Máy xay cầm tay Bosch 600W

20/07/2022 admin

Những thông tin chi tiết về sản phẩm

Chiếc máy xay cầm tay Bosch 600W là một trong những sản phẩm của hãng Bosch được nhập khẩu hoàn toàn từ nước Đức. Đây được xem là sản phẩm không thể thiếu trong bất kỳ gian bếp nào của mọi gia đình.

Sản phẩm có sử dụng hiệu suất khá lớn lên tới 600W nên hoàn toàn có thể triển khai trách nhiệm xay mọi loại thực phẩm mà bạn sử dụng mặc dầu nó cứng đến đâu. Khi mua loại sản phẩm, bạn sẽ có thêm một cốc xay đã chia thành những vạch bộc lộ lượng dung tích sử dụng và một cối xay thịt sử dụng khi cần .
Các bộ phận của chiếc máy xay hoàn toàn có thể rửa bằng máy rửa bát khá đơn thuần và tiện nghi. Trên thị trường lúc bấy giờ, chiếc máy xay này được bày bán và ra mắt với hai màu chủ yếu là trắng và xám. Nó là hai màu khá nhã nhặn nên thích hợp với mọi khoảng trống căn phòng nhà bếp của những mái ấm gia đình Nước Ta lúc bấy giờ .

Những ưu điểm vượt trội của chiếc máy xay cầm tay Bosch 600W

Cũng giống như những chiếc máy xay khác đang được bày bán trên thị trường, chiếc máy xay cầm tay Bosch 600W sẽ giúp bạn thực hiện việc nấu món ăn cho bé hoặc làm nhỏ các nguyên liệu trong quá trình nấu nướng nhanh hơn, tiện lợi hơn

Bạn đang đọc: Máy xay cầm tay Bosch 600W

Chiếc máy xay cầm tay Bosch 600W được sản xuất từ những chất liệu cao cấp. Đầu xay của chiếc máy được làm hoàn toàn từ thép không rỉ cao cấp nên bạn có thể sử dụng để xay trực tiếp sản phẩm khi có nhu cầu. Hơn nữa, bạn có thể thực hiện nhiệm vụ xay thức ăn của mình ngay trên bếp hoặc trong chiếc nồi nhỏ nhắn của mình. Chiếc máy xay này có thể làm nhỏ thực phẩm trong mọi chất liệu mà bạn sử dụng. Bạn chỉ cần đặt máy vào và bấm nút. Mọi thứ sẽ được làm nhỏ chỉ trong giây lát.

Các bộ phận của chiếc máy xay cầm tay Bosch 600W khá đơn giản. Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần thực hiện một thao tác vô cùng đơn giản. Và khi sử dụng xong, bạn chỉ cần tháo ra và cho nó vào nước vặn nút. Bạn đã hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Với những ưu điểm điển hình nổi bật mà chiếc máy xay cầm tay Bosch 600W mà chúng tôi vừa ra mắt, bạn còn chần chừ gì mà chưa rinh ngay nó về gian nhà bếp nhà mình. Chắc chắn rằng với sự trợ giúp của mẫu sản phẩm này bạn sẽ chế biến món ăn nhanh hơn, ngăn nắp và thích mắt hơn. Chúc bạn và mái ấm gia đình có những khoảng thời gian ngắn tự do bên mâm cơm của mình

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm máy xay cầm tay Bosch 600W  hãy đặt hàng tại A Hàng Đức ngay hôm nay hoặc liên hệ theo số hộp thư thoại  098 475 84 38 ( Viber | Zalo ) để được tư vấn trực tiếp.

Các loại máy xay cầm tay từ tên thương hiệu Bosch :