Điều Khiển TV LG Chính Hãng, Giá Rẻ Tháng 8/2022

02/08/2022 admin
Điều khiển tivi LG chắc hẵn là một dụng cụ khá quen thuộc với tổng thể tất cả chúng ta nhưng đôi lúc tất cả chúng ta không thật sự dùng hết được những tính năng trên điều khiển này. Hiện tại những mẫu tivi đời mới của LG có thêm những tính năng mới dành cho người tiêu dùng. Chính do đó hãy cùng điểm qua một số ít thông tin mới dành cho điều khiển mà ít khi tất cả chúng ta chú ý đến qua bài viết dưới đây nhé.

Điều khiển tivi LG và những điều cần biết

Chắc có lẽ rằng tất cả chúng ta đã quá quen với chiếc điều khiển tivi và sự tiện lợi của nó. Bài viết sau đây iPrice sẽ ra mắt với bạn một số ít điều cần biết về chiếc điều khiển này giúp bạn thuận tiện sử dụng và một số ít hiệu quả đặt biệt hơn.

Những tính năng “lạ” của điều khiển tivi LG

Bạn chắc đã quen với chiếc điều khiển tivi thường thì, một vận dụng giúp bạn hoàn toàn có thể điều khiển chiếc tivi một cách thuận tiện và tiện lợi nhưng so với điều khiển tivi LG thì chúng có thêm một vài nâng cấp cải tiến hơn. LG tích hợp 1 số ít công dụng mới nhằm mục đích giúp cho người mua có những thưởng thức tốt hơn và tương thích với những chiếc smart tivi văn minh thời nay.

Nút INPUT:

Bên cạnh những công dụng quen thuộc mà ai cũng sử dụng như tắt, mở, hẹn giờ, … thì nút Input cũng là một công dụng ” hay ho ” khác mà ít người biết. Công dụng của nó là được cho phép người dùng hoàn toàn có thể liên kết đến những tài liệu bên ngoài như USB, HDMI. Điều này sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể chọn những nội dung có trong USB để phát trực tiếp lên tivi. Ví dụ như bạn muốn xem một bộ phim đã lưu vào USB thì công dụng Input sẽ giúp bạn triển khai những điều này.

Cách sử dụng:

Đầu tiên hãy nhấn nút Input trên điều khiển. Sau đó chọn xem USB và nhấn nút OK trên điều khiển. Màn hình sẽ hiện lên những nội dung có trong USB và bạn hoàn toàn có thể nhấn vào bất kỳ nội dung trong đó là xong.

Nút SMART

Đối với những tivi đời mới hiện nay trên thị trường thì chúng có thể dùng cho những tính năng khác như lướt web, xem bằng những ứng dụng hiện đại (Netflix, Youtube,…). Và đối với tivi LG cũng không ngoại lệ. Nút Smart sẽ giúp bạn thực hiện những điều này.

Cách sử dụng:

Đầu tiên bạn cũng chọn nút SMART trên remote, sau đó màn hình hiển thị sẽ hiển thị những ứng dụng mà tivi phân phối sẵn. Khi đó bạn hãy chọn tính năng mà bạn muốn dùng. Ví dụ bạn muốn xem Youtube thì hãy nhấn vào hình tượng đó trên khung hiển thị rồi nhấn OKAY. Đây là tính năng cực kỳ tiện lợi trên remote dùng cho những trường hợp bạn đã quá ” ngán ” với những kênh trên tivi. Ngoài ra nút Smart còn phân phối cho người dùng hoàn toàn có thể khóa những ứng dụng bằng tính năng khóa bảo đảm an toàn.

Cách sử dụng: Bạn cũng chọn nút Smart sau đó chọn cài đặt, bạn hãy chọn mục Khóa trong menu hiển thị. Tiếp theo trên màn hình sẽ hiện mật khẩu với 4 chữ số. Sau khi đổi mật khẩu màn hình sẽ hiển thị những mục như chặn chương trình, khóa các ứng dụng nào đó, bạn chỉ việc nhấn vào đó vậy là xong.

Chức năng này trên điều khiển tivi LG sẽ giúp bạn có thể kiểm soát những ứng dụng không dành cho trẻ em hay đơn giản là chặn những chương trình mà bạn thấy không phù hợp.

Điều khiển tivi LG có những ưu điểm gì?

Ưu điểm tiên phong chắc như đinh là tính tiện lợi của chiếc remote. Với phong cách thiết kế gọn nhẹ, thuận tiện sử dụng vì hầu hết những tính năng của mẫu sản phẩm đã hiện trên remote. Bạn chỉ cần triển khai một vài thao tác đơn thuần để hoàn toàn có thể sử dụng chúng. Tiếp theo là so với dòng remote mưu trí, LG còn cung ứng cho người dùng tính năng điều khiển bằng giọng nói. Bạn chỉ cần đặt điều khiển tivi LG đến gần miệng sau đó nói khẩu lệnh như mở ứng dụng Youtube thì tivi hoàn toàn có thể hiển thị nội dung Youtube ngay lập tức mà bạn không cần phải thực thi những bước khác. Cuối cùng là so với dòng smart tivi của LG lúc bấy giờ chúng còn cung ứng cho người dùng sử dụng điều khiển tivi LG như thể một con trỏ. Tuy nhiên đây là tính năng mới chỉ có trên những điều khiển tivi LG tân tiến.

Mua điều khiển tivi LG ở đâu? Giá bao nhiêu?

Đối với một dụng cụ thông dụng như điều khiển tivi LG thì bạn hoàn toàn có thể tìm chúng ở bất kỳ đâu như những shop dụng cụ dành cho tivi hay bạn hoàn toàn có thể mua trực tuyến. Tuy nhiên bạn nên xem xét để đến những shop chính hãng của LG, bằng cách này bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một cái remote thích hợp nhất với loại tivi mà bạn đang sử dụng. Ngoài ra giá của mỗi chiếc remote không quá cao, chúng còn tùy thuộc vào loại tivi mà bạn đang dùng, ví dụ so với những tivi đời mới hiện giờ thì giá remote có phần đắt hơn một chút xíu. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn website của iPrice để update bảng so sánh giá và nhà cung ứng uy tín.

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : LG