Máy vặn vít Hitachi DS14DVF3 Chính hãng – Giá tốt nhất | Máy Khoan Pin 14.4V

18/08/2022 admin

Máy vặn vít dùng pin trở thành dụng cụ gia dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay vì nó giúp giải quyết được nhiều khuyết điểm trong việc vặn tháo vít thủ công bằng tay. Tuy nhiên, trên thị trường cho ra mắt khá nhiều sản phẩm máy vặn vít dùng pin. Điều này sẽ khiến bạn băn khoăn và có thể sẽ bị nhầm trong khi chọn các sản phẩm với chất lượng không ưng ý. Hãy để ketnoitieudung.vn giới thiệu cho bạn máy vặn vít Hikoki DS14DVF3 vừa đảm bảo chất lượng công việc vừa đem lại những chức năng mà khách hàng mong muốn.

Ưu điểm của máy vặn vít HikokiDS14DVF3

– Máy vặn vít chạy Pin Hikoki DS14DVF3 phong cách thiết kế có size nhỏ gọn với khối lượng nhẹ, tự do giúp bạn dễ thao tác và chuyển dời, không chiếm nhiều khoảng trống diện tích quy hoạnh .

– Tay cầm phủ lớp cách điện đảm bảo an toàn cho người dùng.

– Bảo quản thuận tiện .
– Ngoài ra, Máy khoan được phong cách thiết kế với vật liệu hạng sang, chống biến dạng, làm tăng độ bền cho máy. Tay cầm chắc như đinh giúp người khoan tự do hơn. Chống rung và ồn ào .
– Báng cầm mềm, vừa khít, có độ ma sát cao giúp thao tác thuận tiện mà không bị mỏi hay đau tay khi phải thao tác lâu .
– Vỏ ngoài của máy vặn vít dùng pin Hikoki DS14DVF3 bằng nhựa giúp cách điện tốt nên sử dụng bảo đảm an toàn hơn. Tay cầm có độ ma sát cao nên cầm thao tác không bị trượt tay kể cả khi ra mồ hôi. Gần đầu máy có phong cách thiết kế thêm đèn chiếu sáng giúp bạn thao tác ở những nơi không đủ ánh sáng thuận tiện .

Tại sao nên chọn máy vặn vít HikokiDS14DVF3

• Máy vặn máy vặn vít Hikoki DS14DVF3 dùng pin nên có thê thao tác ở mọi khoảng cách. Hikoki DS14DVF3 có size nhỏ gọn và khối lượng nhẹ giúp cầm nắm vừa tay và thuận tiện điều khiển và tinh chỉnh thao tác bắt vít hơn .
  • Máy vặn vít dùng pin Hikoki DS14DVF3 có lực siết lớn nên có thể vặn bu lông đàn hồi cao dễ dàng. Thân máy được trang bị tính năng chịu lực cao vừa bảo đảm sự thoải mái cho bạn trong lúc làm việc vừa góp phần nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm.

• Máy vặn vít Hikoki DS14DVF3 có mẫu mã nhỏ gọn, khối lượng nhẹ hoàn toàn có thể cầm thao tác thuận tiện, không bị mỏi tay. Đồng thời với kích cỡ nhỏ gọn giúp người dùng hoàn toàn có thể thao tác ở những vị trí trật hẹp thuận tiện .
  • Máy vặn vít Hikoki DS14DVF3 không bị giới hạn bởi khoảng cách làm việc.
    Ứng dụng:

– Máy vặn vít chạy Pin Hikoki DS14DVF3 Giao hàng tốt nhất cho những việc làm bắt dính hoặc tháo rút những loại ốc, vít một cách nhanh gọn .

– Sử dụng thoáng rộng trong mái ấm gia đình hoặc kiến thiết lắp ráp khu công trình. Máy được phong cách thiết kế chuyên sử dụng và công nghệ tiên tiến nâng cấp cải tiến do đó khoan can đảm và mạnh mẽ và hiệu suất cao .

Bảo quản:

– cất giữ máy nơi khô ráo thoáng mát, tránh nơi khí ẩm rêu mốc, khi máy bị ẩm cần phải sấy khô trước khi sử dụng .
– nếu gặp trục trặc hay lỗi phần máy móc bạn nên đưa đến TT bh để được tư vấn và thay thế sửa chữa .
– Khuyến cáo sử dụng đồ bảo lãnh khi đang sử dụng máy
– Nên đưa máy đi kiểm tra định kì tiếp tục để lê dài tuổi thọ cho máy .

– Sau khi sử dụng, người dùng cần làm sạch máy bằng cọ mềm hoặc dùng máy thổi gió để thổi sạch bụi trên máy thường xuyên và nên lắp đặt thêm thiết bị ngắt mạch tự động.

– Kiểm tra máy trước khi sử dụng để phòng trường hợp máy bị kẹt hay những bộ phận bị rạn nứt để bảo vệ bảo đảm an toàn cho người sử dụng .

Thông số kỹ thuật
– Mã loại sản phẩm : DS14DVF3
– Nhà sản xuất : Hikoki
– Xuất xứ : Trung Quốc
– Kích thước mâm cặp : 3/8 ”
– Mô-men xoắn tối đa : 5-12 mm
– Volts sạc : Chấp nhận 9,6 – 18V
– Pin : 1.4 Ah
– Thời gian sạc : 1.4 Ah = 35 phút
– Tốc độ không tải : 0-400 / 0-1, 200
– Bảo hành : 6 tháng

Mua Máy vặn vít DS14DVF3 chính hãng ở đâu ?

• Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên TM Kết Nối Tiêu Dùng là hà phân phối Máy vặn vít DS14DVF3 chính thức tại TP. Hồ Chí Minh. www.ketnoitieudung.vn cung ứng những loại máy vặn vít ship hàng cho mọi nhu yếu việc làm. Sản phẩm bảo vệ chất lượng, chính hãng và giá tốt .
  • Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi, xin vui lòng liên hệ hotline 028 3975 6686 hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch: 260/49 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, VN để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc.

• Hoặc truy vấn website www.ketnoitieudung.vn để lựa chọn và đặt hàng trực tuyến những mẫu sản phẩm tương thích nhu yếu .
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị giải đáp mọi vướng mắc và phản hồi của bạn sau khi sử dụng mẫu sản phẩm .
  • Nhanh tay đặt hàng để nhận được nhiều tặng thêm mê hoặc !