GIÁ XPANDER TẠI MITSUBISHI BÌNH THUẬN – GIÁ RẺ SỐ 1

XE 7 CHỖ MITSUBISHI XPANDER 2021

TỔNG QUAN MITSUBISHI XPANDER 2021

Mitsubishi Xpander 2020

Xuất hiện tại triển lãm xe hơi VMS 2017, Mitsubishi Xpander trọn vẹn mới được gọi với cái tên XM Concept. Thời điểm đó, toàn bộ người tiêu dùng đều chắc như đinh rằng mẫu xe hơi Nhật Bản mở bán giữa năm 2018 dưới dạng xe nhập khẩu từ Indonesia .

Đến đầu tháng 8/2018, Mitsubishi Xpander 2019 chính thức phân phối tại Việt Nam với khá nhiều lựa chọn về màu sắc gồm: Vàng cam, xanh, đỏ, tím, xám, trắng, bạc. Mitsubishi Xpander là một trong những mẫu xe ăn khách nhất tại Việt Nam trong năm 2019.

7 chỗ Mitsubishi Xpander 1

Dù mới chỉ ra đời thị trường Nước Ta trong một khoảng chừng thời hạn ngắn nhưng mẫu MPV đa dụng của Mitsubishi đã nhanh gọn chiếm được tình cảm của người mua Việt với hơn 25.000 chiếc bán ra kể từ khi Xpander ra đời từ cuối năm 2018 .
Phiên bản tăng cấp Xpander 2021 hứa hẹn sẽ duy trì vị thế số một của dòng xe này trong phân khúc MPV 7 chỗ .
Thừa hưởng những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của phiên bản nhiệm kỳ trước đó, ngày 03/06/2020, Mitsubishi Việt Nam trình làng mẫu Xpander 2021 mới với những nâng cấp thiết thực về nội-ngoại thất cùng giá bán mê hoặc .
Xpander 2021 được bổ trợ và nâng cấp cải tiến một số ít trang bị để trở nên triển khai xong và tổng lực hơn, phân phối những giá trị thiết thực nhất cho người sử dụng. Đến đầu tháng 6/2020, phiên bản tăng cấp của Mitsubishi
Xpander 2021 liên tục được trình làng tại Nước Ta dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc .
Trước đó, có tin tức cho rằng phiên bản tăng cấp giữa vòng đời của Xpander sẽ được bán dưới dạng lắp ráp trong nước nhưng kế hoạch này đã bị trong thời điểm tạm thời trì hoãn do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 .

GIÁ BÁN MITSUBISHI XPANDER 2020

Giá xe Mitsubishi Xpander lăn bánh tạm tính (ĐVT: Triệu đồng)
Phiên bản xe Giá bán Giá lăn bánh tại Bình Thuận
Xpander 1.5 AT (Số tự động)

670.000.000 VNĐ
Xpander 1.5 MT (Số sàn)

590.000.000 VNĐ

Mitsubishi Xpander 2021 có giá niêm yết mới 630 triệu đồng. Mức tăng nhẹ 10 triệu đồng đổi lấy 8 điểm mới .
Tuy nhiên, liên kết kinh doanh Nhật còn khuyến mãi ngay thêm 1 năm bảo hiểm vật chất trị giá 10 triệu đồng cho khách mua xe tới hết tháng 7. Điều đó đồng nghĩa tương quan với việc Xpander mới không hề tăng giá mà vẫn được bổ trợ khá nhiều trang bị có ích .
Với những tăng cấp và giá cả như vậy, Mitsubishi Xpander đang rộng đường giữ vị trí hút khách số 1 trong phân khúc trong thời hạn tới, nhất là khi Suzuki Ertiga 2020 chưa kịp về và Suzuki XL7 rơi vào thực trạng khan hàng dù mới mở bán .
Hiện tại, mẫu xe này đang là MPV cháy khách nhất, vượt qua “ ông hoàng doanh thu ” một thời Toyota Innova .
GIỚI THIỆU VỀ MITSUBISHI BÌNH THUẬN
Để phân phối nhu yếu ngày càng tăng của người mua sử dụng xe xe hơi Mitsubishi về dịch vụ bảo trì và thay thế sửa chữa xe hơi –

Ngày 19 tháng 1 năm 2020, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Ô Tô Bình Thuận chính thức khởi công dự án Mitsubishi Bình Thuận, áp dụng quy chuẩn về nhận diện thương hiệu mới theo mô hình 3S (bán hàng, dịch vụ và phụ tùng), nằm trong chiến lược phát triển lâu dài và tăng nhận diện thương hiệu Mitsubishi Motors tại thị trường Việt Nam.

Mitsubishi Bình Thuận đã chính thức đi vào hoạt động giải trí vào Tháng 10 – 2020

LIÊN HỆ MUA XE – ĐẶT HẸN BẢO DƯỠNG:

HOTLINE 0981909085  – MITSUBISHI BÌNH THUẬN
ĐỊA CHỈ: LÔ 4/3 KHU CN PHAN THIẾT, TP PHAN THIẾT, TỈNH BÌNH THUẬN