Giá xe ôtô hôm nay 24/8: Mitsubishi Attrage thấp nhất khoảng 375 triệu đồng

26/06/2022 admin
Có thể nói phân khúc xe hạng B là nơi phần đông nhất ở thị trường xe hơi Nước Ta với gần mười mẫu mã loại sản phẩm để người mua lựa chọn. Từ xe Nhật, xe Hàn cho đến xe Mỹ đều xuất hiện vừa đủ với nhiều ” phe phái ” sử dụng hướng đến những nhóm người mua đặc trưng khác nhau với những cái tên khét tiếng như Toyota Vios, Honda City, Ford Fiesta, KIA Rio, ..Trong nhóm trên, đứng đầu về tính thực dụng với những công nhận về chất lượng nhập khẩu, giá cả cạnh tranh đối đầu cũng như ngân sách sử dụng chắc rằng là Mitsubishi Attrage. Hiện Mitsubishi Attrage 2020 đang được phân phối tại Nước Ta với 2 phiên bản : Mitsubishi Attrage MT có giá 375 triệu đồng ; Mitsubishi Attrage CVT 460 triệu đồng. Cả 2 phiên bản đều được khuyễn mãi thêm 50 % thuế trước bạ ( Trị giá 19 – 23 triệu VNĐ ) .

Về ngoại thất

Chiếc xe đến từ Nhật Bản không có cầu kỳ trong thiết kế nhưng vẫn có một vẻ lịch lãm riêng. Mitsubishi Attrage. Phần đầu xe nổi bật nhờ thiết kế lưới tản nhiệt mạ crom cùng những đường uốn nhẹ nhàng tạo nên một “gương mặt” dễ nhìn cho xe. Cụm đèn sương mù cũng được ưu ái mạ viền crom.

Thân xe có gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ, mâm xe đúc kim loại tổng hợp với size 15 inch khỏe mạnh với màu titan sang chảnh .

Về nội thất

Dù là sedan cỡ nhỏ nhưng Mitsubishi Attrage có khoảng trống ghế ngồi khá thoáng đãng và được bọc da khá sang chảnh mà không phải mẫu xe nào trong phân khúc cũng được trang bị. Không chỉ vậy, vô-lăng của Mitsubishi Attrage cũng có phong cách thiết kế bọc da mang đến sự tươi tắn và lịch sự cho xe .Trung tâm bảng táp-lô là màn hình hiển thị DVD với size 6,1 inch hoàn toàn có thể liên kết Bluetooth / USB / AUX giúp cung ứng tốt những nhu yếu vui chơi của người mua .Những trang bị tiêu chuẩn trên Mitsubishi Attrage gồm : Chống bó cứng phanh ABS ; Hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD ; Túi khí đôi .Tất cả phiên bản Mitsubishi Attrage đều sử dụng động cơ 1.2 L MIVEC tạo ra hiệu suất cực lớn 78 mã lực và mô-men xoắn cực lớn 100 Nm phối hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số vô cấp ( CVT ) .

Ưu nhược điểm xe Mitsubishi Attrage

– Mitsubishi Attrage CVT với vẻ đẹp lôi cuốn, phong thái lịch lãm, đẳng cấp

– Thiết kế nhỏ gọn nhưng khoảng trống nội thất bên trong bên trong vô cùng thoáng rộng, tiện lợi tự do cho cả mái ấm gia đình- Hệ thống ghế ngồi bọc da hạng sang không bị đau lưng. Ghế ngồi êm ái người lái xe sẽ cảm nhận được sự tự do khi điều khiển và tinh chỉnh chiếc xe. Đây là điểm cộng rất lớn cho mẫu xe- Bán kính quay xe nhỏ hoàn toàn có thể luồn lạch trong thành phố đông đúc trật hẹp- Gầm xe cáo ráo giúp chiếc xe thỏa sức đi lại ở những địa hình ngập nước hay không nhẵn- Mức tiết kiệm ngân sách và chi phí nguyên vật liệu tối ưu được ghi nhận bởi cục đăng kiểm- Với động cơ xăng 3 xylanh 1.2 l người mua sẽ nghĩ Mitsubishi Attrage CVT bị yếu thế hơn so với đối thử. Nhưng với sự tích hợp hộp số tự động hóa vô cấp INVEC và van biến thiên MIVEC. Mitsubishi Attrage CVT đã trở thành đối thủ cạnh tranh đáng gờm mặc dầu dung tích động cơ hơi nhỏ .

– Vô lăng thiếu nhiều chức năng điều khiển.

– Chỉ thích hợp đi lại trong nội ô thành phố, rất khó vận động và di chuyển đường trường .- Không phù họp với người đam mê vận tốc- Khả năng cách âm của xe. Khi quản lý và vận hành tiếng lốp vọng vào trong xe khá lớn. Nhưng đây là những điểm yếu kém mà những dòng cùng phân khúc khác cũng vậy .