Tập đoàn Midea

30/07/2022 admin

Tập đoàn Midea

Tập đoàn Midea được thành lập từ năm 1968, Midea luôn lấy “Người tiêu dùng” làm trung tâm trong việc nghiên cứu phát triển sản phẩm mới. Với sự hợp tác của Qúy khách hàng, Midea ngày càng lớn mạnh và hiện nay sản phẩm Midea đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.
Năm 2019, Midea được xếp hạng thứ 312 trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất toàn cầu do FORTUNE bình chọn.

Midea đã kiến thiết xây dựng và triển khai xong hàng loạt dây chuyền sản xuất sản xuất máy giặt, máy rửa chén đĩa. Những loại sản phẩm điện gia dụng kích cỡ lớn như : máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy rửa chén đĩa, nồi cơm điện, nhà bếp điện từ, máy xay sinh tố ….. của Midea luôn luôn đứng vị trí số 1 về sự chuyên nghiệp và chất lượng. Đồng thời tập đoàn lớn Midea cũng đang chiếm hữu những dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến với quy mô lớn nhất và văn minh nhất về các mẫu sản phẩm điện gia dụng vừa và nhỏ cũng như trang thiết bị điện máy. Sản phẩm của Midea từ chủng loại đến mẫu mã cũng như chất lượng vô cùng phong phú và nhiều mẫu mã, luôn luôn đứng ở vị trí đứng vị trí số 1 so với các tên thương hiệu khác cùng ngành .

Là 1 tập đoàn khổng lồ trụ sở đặt tại Hong Kong, Midea liên doanh với các thương hiệu nổi tiếng như Carrie, Toshiba …. từ chiếc quạt điện đầu tiên được sản xuất đánh dấu bước chân đầu tiên của Midea vào nghành công nghiệp điện gia dụng cho đến nay, Midea luôn luôn phát triển 1 cách vững chắc và đạt tốc độ tăng trưởng cao. Ở thập kỷ 80 của thế kỷ 20, tốc độ phát triển hang năm của Midea đạt 80%, ỏ thập kỷ 90 đạt 50%. Sang thế kỷ 21 tốc độ phát triển hàng năm của Midea đạt trên 30%. Ngoài ra 7 chủng loại sản phẩm của Midea là điều hòa, quạt điện, nồi cơm điện, lò vi song, bình nóng lạnh, ấm siêu tốc, điện cơ công suất thấp đều được xếp vào danh sách các thương hiệu được tin tưởng nhất ở thị trường Việt Nam và thế giới. Mặc dù đã đạt được những thành tựu vô cùng to lớn, nhưng Midea vẫn không ngừng tiến lên. Mục tiêu của Mideatrong năm 2007 là đạt doanh thu 65 tỉ Nhân dân tệ và Midea đã hoàn thành vượt mức kế hoạch muc tiêu để ra, doanh thu của Midea 2007 đạt tới 75 tỉ Nhân dân tệ.

Bạn đang đọc: Tập đoàn Midea

Mặc dù đã đạt được những thành tựu vô cùng to lớn, nhưng Midea vẫn không ngừng tiến lên. Mục tiêu của Mideatrong năm 2007 là đạt lệch giá 65 tỉ Nhân dân tệ và Midea đã hoàn thành xong vượt mức kế hoạch muc tiêu để ra, lệch giá của Midea 2007 đạt tới 75 tỉ Nhân dân tệ. Trong vài năm tới Midea sẽ phấn đấu để trở thành tập đoàn lớn sản xuất đồ điện gia dụng lớn nhất Trung Quốc và trở thành 1 trong 3 tập đoàn lớn sản xuất đồ điện gia dụng lớn nhất quốc tế .

Không lâu nữa tất cả mọi người sẽ được chứng kiến một Midea lớn mạnh hơn, một Midea toàn diện hơn. Các bạn sẽ thấy sự lớn mạnh của Midea như không những ở thị trường Việt Nam mà cả toàn thế giới.

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : Midea