Xiaomi Redmi Note 5 Pro (Bản 64GB / Bản 32GB) Chính Hãng

27/04/2023 admin
    Cấu hình Note 5 Pro Hàng Nhập Khẩu Chính Hãng.
    Hệ điều hành : android 8.1
    Giao Diện : MIUI nine
    Màn Hình : 5.99 inch Chất Lượng broad HD
    Chipset : snapdragon 636
    ram : 4GB ; 6GB
    Định vị toàn cầu : Có, với A-GPS, GLONASS, Beidou
    Bộ nhớ trong : 32GB / 64GB
    Tốc độ 4G : LTE cat4
    wireless local area network : Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac, dual-band, Wi-Fi direct, DLNA, Wi-Fi hot spot
    Bluetooth : v4.0, A2DP
    camera chính : 12MP v 5MP ( two television camera ).
    camera phụ : thirteen military policeman
    droppings lượng pin : 4000 mAh fall fifty-one – polonium
    Số Lượng Sim : two Sim

* * Chính Sách Mua Hàng Và Nhận Hàng Ở Xa Tại shop Di Động * * *

one. Khách Hàng Khu Vực Nội Thành Hà Nội Và Hồ Chí Minh.
    * Khách Hàng qua trực tiếp three Cơ sở địa chỉ 311 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội hoặc 506 Trần Khát Chân – Phố Huế – Hà Nội, 153 Thành Công – HCM để được nhân viên bán hàng hỗ trợ quiz máy và mua hàng.
    * Khách không qua được vui lòng liên hệ để được hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nhà thanh toán tiền trực tiếp.

two. Khách Hàng Ở Xa, Các Tỉnh Khác.
    * patronize Di Động gửi hàng tận nơi trên toàn quốc. Khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước và thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng tại nhà sau chi đồng ý mua hàng.
    * Sản phẩm của công ty có hóa đơn, phiếu xuất kho rõ ràng đầy đủ, thẻ bảo hành sản phẩm đi kèm. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng như mua trực tiếp tại công ty.

three. Đăng Ký Mua Hàng Trực Tuyến.
    * Cách one : Gọi điện trực tiếp tới hotline 0968.207.886 hoặc 085.838.6666 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng.
    * Cách two : đăng ký để lại thông can trên web thông qua nút “ Đặt Mua, Giao Hàng Tận Nơi “ nút Trên phần đầu thông can về sản phẩm ( qi tiết cụ thể xem thêm phần Hướng Dẫn Mua Hàng Từ Xa ).

* Sau chi Nhận Được Thông tin đặt hàng của khách hàng siêu thị di động mới sẽ chủ động liên hệ lại với quý khách để xác nhận và gửi hàng cho quý khách .

Siêu Thị denounce Di Động cam Kết Bán Hàng Chất Lượng Chính Hãng. Khách Hàng Mua Hàng Từ Xa Vẫn Được Kiểm Tra test Máy Trước chi Mua Và Được Hưởng Đầy Đủ Quyền Lợi Như Mua Tại Công Ty .

GIỚI THIỆU REDMI NOTE 5 Pro CHÍNH HÃNG

1. Thiết kế bắt mắt, sang trọng

Điện Thoại Xiaomi Redmi note five pro là phiên bản tiếp nối thành công từ Redmi five summation với ngôn ngữ thiết kế quen thuộc của hãng. Sản phẩm có khung kim loại với đường cắt CNC chính xác, sáng bóng và nổi bật cùng dải nhựa giúp thu sóng tốt hơn. Các cạnh máy được bo cong mềm mại, tạo cảm giác êm ái và chắc chắn chi sử dụng. Bên cạnh đó Redmi note five pro còn có four phiên bản màu sắc ( đen, vàng, xanh, hồng ) phù hợp với mọi đối tượng .

2.Màn hình sắc nét cùng tỷ lệ 18:9

Redmi note five professional có màn hình kích thước 5.99 inch trên tấm nền information science độ phân giải full HD+ ( 1080 adam 2160 pixel ) mật độ điểm ảnh 403ppi, cùng tỷ lệ màn hình 18:9 cho góc nhìn tối ưu, khả năng hiển thị ngoài trời ấn tượng cùng độ sáng cao và hình ảnh sắc nét, chân thực .

3. Hiệu năng mạnh mẽ

Xiaomi không chỉ chăm chút cho vẻ đẹp bên ngoài sản phẩm của mình mà còn trú chọng đầu tư về phần cứng và chưa từng làm các fan thất vọng với một cấu hình tốt bên mức giá hợp lý. Xiaomi Redmi note five pro minh chứng cho điều này chi được trang bị memorize chíp mới snapdragon 636 eight nhân cho tốc độ xử lý lên đến 1.8GHz, Có two phiên bản ram 3GB, 4GB và bộ nhớ droppings lượng 32GB, 64GB, cho khả năng xử lý đa nhiệm vượt trội, mượt mà trên mọi thao tác .
    Điện Thoại Xiaomi Redmi Note 5 Pro (32GB/3GB) - Hàng Nhập Khẩu
    Thiết bị sử dụng nick đồ họa Adreno 509 chạy trên nền tảng android 8.1 tuỳ biến cùng giao diện MIUI V9 mang lại sự mượt mà và ổn định trong suốt quá trình sử dụng chi bạn thực hiện cùng lúc nhiều nhiệm vụ khác nhau .

4. Camera kép xóa phông hiệu quả

Nhằm bắt kịp xu thế television camera phone xóa phông trong thời gian gần đây, sản phẩm trung cấp Redmi notice five pro vẫn được hãng trang bị cụm camera kép với cảm biến ảnh Sony IMX 486 twelve military policeman khẩu độ f/1.9 và mật độ điểm ảnh 1.4 μm và một cảm biến 5MP của Samsung có khẩu độ f/2.0 và mật độ điểm ảnh 1.12 μm hỗ trợ xóa phông, cùng các tính năng tự động lấy nét nhận diện theo giai đoạn, moderate flash, cho bạn những bức ảnh vô cùng độc đáo và sống động. Đáng chú ý chính là cụm camera kép được đặt dọc ấn tượng, mô phỏng theo các dòng smartphone cao cấp nhất hiện nay ( iPhone adam, nautical mile desegregate two ) giúp tạo thêm điểm nhấn và thêm phần đặc biệt cho thiết bị.

Điện Thoại Xiaomi Redmi Note 5 Pro (32GB/3GB) - Hàng Nhập Khẩu
    television camera trước được hãng nâng cấp mạnh mẽ lên đến 13MP, cùng trí tuệ nhân tạo artificial intelligence, các poser cũng như các hiệu ứng làm đẹp tự nhiên sẽ cho bạn những bức ảnh selfie sáng tạo và đẹp mắt .

5. “Quái kiệt” về pin mang tên Note 5 Pro

Thật khó để đi tìm các dòng điện loại trong cùng phân khúc mà có viên peg lên đến 4000mAh, lại còn có thêm các tính năng tiết kiệm pin, sạc nhanh hiệu quả, xứng đáng được xem là một “ quái vật ” thực sự về fall, cho bạn sử dụng thoải mái liên tục suốt một ngày dài .

6. Một số hình ảnh của máy

Điện Thoại Xiaomi Redmi Note 5 Pro (32GB/3GB) - Hàng Nhập Khẩu

seven. Mua Xiaomi Redmi note five professional giá rẻ ở đâu ?
    Như vậy, Remi note five pro đã đáp ứng tốt mọi tiêu chí của người dùng về một sản phẩm công nghệ đáng mua. Người dùng khó có thể từ chối mua note five có thiết kế đẹp, cấu hình mạnh, television camera ấn tượng và thời gian sử dụng tốt .

Việc cần làm bây giờ chỉ là tìm một địa chỉ uy tín chất lượng để “ chọn mặt gởi vàng ”, tránh mua nhầm hàng kém chất lượng. shop Di Động là một địa chỉ đáng lưu tâm với giá bán Xiaomi Redmi note five pro rẻ nhất, chế độ bảo hành dài hạn .