Mũ bảo hiểm Nón Sơn có tốt không? Của nước nào? Có nên mua không?

26/10/2022 admin

Biên tập bởi Nguyễn Lê Thu Cúc

Cập nhật 2 tháng trước

172

Mũ bảo hiểm Nón Sơn nổi tiếng ở thị trường Việt Nam không chỉ có thiết kế sang trọng, hiện đại mà còn làm từ chất liệu chuyên dụng, cao cấp bảo vệ an toàn vùng đầu. Để giải đáp thắc mắc mũ bảo hiểm Nón Sơn có tốt không, mời bạn tham khảo bài viết sau nhé!

1Nón Sơn – thương hiệu uy tín Việt Nam

Nón Sơn là một thương hiệu mũ bảo hiểm uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam, thành lập vào năm 1996 bởi ông Trần Anh Sơn. Thương hiệu luôn đảm bảo đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng hoàn hảo nhất.

Ngoài kinh doanh các sản phẩm về mũ bảo hiểm, thương hiệu còn kinh doanh các mẫu nón như nón da, nón kết, nón Jacket, nón vành, nón đan tay, nón phớt, nón trẻ em, khẩu trang,… Đa số những mẫu nón đều được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn.

Trụ sở thương hiệu Nón Sơn tại Việt Nam

Trụ sở tên thương hiệu Nón Sơn tại Nước Ta
Những mẫu sản phẩm của Nón Sơn không quá cầu kỳ về phong cách thiết kế nhưng mẫu mã bên ngoài toát lên vẻ đẹp sang trọng và quý phái, tân tiến và có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Các bộ phận từ vải cho đến đinh ốc hay màu nhuộm đều được nhập khẩu và trải qua quy trình sản xuất khắt khe .

Năm 2015, Nón Sơn vinh dự nhận giải thưởng uy tín Thương hiệu xuất sắc tổ chức tại TP.HCM. Mũ bảo hiểm Nón Sơn là một trong những mặt hàng được ưa chuộng nhiều nhất của hãng vì có độ bền cao, bảo vệ vùng đầu an toàn và thiết kế trường tồn với thời gian.

Các mẫu nón của thương hiệu Nón Sơn

Các mẫu nón của tên thương hiệu Nón Sơn

2Chính sách mua hàng, bảo hành mũ bảo hiểm Nón Sơn tại Điện máy XANH

Mũ bảo hiểm Nón Sơn đang được bán chính thức tại những mạng lưới hệ thống siêu thị nhà hàng Điện máy XANH trên toàn nước, bạn hoàn toàn có thể mua trực tiếp tại shop hoặc đặt mua trực tuyến trải qua :

• Website: www.dienmayxanh.com/mu-bao-hiem-non-son
  • Tổng đài mua hàng: 1800.1061 (Miễn phí) từ 7:30 – 22:00 (cả CN & ngày lễ)
  • Cam kết 100% chính hãng.
  • Giao hàng tận nơi miễn phí, nhanh chóng.
  • Mua hàng dễ dàng bằng số điện thoại.

Khi mua mũ bảo hiểm Nón Sơn tại Điện máy XANH, bạn sẽ nhận được những chủ trương mê hoặc như 🙁 Chính sách Bảo hành được update vào 03/07/2022, hoàn toàn có thể biến hóa theo thời hạn. Xem thêm thông tin mới update tại đây. )

Thông tin bảo hành hãng Nón Sơn:

• Website bảo hành: https://nonson.vn/chinh-sach-doi-san-pham.html
  • Hotline dịch vụ khách hàng: 1800 7078
  • Email: info@nonson.vn

3Mũ bảo hiểm Nón Sơn có tốt không? Có nên mua không?

Đánh giá khách hàng đã mua sản phẩm tại Điện máy XANH

Nhân viên đmx đại minh mình mua rất là nhiệt tình, vui vẻ, gt cho mình sp khiến mình hài lòng

Đoàn Thị ThuậnĐã mua tại Điện máy XANH

Tốt

HuyĐã mua tại Điện máy XANH

ok

Anh HùngĐã mua tại Điện máy XANH

Mẫu mã đa dạng, phong cách

Mũ bảo hiểm Nón Sơn sở hữu thiết kế phong cách, thời trang và mang tính thẩm mỹ cao với nước sơn cao cấp và đa dạng các màu sắc từ trầm, trung tính đến tươi sáng như: Đỏ, đen, trắng, xanh, xám, hồng, cam, vàng,… đáp ứng tốt mọi sở thích người dùng.

Mũ bảo hiểm không chỉ có được 1 màu mà còn đi kèm những hoa văn điển hình nổi bật giúp tô điểm cho mũ thêm đẹp mắt và ấn tượng. Nón Sơn có phong phú những loại mũ bảo hiểm như mũ nửa đầu, mũ bảo hiểm có kính và mũ bảo hiểm trẻ nhỏ .

Mũ bảo hiểm Nón Sơn có mẫu mã đa dạng, phong cách

Mũ 50% có lỗ thông gió size L Nón Sơn NS00807A xám chiếm hữu phong cách thiết kế năng động, hợp thời trang và sang trọng và quý phái

Chất liệu chuyên dụng cho mũ bảo hiểm, bảo vệ tốt vùng đầu

Nón Sơn trang bị cho mẫu sản phẩm của mình vật liệu hạng sang, không chỉ bảo vệ tốt vùng đầu người dùng, mang đến cảm xúc dễ chịu và thoải mái khi đội mà còn thân thiện với môi trường tự nhiên. Đa số, mũ bảo hiểm trang bị vỏ ngoài bằng bằng nhựa ABS nguyên sinh bền chắc, chịu lực tốt .

Bên trong mũ sử dụng ruột mốp xốp EPS, đệm hấp thụ xung động và cố định vòng đầu. Đồng thời, chất liệu xốp này còn chống sốc tốt và bảo vệ vùng đầu tránh khỏi các chấn thương khi xảy ra va chạm, tai nạn.

Chất liệu chuyên dụng cho mũ bảo hiểm, bảo vệ tốt vùng đầu

Mũ 50% có lỗ thông gió size M Nón Sơn NS008M4A trắng bảo vệ bảo đảm an toàn cho vùng đầu với vật liệu bền, chịu va đập tốt

Thiết kế sản phẩm thông minh

Mũ bảo hiểm Nón Sơn sở hữu thiết kế thông minh với dây cài và lỗ thông thoáng khí giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi sử dụng trong suốt hành trình dài. Sản phẩm trang bị khóa cài YKK của Nhật Bản có bền bỉ cao, chống nứt vỡ và chịu va đập tốt.

Lỗ thoáng khí được thiết kế hai bên mũ đi kèm với lớp vải lót thấm hút mồ hôi, giúp người dùng không cảm thấy bí bách khi tham gia giao thông. Mũ còn trang bị nút và phụ kiện hợp kim không gỉ, chống oxy hóa tốt và bền bỉ với thời gian.

Mũ bảo hiểm Nón Sơn sở hữu thiết kế thông minh

Mũ 50% có lỗ thông gió size L Nón Sơn NS00807A đen có phong cách thiết kế lỗ thông thoát khí 2 bên mũ giúp thoáng khí, giảm nóng khi đội lâu

Giá cả phải chăng

Mũ bảo hiểm Nón Sơn có mức giá dao động khoảng 500.000 – 1.500.000 đồng. Nhìn chung, đây là mức giá phải chăng, thích hợp với đa dạng phân khúc người dùng (giá cập nhật 29/07/2022, có thể thay đổi theo thời gian).

Đối với mức giá khoảng 500.000 – 800.000 đồng mũ sẽ có thiết kế đơn giản và đơn sắc, không có hoa văn in trên nón. Mũ có mức giá trên 800.000 đồng sẽ đi kèm đa dạng các hoa văn, có kính che chắn nắng mưa, gió bụi.

Mũ bảo hiểm Nón Sơn có mức giá phải chăng

Mũ 50% có lỗ thông gió size M Nón Sơn NS008M4A đỏ có mức giá phải chăng và hài hòa và hợp lý
Mời bạn tham khảo một số mẫu mũ bảo hiểm Nón Sơn bán chạy nhất tại Điện máy XANH: Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin chi tiết cụ thể về mũ bảo hiểm Nón Sơn và lựa chọn được cho mình tên thương hiệu vừa lòng nhất. Nếu có vướng mắc nào về mũ bảo hiểm bạn hãy để lại phản hồi bên dưới nhé !

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : Hãng