Pajero Sport 2020 ra mắt thị trường Việt có đến 22 điểm thay đổi

09/08/2022 admin

BNEWS
Ngày 6/10, Mitsubishi Motors Việt Nam giới thiệu mẫu SUV thế hệ mới Pajero Sport 2020 có đến 22 điểm thay đổi đáng giá từ thiết kế đến tiện nghi đi cùng hệ thống an toàn e-Assist thông minh.

Khoác lên mình diện mạo mới với ngôn từ phong cách thiết kế Dynamic Shield thế hệ thứ hai, những tăng cấp về thiết kế bên ngoài trên Mitsubishi Pajero Sport tạo nên toàn diện và tổng thể hài hòa, đậm chất ngầu và ấn tượng hơn .

Phần đầu xe nổi bật với mặt ca lăng chữ X, hốc đèn 2 bên khoét sâu, bên trên là đèn chạy LED ban ngày và đèn pha nối liền bằng những thanh mạ bạc tạo vẻ cứng cáp và nam tính. Lưới tản nhiệt phía trước được thiết kế mới với 3 thanh ngang mạ bạc mở rộng từ nắp ca-pô xuống giúp làm mát động cơ tốt hơn.

Đặc biệt, Pajero Sport mới chiếm hữu đèn chiếu sáng công nghệ tiên tiến Bi-LED tích hợp công nghệ tiên tiến đèn chiếu sáng khi vào cua và mạng lưới hệ thống rửa đèn. Thêm ăng-ten vây cá và cánh lướt gió thể thao, gương chiếu hậu chống chói tự động hóa …Ở bên trong, nội thất bên trong bọc da hạng sang, ghế lái và ghế hành khách phía trước kiểm soát và điều chỉnh điện 8 hướng ; bảng đồng hồ đeo tay LCD 8 inches với 3 chính sách hiển thị thông tin hành trình dài và liên kết Android Auto ™ và Apple CarPlay ™ .Xe được trang bị điều hòa tự động hóa 2 vùng độc lập với 2 giàn lạnh tích hợp cửa gió cho hàng ghế thứ hai và hàng ghế thứ ba, thêm tính năng làm sạch không khí Nano-e .Bên cạnh đó, xe còn được trang bị hành lang cửa số trời, camera toàn cảnh 360, 2 cảm ứng đóng mở cốp sau bằng điện và đá cốp mưu trí. Đặc biệt, Pajero Sport 2020 được tích hợp thêm tính năng phanh tay điện tử tự động hóa và chính sách giữ phanh tự động hóa .Các tiện lợi khác hoàn toàn có thể kể đến như nút bấm khởi động, cảm ứng bật tắt đèn chiếu sáng tự động hóa, cảm ứng gạt mưa tự động hóa, tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh độ cao đèn chiếu sáng …Đáng chú ý quan tâm, xác định là mẫu SUV hạng sang, xe được trang bị gói bảo đảm an toàn mưu trí và hạng sang Mitsubishi e-Assist gồm 7 túi khí, cảnh báo nhắc nhở và giảm thiểu va chạm phía trước ( FCM ), cảnh báo nhắc nhở điểm mù ( BSW ) và tương hỗ chuyển làn ( LCA ), cảnh báo nhắc nhở phương tiện đi lại cắt ngang khi lùi xe ( RCTA ), chống tăng tốc ngoài ý muốn ( UMS ), ga tự động hóa thích ứng ( ACC ), trấn áp chân ga khi đang phanh gấp, chống bó cứng phanh ( ABS ), phân phối lực phanh điện tử ( EBD ), trợ lực phanh khẩn cấp ( BA ), mạng lưới hệ thống cân đối điện tử và trấn áp lực kéo ( ASTC ) …Sức mạnh của Pajero Sport 2020 là khối động cơ công nghệ tiên tiến tinh chỉnh và điều khiển van biến thiên điện tử cho hiệu suất 133 kW ( 181PS ) tại 3.500 v / ph và mô-men xoắn cực lớn 430N m tại 2.500 v / ph. Khối động cơ DIESEL MIVEC 2.4 L còn trở nên ưu việt hơn nhờ vào sự tích hợp cùng hộp số tự động hóa 8 cấp với chính sách thể thao, tích hợp lẫy chuyển số trên vô-lăng .Pajero Sport 2020 được trang bị mạng lưới hệ thống truyền động 2 cầu Super Select 4WD – II giúp mang đến năng lực chuyển cầu phong phú, vừa hoàn toàn có thể quản lý và vận hành tiết kiệm chi phí với chính sách 1 cầu ( 2H ), vừa hoàn toàn có thể quản lý và vận hành linh động trên điều kiện kèm theo đường mưa trơn trượt như một mẫu xe dẫn động 4 bánh toàn thời hạn ( AWD ) nhờ được trang bị vi sai TT ở chính sách 4H .Xe cũng mang đến cho người lái thêm 4 chính sách lựa chọn chạy địa hình ( Sỏi – Bùn – Cát – Đá ) thao tác thuận tiện chỉ bằng một nút bấm tương ứng với điều kiện kèm theo địa hình .Đặc biệt hơn, Pajero Sport 2020 còn được trang bị thêm khóa vi sai cầu sau điều khiển và tinh chỉnh điện tử bằng nút bấm ” ON / OFF R / D LOCK ” nằm ở bảng tinh chỉnh và điều khiển TT. Nâng cấp này giúp cho xe hoàn toàn có thể thuận tiện vượt qua những loại địa hình khó khác nhau nhờ vào việc khóa vi sai và phân chia lực đều xuống 2 bánh sau .Mitsubishi Pajero Sport 2020 bán tại thị trường Việt Nam có 2 phiên bản 4X2 AT và 4X4 AT với giá cả lần lượt 1,110 tỷ và 1,345 tỷ đồng. Nhân dịp trình làng Pajero Sport 2020, Mitsubishi Motors Việt Nam khuyễn mãi thêm bộ phụ kiện và Iphone 11 Pro Max ( 64G b ) trị giá lên đến 50 triệu đồng .

STT  Những điểm nâng cấp đáng chú ý trên Mitsubishi Pajero Sport 2020
1 Thiết kếhDynamic Shield thế hệ thứ hai
2 Cụm đèn chiếu sáng Bi-Led văn minh tích hợp đèn chiếu góc Led
3 Ăn-ten vâykcá mới