Mua bán laptop Toshiba Satellite Series Cũ giá RẺ tại Toàn quốc

12/08/2022 admin

Toshiba Satellite Series – Dòng laptop phổ thông của Toshiba

Satellite Series thuộc dòng máy cấp trung nhưng được tích hợp công nghệ nổi tiếng và hiện đại của Toshiba. Các phiên bản dòng Satellite mới mỏng và nhẹ hơn 8% so với phiên bản trước đó. Điểm khác biệt so với các dòng máy tầm trung khác, dòng Satellite còn được trang bị chip xử lý đồ họa rời phục vụ cho công việc thiết kế và giải trí. Ngoài ra, phiên bản mới được tích hợp loa hàng hiệu, điều chỉnh bởi Skull candy và khiến âm thanh phát ra tinh tế và tái hiện đầy đủ các dải âm thanh của nhiều nhạc cụ khác nhau trong một bản nhạc.

Dòng máy tính xách tay dành cho người dùng phổ thông Satellite được chia thành nhiều dòng con: C và L series là những model giá rẻ, cấp thấp (entry-level), còn dòng A hoặc M series cao cấp hơn, được xếp vào hạng trung với nhiều tính năng bổ sung. Dòng T series bao gồm cả những chiếc laptop siêu di động nhưng giá rẻ dành cho người dùng phổ thông, như chiếc Satellite T235 13-inch. Dòng E series được thiết kế riêng theo một thỏa thuận hợp tác với hãng thương mại điện tử Best Buy. Ngoài ra còn có các dòng P, R, U, X đều là những dòng mang tính năng cao cấp dành cho người dùng phổ thông.

Chợ Tốt – Chợ mua bán laptop trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Nếu bạn có ý định mua laptop Toshiba Satellite Series cũ hoặc mới tại Toàn quốc, hãy đến với Chợ Tốt – Chợ mua bán laptop giá rẻ hàng đầu Việt Nam để tham khảo giá laptop Toshiba Satellite Series và tìm ngay cho mình một chiếc máy laptop ưng ý nhất. Trường hợp bạn đang sở hữu một chiếc máy laptop Toshiba Satellite Series đã qua sử dụng và muốn bán, hãy chụp hình lại và đăng tin rao bán ngay trên Chợ Tốt. Chợ Tốt sẽ kết nối bạn với những người cần nó lại với nhau. Chợ Tốt – Rao ngay, mua bán liền tay, ngại gì không thử.

Và để cho mọi giao dịch trên Chợ Tốt được đảm bảo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách kiểm tra khi mua bán laptop Toshiba Satellite Series cũ hay mới nhé. Cụ thể:

Bạn đang đọc: Mua bán laptop Toshiba Satellite Series Cũ giá RẺ tại Toàn quốc

• ✓ Kiểm tra giá cả so với giá thị trường laptop Toshiba Satellite Series tại Việt Nam.
  • ✓ Kiểm tra xuất xứ các dòng laptop Toshiba Satellite Series theo hóa đơn, thẻ bảo hành hay số serial trên máy.
  • ✓ Kiểm tra kỹ màn hình, loa, ổ cứng, các cổng kết nối, bàn phím,… cũng như sự đồng bộ của các thiết bị, cùng với điều khoản bảo hành và xuất xứ của sản phẩm.
  • ✓ Không chuyển khoản, đặt cọc hay trả góp với người mua.
  • ✓ Hẹn gặp tại các địa điểm công cộng và thông báo với nhân viên Chợ Tốt nếu bắt gặp bất kỳ hành vi mua bán không trung thực nào.

Ngoài ra, bài viết 4 lưu ý khi chọn mua laptop cũ tại chuyên trang kinh nghiệm của chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho bạn rất nhiều thông tin bổ ích trước khi bạn mua bán máy tính xách tay cũ.

Chúc những bạn có những thưởng thức mua và bán tuyệt vời trên Chợ Tốt .