Mitsubishi Outlander hoàn toàn mới ra mắt ấn tượng tại thị trường Việt Nam

09/08/2022 admin

Ra mát Outlander mới 2017

Hình ảnh lễ ra đời Mitsubishi Outlaneder ấn tượng tại Long An
Tại Nước Ta, Mitsubishi Outlander 2016 là mẫu xe CUV duy nhất trong phân khúc được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Được sản xuất tại Okazaki, một trong những xí nghiệp sản xuất chính của MMC và xuất khẩu đến toàn bộ những thị trường trên quốc tế với chất lượng cao và đồng điệu nhờ dây chuyền sản xuất tự động hóa theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản .

Phong cách Mitsubishi Outlander mới tân tiến đến từ ngôn từ phong cách thiết kế mới Dynamic Shield

Mitsubishi Outlander 2016 có thiết kế mạnh mẽ, thể thao sang trọng, thể hiện rõ nét nhất ở phần đầu xe với các đường viền lưới tản nhiệt mạ crôm vuốt dọc từ cum đèn pha tới đèn sương mù mang lại cho xe vẻ đẹp hiện đại, chắc chắn nhưng vẫn đầy tinh tế

Mitsubishi Outlander 2017

Outlander mới gây ấn tượng ngay từ cái nhìn tiên phong bằng tổng thể và toàn diện thiết kế bên ngoài tươi tắn với loạt chi tiết cụ thể mới : đèn pha LED, mạng lưới hệ thống rửa đèn pha, mâm bánh xe 18 inch, gương gập điện, cửa sau đóng mở bằng điều khiển và tinh chỉnh từ xa, … “ Hơi thở ” tân tiến, phong thái năng động hấp dẫn chính là niềm tin chủ yếu toát ra từ phong cách thiết kế của mẫu xe tiên phong ứng dụng ngôn từ phong cách thiết kế mới Dynamic Shield .

Mitsubishi Outlander trọn vẹn mới có năng lực quản lý và vận hành can đảm và mạnh mẽ, bền chắc – đúng “ chất Mitsubishi ”

Kế thừa những thế mạnh truyền thống của Mitsubishi, Outlander 2016 cũng sở hữu chất uy lực, khả năng vận hành mạnh mẽ trên mọi địa hình.và đặc biệt là hơn 100 cải tiến về động cơ và thiết kế làm tăng độ bền của kết cấu, chất lượng vận hành, giảm tiếng ồn và rung động. Outlander được trang bị hộp số CVT thế hệ mới đãm bảo khả năng tăng tốc nhanh chóng và êm ái hơn mà vẫn vận hành an toàn nhờ Hệ thống kiểm soát tất cả các bánh xe (AWC) và tiết kiệm nhiên liệu nhờ công nghệ MIVEC tiên tiến. Outlander 2016 hoàn toàn có thể chinh phục những địa hình khó, sở hữu khả năng tăng tốc vượt trội và tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu.

Tham khảo: Tủ điện MSB

Mitsubishi Outlander trên đường đua

Nội thất với nhiều tiện lợi văn minh như Hệ thống chìa khóa mưu trí ( KOS ), cảm ứng đèn pha và gạt mưa tự động hóa, điều hòa 2 vùng độc lập, mạng lưới hệ thống vui chơi 6 loa, ghế lái chỉnh điện 8 hướng, hành lang cửa số trời và camera lùi tương hỗ đỗ xe … góp thêm phần tạo nên tổng thể và toàn diện một khoảng trống tiện ích êm ái và quý phái, mang lại thưởng thức tuyệt vời nhất cho người mua .

Mitsubishi Outlander vận hành êm ái

Mitsubishi Outlander mới sở hữu khoang nội thất bên trong 5 + 2 chỗ thoáng rộng với năng lực cách âm tiêu biểu vượt trội

Một trong những điều khiến Mitsubishi Motors tự hào về Outlander 2016 chính là năng lực giải quyết và xử lý cách âm và giảm rung động l cực tốt nhờ khung gầm cứng vững, mạng lưới hệ thống treo sau dạng link đa điểm tân tiến và sự dụng vật tư hạng sang. Yên tĩnh và êm ái tiêu biểu vượt trội – chiếc xe này sẽ giúp người dùng tận thưởng khoảng trống riêng tự do đến mức tối đa .
Không chỉ vậy, với 2 chỗ ngồi được bổ trợ thêm ở hàng ghế thứ ba, Outlander 2016 với khoang hành khách thoáng rộng là lựa chọn lý tưởng cho những mái ấm gia đình .

3 phiên bản Mitsubishi Outlander 2016 gồm có: Outlander 2.0 CVT STD (5 chỗ) là phiên bản tiêu chuẩn được trang bị các tính năng vừa đủ; Outlander 2.0 CVT (5 chỗ) là phiên bản chủ lực, được trang bị đầy đủ các tính năng và công nghệ an toàn; Outlander 2.4 CVT (7 chỗ) được bổ sung hàng ghế thứ ba và hệ thống dẫn động 4 bánh linh hoạt. Đặc biệt, phiên bản này có cửa sau đóng/mở bằng điện có tích hợp chức năng đóng/ mở bằng remote điều khiển

Tại sự kiện ra đời mẫu sản phẩm mới này của Mitsubishi Motors Nước Ta tại đường đua Happy Land, những khách mời có dịp gặp gỡ tay lái Hiroshi Masuoka. Với hai lần liên tục giành chức vô địch Dakar Rally, ông Hiroshi Masuoka đã mang đến những cảm nhận mê hoặc những khách mời tham gia chương trình ra đời và thưởng thức mẫu xe Mitsubishi Outlander trọn vẹn mới .

Vận hành Outalander offroadVận hành Outalander offroadVận hành Outalander offroad

Nói về sự kiện ra đời mẫu Outlander trọn vẹn mới tại Nước Ta, ông Kenichi Horinouchi – Tổng Giám đốc của MMV san sẻ : “ Hướng đến bước ngoặt quan trọng tại thị trường Nước Ta, MMV sẽ liên tục chứng minh và khẳng định lời cam kết góp sức vĩnh viễn với những mẫu sản phẩm “ Chất lượng Nhật Bản ”. Những mẫu xe mới của chúng tôi bằng việc thừa kế những giá trị cốt lõi, ứng dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển và vận dụng ngôn từ phong cách thiết kế Dynamic Shield – Thiết kế tương lai cải tiến vượt bậc, chắc như đinh sẽ vượt xa mong đợi của người tiêu dùng Nước Ta. ”
Diện mạo ấn tượng, khoang nội thất bên trong thoáng rộng, tự do, tiện lợi, năng lực quản lý và vận hành tiêu biểu vượt trội, Outlander 2016 chắc như đinh sẽ là chiếc xe số 1 phân khúc dành cho những người mua mong đợi sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất .

Outlander hoàn toàn mới được phân phối với mức giá bán lẻ đã bao gồm VAT cho 3 phiên bản lần lượt là: 975 triệu đồng (2.0 STD); 1.123 triệu đồng (2.0 CVT) và 1.275 triệu đồng (2.4 CVT) với 5 màu sắc khác nhau bao gồm: Trắng, Xám Titanium, Nâu, Đen và Đỏ

Xem thêm>>> Tổng quan về các tính năng xe Mitsubishi Outlander 2017, Mitsubishi Outlander 2017,Chương trình khuyến mãi mua xe Mitsubishi, Bảng giá xe Mitsubishi

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

MITSUBISHI HÀ ĐÔNG

:Phòng bán hàng MMC: Mr.Khoa

Địa chỉ: Km14+500, QL6, P. Yên Nghĩa, Q. Hà Đông, Hà Nội

HOTLINE: 0977 823 228

– E-Mail : khoann.mitsubishi@gmail.com

Hãy liên hệ với chúng tôi để có một sản phẩm tốt nhất cho bạn!