FULLTIME – CASHIER (THU NGÂN)

23/03/2023 admin

Nói về The Coffee House:

The Coffee House hiện tại xuất hiện khắp nơi ở những thành phố lớn : Hồ Chí Minh, TP.HN, TP. Đà Nẵng, Biên Hòa và Vũng Tàu. Với vận tốc tăng trưởng 4 – 6 shop mới được mở ra mỗi tháng và Giao hàng gần 15.000 lượt khách mỗi ngày. The Coffee House mong ước ” là một ngôi nhà chung niềm hạnh phúc cho bất kể ai tìm đến ” và giúp mỗi nhân viên cấp dưới được tăng trưởng sự nghiệp trải qua môi trường tự nhiên chuyên nghiệp, sự kết nối đồng đội, liên tục được huấn luyện và đào tạo, nâng cao kỹ năng và kiến thức trình độ. Để hiện thực điều này, The Coffee House chọn cách đặt nền móng ở những con người có phẩm chất tốt và ý chí phấn đấu :

• Quan tâm chân thành đến người khác .
  • Nhiệt huyết, sẵn sàng đón nhận thách thức.

Bạn đang đọc: FULLTIME – CASHIER (THU NGÂN)

• Có sự cam kết và toàn vẹn vời lời từng lời hứa được đưa ra .

The Coffee House tạo mọi điều kiện kèm theo cho bạn được học hỏi, đương đầu với thử thách, vững vàng sống và thao tác cùng với đam mê của chính bạn .

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

FULLTIME – CASHIER (THU NGÂN)

Công việc chính:

• Tiếp đón người mua .
  • Giới thiệu, tư vấn và giải đáp cho người mua về loại sản phẩm, dịch vụ và những chương trình tại The Coffee House ( TCH ) .
  • Nhận order từ người mua .
  • Thực hiện những thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán với người mua tại quầy .
  • Hỗ trợ những công việc trong quầy và sảnh theo sự sắp xếp cửa Quản lý shop .

Thời gian làm việc:

• Xoay ca ( bắt buộc ) : Ca A : 6 h30 – 14 h30 ; Ca B : 14 h30 – 23 h30 .
  • Làm việc 6 ngày / tuần .

Yêu cầu:

• Kinh nghiệm vị trí Cashier ( tại những mạng lưới hệ thống F&B, kinh doanh nhỏ hoặc những vị trí tương tự ) từ 4 tháng trở lên
  • Đã tốt nghiệp những hệ đào tạo và giảng dạy : trung học phổ thông, Trung Cấp, CĐ, Đại Học, …
  • Siêng năng, chịu khó, có tinh thần học hỏi.

• Khả năng tiếp xúc tốt, linh động, nhanh gọn. Tạo thiện cảm và luôn thân thiện với người mua .
  • Có niềm tin tương hỗ đồng đội, teamwork .

Quyền lợi:

• Thu nhập : 5.000.000 VND – 7.000.000 VND. ( Lương cơ bản : 17.000 / giờ + Thưởng ) .
  • Cơ hội được đào tạo và giảng dạy và tăng trưởng kỹ năng và kiến thức Cashier và Barista .
  • Nhiều thời cơ thăng quan tiến chức trong công việc với mạng lưới hệ thống hơn 80 shop trên khắp Nước Ta .
  • Cơ hội tham gia nhiều chương trình team building, du lịch do TCH tổ chức triển khai .
  • Đảm bảo những lao lý của Luật lao động về bảo hiểm : BHXH, BHTN, BHYT .
  • Tham gia những chương trình tặng thêm dành cho nhân viên cấp dưới TCH .

****ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN TẠI: Fulltime (Cashier – Thu ngân)

Chờ phản hồi từ Phòng Nhân Sự

• Trường hợp hồ sơ bạn phù hợp, Phòng Nhân Sự sẽ liên lạc với bạn qua điện thoại và email trong vòng 05 ngày làm việc. (Các bạn vui lòng kiểm tra email cá nhân thường xuyên để nhận được thông tin phản hồi từ phòng Nhân Sự)

• Trường hợp hồ sơ bạn chưa phù hợp, Phòng Nhân sự xin phép không liên lạc.

• The Coffee House trân trọng các bạn ứng viên có đam mê, thiện chí và nghiêm túc với công việc. Các bạn có hồ sơ được điền thông tin một cách chỉn chu và đầy đủ sẽ được ưu tiên vì bạn đã cho phép The Coffee House có cơ hội hiểu rõ hơn về bạn giữa rất nhiều những ứng viên khác.

Lưu ý:

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến tuyển dụng của The Coffee House.

Hãy nhanh tay ứng tuyển để gia nhập vào “ngôi nhà” The Coffee House nhé!