Điều hòa Mitsubishi Heavy có tốt không? Đánh giá máy lạnh Mitsubishi

10/08/2022 admin

Bạn cho rằng Mitsubishi Heavy và Mitsubishi Electric là cùng 1 công ty do Mitsubishi sản xuất ? Hay đây 2 dòng sản phẩm khác nhau của cùng 1 hãng? Mitsubishi Heavy là dòng sản phẩm cải tiến của Electric? Tất cả đều hoàn toàn sai rồi đó. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết được nguồn gốc và làm rõ điều hòa Mitsubishi Electric và Mitsubishi Heavy khác nhau điểm gì nhé !

điều hòa mitsubishi electric và mitsubishi heavy

Nguồn gốc hình thành

Nếu bạn đang có ý nghĩ Electric và Heavy là 2 dòng sản phẩm khác nhau của Mitsubishi thì hãy loại bỏ ngay. Bởi, Mitsubishi Electric và Mitsubishi Heavy là 2 hãng điều hòa hoàn toàn khác nhau, do 2 công ty khác nhau sản xuất và phân phối.

Điều hòa

mitsubishi electric

Hai hãng này đều là công ty con của tập đoàn lớn Mitsubishi. Sản phẩm của họ trọn vẹn khác nhau về cả phong cách thiết kế và tính năng .

mitsubishi heavy

Vậy giữa điều hòa Mitsubishi Electric và Mitsubishi Heavy điều hòa nào tốt hơn. Cùng theo dõi câu vấn đáp qua bảng so sánh dưới đây nhé !

So sánh điều hòa Mitsubishi Electric và Mitsubishi Heavy

So sánh Mitsubishi Electric Mitsubishi Heavy
Nguồn gốc Đất nước xinh đẹp Thái Lan Đất nước xinh đẹp Thái Lan
Công nghệ điển hình nổi bật
  • Inverter Pam Control độc quyền, thân thiện với môi trường tự nhiên và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng .
  • Chế độ Econo Cool tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh hướng gió tương thích, phân tán không khí lạnh đồng đều .
  • Bảo vệ sức khỏe thể chất người dùng với màng lọc Enzyme, Nano Platium chống dị ứng, kháng khuẩn và khử mùi .
  • Chế độ Power Cool tăng vận tốc quạt lên 10 % khi kích hoạt giúp làm lạnh nhanh trong 15 phút .
  • Chế độ Eco tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng giúp nhiệt độ phòng được kiểm soát và điều chỉnh ở mức thích hợp và hoạt động giải trí không thay đổi trong thực trạng này .
  • Bộ lọc khử mùi Solar Filter bảo vệ sức khỏe thể chất mái ấm gia đình bạn bằng cách vô hiệu mùi hôi phòng, thuốc lá, thức ăn, cùng những tác nhân gây dị ứng .
  • Chế độ HI Power kiểm soát và điều chỉnh luồng gió mưu trí giúp làm lạnh nhanh gọn .
  • Một số dòng máy còn được trang bị tính năng tự chẩn đoán lỗi giúp thuận tiện sửa chữa thay thế .
Kiểu dáng, phong cách thiết kế
  • Thiết kế sang trọng và quý phái, mẫu mã văn minh, dễ vệ sinh nhưng ít loại sản phẩm nên không có nhiều lựa chọn .
  • Công suất làm lạnh : 1 HP, 1.5 HP, 2 HP .
  • Ngoại hình đẹp mắt, nhiều mẫu mã. Sản phẩm phong phú, đa dạng và phong phú nên người dùng có nhiều lựa chọn hơn .
  • Công suất làm lạnh : 1 HP, 1.5 HP, 2 HP .
Giá thành
  • Loại thường :
    • 1 HP : Từ 6 – 8 triệu .
    • 1.5 HP : Khoảng 9 – 10 triệu .
  • Loại Inverter :
    • 1 HP : Khoảng 10 triệu .
    • 1.5 HP : Khoảng 12 – 13 triệu .
    • 2 HP : Khoảng 18 – 20 triệu .
Chế độ Bảo hành
  • Toàn quốc.
  • Thời hạn bảo hành: Máy lạnh 2 năm, máy nén 5 năm.
  • Toàn quốc.
  • Thời hạn bảo hành: Máy lạnh 2 năm, máy nén 5 năm.
Ký hiệu Model Bắt đầu với những vần âm như : điều hòa Mitsubishi SRK / SRC, điều hòa Mitsubishi FSH … . Bắt đầu với những vần âm như : điều hòa Mitsubishi MS, máy lạnh Mitsubishi MSY …

Hãng điều hòa nào tốt hơn ?

Tùy theo nhu yếu sử dụng của từng mái ấm gia đình mà người mua có cảm nhận nhìn nhận riêng về từng dòng điều hòa. Dưới đây là một số ít nhìn nhận chúng tôi tổng hợp lại từ những phản hồi từ người mua .

Khả năng làm mát

Nếu cùng đem so sánh 1 chiếc điều hòa 9000BTU của Mitsubishi Electric và Heavy thì Mitsubishi Heavy có phần nhỉnh hơn hẳn dòng Electric .

Khả năng tiết kiệm điện

Hãng Mitsubishi Heavy luôn chú trọng vào những công nghệ tiên tiến tiết kiệm ngân sách và chi phí điện. Điều hòa của Heavy luôn được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hơn Electric. Bởi vậy khi so sánh về độ tiết kiệm ngân sách và chi phí thì phần thắng nhỉnh hơn về Mitsubishi Heavy. Tuy nhiên, Electric vẫn là dòng điều hòa tiết kiệm chi phí điện có tiếng trên thị trường Nước Ta .

công nghệ tiết kiệm điện điều hòa mitsubishi heavy và electric

So sánh thiết kế kiểu dáng điều hòa

Mặc dù hơi đuối hơn về năng lực làm lạnh nhưng những dòng điều hòa Mitsubishi Electric lại lôi cuốn được người dùng ở những phong cách thiết kế mẫu mã văn minh, đẹp mắt, tương thích với nhiều khoảng trống phong cách thiết kế tân tiến hơn hẳn những dòng máy điều hòa Mitsubishi Heavy .
Chính vì vậy, nếu bạn cần một chiếc điều hòa mẫu mã tân tiến, trong khi khá năng làm lạnh khá tốt thì máy lạnh Mitsubishi Electric là sự lựa chọn tốt hơn hẳn. Còn nếu bạn cần một chiếc điều hòa tiết kiệm chi phí điện, và máy làm mát tốt hơn thì hãy chọn Mitsubishi Heavy .
Hy vọng với những san sẻ trên giúp bạn biết được điều hòa Mitsubishi Electric và Mitsubishi Heavy khác nhau ở điểm nào. Hiểu hơn về từng hãng điều hòa sẽ giúp bạn lựa chọn được loại sản phẩm tương thích, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hiệu suất cao cho mái ấm gia đình mình đó. Nếu có nhu yếu lắp ráp những thiết bị điều hòa mới bạn hoàn toàn có thể liên hệ Điện máy akira theo hotline 1900 8650

Đánh giá bài viết :