bạn muốn chọn máy có giá thành mềm hơn 1 chút, hoàn toàn có thể lựa chọn sang máy rửa xe Nakawa 2000W. Cũng tên thương hiệu Nhật, chất lượng tốt nhưng giá tiền lại cạnh tranh đối đầu hơn so với Hitachi .

Máy rửa xe Boss 2000W

Tiếp đến là máy bơm rửa xe 2000W của thương hiệu Boss – Một trong những thiết bị được đánh giá tốt về chất lượng, rẻ về giá cả (Khoảng hơn 2 triệu đồng). Với công suất 2000W, máy có thể xịt rửa mạnh mẽ, xuyên suốt từ 3 -5 tiếng. Nhờ vậy mà có thể hoàn thành tốt công việc cho những gia đình có nhu cầu sử dụng máy rửa xe hàng ngày lớn.

Máy xịt rửa xe Boss 2000W

• Thông số kỹ thuật
  • Thương hiệu : Boss
  • Áp lực : 80 – 120 bar
  • Cân nặng : 9 kg
  • Lưu lượng nước : 7 lít / phút
  • Dây cao áp : 7 mét .

Ngoài ra, cùng mức giá, cùng hiệu suất với Model này, bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm máy rửa xe Moment 2000W hoặc máy rửa xe Osaka 2000W để phong phú thêm cho sự lựa chọn của mình .

Máy rửa xe Dekton 2000W

Một Mã Sản Phẩm rửa xe hiệu suất 2000W mà chúng tôi muốn nói tới nữa, đó chính là máy rửa xe 2000W Dekton DK2000s, tên thương hiệu đến từ Trung Quốc. Tuy nhiên thiết bị này lại được góp vốn đầu tư rất lớn về chất lượng, Ngân sách chi tiêu cũng ở mức trung bình ( Khoảng xấp xỉ 2 triệu đồng ). Do vậy, thiết bị này vẫn lọt vào trong top 5 Mã Sản Phẩm chiếm hữu hiệu suất tốt nhất lúc bấy giờ .

Máy rửa xe Dekton 2000W

Thiết bị phun rửa xe Dekton 2000WThông số kỹ thuật :

• Áp lực : 120 bar
  • Lưu lượng nước : 8 lít / phút
  • Dây cao áp : 9 mét .

Máy rửa xe Crika 2000W

Cuối cùng, Model không hề không nhắc đến đó chính là Crika 2000W, dạng máy nằm ngang đến từ Đài Loan. Với năng lực xịt rửa can đảm và mạnh mẽ, triệt để và nhanh gọn. Crika đã mang đến cho người tiêu dùng một thưởng thức ấn tượng về thiết bị rửa xe mái ấm gia đình .

Model xịt rửa xe mini gia đình Crika 2000W

Model xịt rửa xe mini mái ấm gia đình Crika 2000WKhông dừng lại ở đó, máy còn có giá thành khá rẻ, chỉ khoảng chừng hơn 2 triệu đồng. Nhờ vậy mà năng lực tiếp cận người mua của tên thương hiệu này luôn nhanh gọn nhất .Thông số kỹ thuật

Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng thiết bị rửa xe dáng đứng cùng chất lượng, giá cả. Hãy tham khảo ngay máy rửa xe Ryobi 2000W – Đây cũng là một trong những ứng cử viên xuất sắc cho dòng máy rửa xe gia đình dáng đứng.
Với những gia đình có nhu cầu sử dụng máy rửa xe nhiều, hay những đơn vị kinh doanh rửa xe quy mô nhỏ thì mức công suất 2000W sẽ xử lý được triệt để các yêu cầu công việc. Bên cạnh đó còn giúp máy hạn chế được tình trạng quá tải khi vận hành.