Top 5 Máy xay sinh tố Panasonic bán chạy nhất tháng 4/2021

Biên tập bởi Trần Văn Trường

Đăng 1 năm trước

409

Máy xay sinh tố là thiết bị tiện lợi trong mỗi gia đình, nó giúp nghiền nhuyễn trái cây trở nên thơm ngon và bổ dưỡng hơn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn top 5 Máy xay sinh tố Panasonic bán chạy nhất tháng 4/2021 tại Điện máy XANH nhé!

Danh sách máy giặt dưới đây được lấy từ list mẫu sản phẩm máy xay sinh tố Panasonic cháy khách nhất tháng 04/2021 tại Điện máy XANH dựa trên số bán trong thực tiễn .

Vị trí đầu tiên trong top 5 này là Máy xay sinh tố Panasonic MX-V310KRA có thiết kế cối xay được làm bằng thuỷ tinh cao cấp giúp cho quá trình xay trở nên chắc chắn hơn. Bên cạnh đó, khi dùng xong bạn có thể dễ dàng làm sạch một cách nhanh chóng.

Chiếc máy có công suất 600W giúp máy hoạt động mạnh mẽ giúp xay nghiền nhuyễn nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Đặc biệt hơn, loại sản phẩm này còn được trang bị lưỡi dao với phong cách thiết kế răng cưa zigzag được làm bằng vật liệu thép không gỉ. Lưỡi dao này ngoài xay thực phẩm còn hoàn toàn có thể xay đá bi thành đá bào.

Mua hàng trưng bày mà máy xay êm khỏe. Mới đử dụng nên chưa biết độ bền. Mong là sp sẽ sử dụng bền

Đoàn Du – Mua online trên website DienmayXanh.comĐã mua tại Điện máy XANH

Máy này k phải của TQ. Tìm mãi mới có. Ok đấy acecb. (Dùng được tuần)

Hương – Mua online trên website DienmayXanh.comĐã mua tại Điện máy XANH

Mình đã test và thấy ổn, máy chạy êm, cũng ít gây ra tiếng ồn. Hi vọng máy bền và sử dụng được thật lâu ^^

Mỹ Dung – Mua online trên website DienmayXanh.comĐã mua tại Điện máy XANH

Vị trí thứ 2 là Máy xay sinh tố Panasonic MX-M200GRA có màu trắng cùng thiết kế nhỏ gọn, giúp tối ưu diện tích cho gian bếp trong nhà.

Máy xay sinh tố này hoạt động với công suất 260W kết hợp với 4 lưỡi dao sắc bén giúp xay thực phẩm nhuyễn mịn một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, máy còn được trang bị 2 loại cối xay là cối xay lớn và cối xay nhỏ rất tiện lợi để xay nhiều loại thực phẩm.

Xay thích lắm nhé. Hãng Panasonic thì khỏi chê. Xay êm lắm. Cảm ơn ĐMX. Máy này mình được tặng khi mua nồi nấu chậm nên càng iu hơn😍😍😍

Đã mua tại Điện máy XANH

Ok

Anh Hùng – 12/2A Ấp 3, xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí MinhĐã mua tại Điện máy XANH

Máy xịn sò. Nhân viên hõ trợ tư vấn nhiệt tình, tận tâm. ĐMX làm việc rất chuyên nghiệp và uy tín.

Trần Thị Ngọc Tài – Mua online trên website DienmayXanh.comĐã mua tại Điện máy XANH

Vị trí thứ 3 là Máy xay sinh tố Panasonic MX-M200WRA có màu xám sang trọng, hiện đại tôn lên vẻ đẹp cho không gian bếp.

Chiếc máy xay sinh tố có công suất hoạt động là 260W mạnh mẽ, đi cùng với đó là lưỡi dao 4 cánh được làm bằng chất liệu thép không gỉ không những giúp xay thực phẩm nhanh chóng mà còn tiết kiệm được điện năng.

Cối xay lớn của loại sản phẩm này được làm bằng vật liệu nhựa kháng vỡ giúp bảo đảm an toàn khi sử dụng đồng thời khi vệ sinh cũng rất thuận tiện.

Máy xay êm mịn, nhân viên chu đáo nhiệt tình vui vẻ

Trịnh Thị Mai – Mua online trên website DienmayXanh.comĐã mua tại Điện máy XANH

Tốt, phục vụ chu đáo!

Anh Cảnh – Thôn Sậm, X. Tân Thịnh, H. Lạng Giang, T. Bắc Giang (Ngã 4 Thị Trấn Kép)Đã mua tại Điện máy XANH

Vị trí thứ 4 là Máy xay sinh tố Panasonic MX-M210SRA được thiết kế nhỏ gọn kết hợp cùng màu sáng sang trọng phù hợp với mọi không gian nội thất trong nhà.

Máy có công suất hoạt động 450W giúp xay nghiền nhuyễn nhiều loại thực phẩm khác nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài ra, loại sản phẩm này được phong cách thiết kế nút bật / tắt nằm ngay trên thân máy, rất tiện nghi giúp bạn thuận tiện sử dụng.

Máy xây rất khỏe

Chị Thanh – Mua online trên website DienmayXanh.comĐã mua tại Điện máy XANH

Oke

Nguyễn Thị Thanh Trang – Mua online trên website DienmayXanh.comĐã mua tại Điện máy XANH

Vị trí thứ 5 là Máy xay sinh tố Panasonic MX-EX1511WRA có màu trắng trang nhã cùng 2 loại cối xay là cối xay sinh tố và cối xay khô làm bằng nhựa cao cấp giúp vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng.

Máy có công suất là 450W mạnh mẽ có thể xay nhuyễn nhiều các loại thực phẩm hằng ngày sử dụng. xuong dong Chiếc máy có 2 mức tốc độ xoay, 1 nút nhồi giúp thực phẩm trong quá trình xay được trộn đều một cách hiệu quả nhất.

Dùng OK

Chị Châm – Số 194-196-198-200 Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã Tư Vạn Phúc – Đại Mỗ)Đã mua tại Điện máy XANH

Máy thiết kế đẹp, nhiều cải tiến so với các model trước của pana, vừa ý nhất ở chỗ lúc xay tiếng hú từ motor rất nhỏ

Đặng Tâm – 502 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh (Trước Trường Cao đẳng nghề kỹ thuật công nghệ TP. HCM)Đã mua tại Điện máy XANH

Nhân viên rất nhiệt tình

Kim Oanh – Mua online trên website DienmayXanh.comĐã mua tại Điện máy XANH

Bảng thông số so sánh kỹ thuật

Trên đây là Top 5 Máy xay sinh tố Panasonic hút khách nhất tháng 4/2021 tại Điện máy XANH. Mong rằng từ thông tin của bài viết, bạn sẽ lựa chọn cho mình mẫu sản phẩm tương thích với nhu yếu .