Tổng hợp review: Máy dọn phân mèo giá gần 1.000 USD có thực sự cần thiết?

19/07/2022 admin
Đối với nhiều người, việc nuôi một chú mèo con trong nhà sẽ mang lại cho họ nhiều phút giây vui tươi và thư giãn giải trí. Thế nhưng việc giải quyết và xử lý đống chất thải của chúng sao cho căn nhà của bạn không bị ám mùi, thì chắc như đinh không phải là sở trường thích nghi. Khác với chó, mèo được coi là loài động vật hoang dã rất độc lập. Chỉ cần gia chủ sắp xếp khoảng trống tương thích để thức ăn, chỗ chơi, thậm chí còn cả Tolet – chúng đều tự biết phải làm gì. Và tất yếu, những chú mèo dù có xinh đẹp, mưu trí và tình cảm đến đâu thì việc dọn nhà tiêu cho chúng vẫn phải đến tay ” con sen ” và đó là thưởng thức không hề mê hoặc chút nào .Tổng hợp review: Máy dọn phân mèo giá gần 1.000 USD có thực sự cần thiết? - Ảnh 1.Nằm trong top những khuôn mặt nổi tiếng của làng YouTube, mọi video trên kênh Vlog của Giang Ơi luôn nhận được sự chăm sóc của hàng triệu người hâm mộ. Bên cạnh những nội dung xoay quanh đời sống của người trưởng thành, giới trẻ trong xã hội tân tiến như : Chuyện du học, cách để học tiếng Anh tốt hơn, kỹ năng và kiến thức sống, giảm cân, chuyện tình yêu, du lịch, tự làm mỹ phẩm chăm nom da và lối sống xanh, thì Giao hàng những boss mèo tại gia cũng là một trong những chủ đề mê hoặc được khá nhiều người quan tâm .Tổng hợp review: Máy dọn phân mèo giá gần 1.000 USD có thực sự cần thiết? - Ảnh 2.

Bạn đang đọc: Tổng hợp review: Máy dọn phân mèo giá gần 1.000 USD có thực sự cần thiết?

Cách đây 3 năm, cô là một trong những người unbox tiên phong chiếc máy dọn phân mèo Litter-Robot 3 có giá hơn 1.000 USD ( tương tự 23,5 triệu đồng ). Theo san sẻ của gia chủ đoạn video, cỗ máy mưu trí này không hề đắt như tiêu đề, mà do cô đặt mua từ bên Mỹ nên ngân sách phụ trội khi về Nước Ta cao gần bằng giá cả của máy. Về công suất của thiết bị, Giang cho biết trách nhiệm của nó chỉ là … lọc phân và nước tiểu sau khi con mèo ” hành sự “. Chiếc máy hoạt động giải trí bằng cách chỉnh chính sách trên ứng dụng điện thoại di động, hoặc nhấn nút trên thân máy. Trong máy, những chất thải sẽ xoay tròn và lọc ra hộp kín. Nếu nhà có ít mèo, tần suất thay khay hoàn toàn có thể là một tuần một lần, nếu nhiều hơn 2-3 con mèo thì vài ngày một lần .Video : Máy dọn phân mèo 1,000 USD có xứng danh ? | Giang ơi vlogHot girl streamer Linh Ngọc Đàm sau đó cũng phải ” chốt đơn ” ngay máy con thuyền dọn vệ sinh mưu trí cùng phiên bản với Giang Ơi. Xét về tính năng thì cũng tương tự như như cái của Giang, chỉ khác là Tolet mưu trí dành cho những boss của Chị Đại không được ” mưu trí bằng ” vì là phiên bản không liên kết điện thoại thông minh. Linh Ngọc Đàm san sẻ : ” Nếu như cái máy này so với chậu cát thường thì thì siêu tiện vì không có mùi, mình để ngay trong toilet phòng ngủ mà không hề có một tí mùi nào hết và rất thật sạch. Nếu nhà ai có nuôi 3 bé trở lên thì nên sắm ngay chiếc máy này. “

Video: Review Máy dọn phân thông minh 1000 USD cho mèo. Liệu có xứng đáng? | Linh Ngọc Đàm

Bên cạnh đó, trên thị trường dành cho thú cưng, không riêng gì có Litter-Robot mà có rất nhiều hãng khác nhau như : Petree, Catlink, Meet … với giá phải chăng hơn. Người dùng hoàn toàn có thể tùy chọn Tolet mưu trí dành cho thú cưng tương thích với kích cỡ và cân nặng của boss. Theo nhìn nhận khởi đầu, những ai đang chiếm hữu ” cỗ máy ” dọn phân mèo đều chấm 5 sao vì tiết kiệm chi phí cát, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, không có mùi vì chất thải được đóng kín, thật sạch .Tổng hợp review: Máy dọn phân mèo giá gần 1.000 USD có thực sự cần thiết? - Ảnh 5.Bảng so sánh chi tiết cụ thể những máy vệ sinh cho mèo | Ảnh : FBĐu theo trend này không hề bỏ lỡ Duy Thẩm, reviewer từ Schannel cũng bật mý là đã mua chiếc máy dọn phân mèo trị giá hàng ngàn USD chạy bằng … cơm. Chỉ cần có tín hiệu của phân, chiếc máy này sẽ tự động hóa ra xúc và đổ, rất đáng để mua. Thực ra, đó là cách nói ví von về cái xẻng hót phân mèo được bày bán trên Shopee có giá từ 7.000 – 10.000 đồng, còn chiếc máy bằng cơm chẳng ai khác chính là con ” sen ” Duy Thẩm. Tại sao phải bỏ ra hàng chục triệu đồng để mua 1 chiếc máy có công suất tựa như ?

Video: Duy Thẩm “tậu” máy dọn phân mèo giá ngàn USD | Duy Thẩm

Xét cho cùng, nếu bạn có điều kiện và dư dả một chút thì có thể nghĩ đến việc sắm một trong những em trên để thay bạn xử lý khay cát và chất thải của mèo. Đương nhiên, những chiếc máy dọn vệ sinh tự động đó cũng không hề rẻ chút nào. Nếu là bạn, bạn sẽ chốt đơn mua máy dọn phân cho boss nhà mình chứ?

Theo: Internet