Có nên mua iPhone trả bảo hành hay không?

11/09/2022 admin
Trên thị trường có rất nhiều loại iPhone và một trong số đó đang nhận được rất nhiều sự chăm sóc chính là iPhone trả bảo hành. Vậy có nên mua iPhone trả bảo hành không là câu hỏi mà nhiều người chăm sóc. Để giải đáp yếu tố này hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi .

1. Thế nào là iPhone trả bảo hành?

Để quyết định có nên mua iPhone trả bảo hành không thì đầu tiên các bạn cần phải hiểu được iPhone trả bảo hành là gì đã.

Ví dụ, bạn mua một chiếc iPhone Apple chính hãng dù là ở trong nước hay quốc tế thì khi iPhone của bạn Open lỗi trong quy trình sử dụng và vẫn còn thời hạn bảo hành thì những bạn cần nhanh gọn đem chúng tới TT bảo hành của Apple .

Nếu như sau khi kiểm tra, Apple xác định máy bị lỗi đúng là do phía nhà sản xuất thì họ sẽ đổi cho bạn một chiếc máy khác mới 100% đạt chuẩn Apple và chưa hề được kích hoạt. Tuy nhiên, trường hợp này sẽ không có phụ kiện đi kèm. Những chiếc iPhone này được gọi là iPhone trả bảo hành.

Mặc dù chiếc iPhone của bạn được nhà phân phối gửi lại sau khi bảo hành chưa được bất kể ai sử dụng, thậm chí còn là chưa Active nhưng sau khi triển khai kích hoạt thì thời hạn bảo hành của máy sẽ không phải là 12 tháng nữa. Số tháng bảo hành được báo sẽ dựa trên thời hạn bảo hành còn lại của chiếc iPhone bị hỏng mà bạn đã đem đi bảo hành .

2. iPhone trả bảo hành sử dụng có tốt không?

Muốn biết có nên mua iPhone trả bảo hành thì phải biết iPhone trả bảo hành có tốt không. Nếu so sánh với các iPhone đã qua sử dụng thì chắc chắn rằng iPhone trả bảo hành sẽ có chất lượng bên ngoài tốt hơn bởi các iPhone trả bảo hành đều là máy mới 100% và chưa được kích hoạt. Thế còn chất lượng bên trong thì sao?

Do đây là đồ công nghệ tiên tiến nên không có gì hoàn toàn có thể chắc như đinh 100 % được. iPhone trả bảo hành mặc dầu tốt nhưng không hề nói tuyệt đối sẽ không phát sinh lỗi .
Vẫn có những trường hợp iPhone trả bảo hành bị hư hỏng, Open lỗi trong quy trình sử dụng. Tuy nhiên, nếu so với iPhone xách tay cũ thì chất lượng bên trong của iPhone trả bảo hành vẫn bảo vệ hơn .

3. Cách kiểm tra iPhone trả bảo hành

Để kiểm tra iPhone trả bảo hành đã kích hoạt chưa các bạn lên hệ thống kiểm tra thời hạn bảo hành của Apple và nhập vào IMEI của máy. Nếu kết quả sau kiểm tra trả về là chưa kích hoạt thì tạm ổn rồi.

Tiếp đến là bước khui máy. Dù là máy trả bảo hành thì vẫn sẽ được dán miếng dán bảo vệ từ mặt trước ra mặt sau. Các bạn hãy khởi động máy và kiểm tra xem IMEI trên máy và trên hộp có khớp không. ( Trả bảo hành không có hộp ) Nếu khớp thì chuyển qua bước sau đó .
Kiểm tra bên ngoài xem chiếc iPhone trả bảo hành có bị trầy xước hay bị tác động ảnh hưởng ngoại lực gì không. Nếu có những bạn hoàn toàn có thể nhu yếu đổi máy khác .
Sau khi kiểm tra ngoại hình thì hãy kích hoạt iPhone và kiểm tra những công dụng khác như cảm ứng màn hình hiển thị, loa, …
Cuối cùng những bạn mở lại trang chủ của Apple lần nữa để xem máy đã kích hoạt chưa. Nếu máy kích hoạt rồi và báo thời hạn bảo hành dưới 12 tháng thì Ok rồi .

4. Vậy có nên mua iPhone trả bảo hành không?

Việc có nên mua iPhone trả bảo hành thì tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Nếu như bạn muốn sở hữu một chiếc iPhone đẹp, chưa kích hoạt, giá lại rẻ hơn so với iPhone chính hãng hay iPhone xách tay nguyên seal 100% thì chắc chắn bạn nên mua iPhone trả bảo hành.

Nếu bạn không phải là người rành về iPhone, sợ mua phải iPhone cũ đóng hộp và bán dưới dạng iPhone trả bảo hành hay lo ngại về thời hạn bảo hành thì nên mua iPhone cũ chính hãng vẫn còn bảo hành hoặc iPhone mới 100 % sẽ yên tâm hơn .
Các mẫu iPhone trả bảo hành được những shop kinh doanh thương mại điện thoại cảm ứng nhập từ những thị trường khác về Nước Ta thì chủ trương bảo hành sẽ giống với iPhone xách tay. Tùy từng shop mà chủ trương bảo hành hoàn toàn có thể khác nhau, nhất là chủ trương bảo hành nguồn và màn hình hiển thị .

Tóm lại thì bạn có nên mua iPhone trả bảo hành nếu như kinh tế không quá dư giả mà vẫn muốn được sở hữu một chiếc iPhone cho riêng mình.

5. Mua iPhone trả bảo hành đảm bảo chất lượng ở đâu?

Đây cũng là một vấn đề rất được quan tâm. Việc chọn được một địa chỉ mua iPhone uy tín sẽ giúp người mua cảm thấy an tâm hơn rất nhiều. Tại thị trường Việt Nam hiện nay, iPhonedoc đã trở thành cái tên quen thuộc đối với nhiều khách hàng tại NGHỆ AN, HÀ TĨNH khi có nhu cầu mua sản phẩm của Apple, trong đó có iPhone.

Các mẫu iPhone tại shop vừa có số lượng lớn, mẫu mã, phiên bản phong phú cho người mua lựa chọn lại vừa bảo vệ chất lượng, Ngân sách chi tiêu hài hòa và hợp lý. Bên cạnh đó, chủ trương bảo hành cũng rõ ràng, cho người mua tự do test mẫu sản phẩm. Vì vậy, những bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm khi mua hàng tại đây .

Với những thông tin trên chắc hẳn các bạn đã biết có nên mua iPhone trả bảo hành hay không và khi mua thì nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng rồi phải không? Chúc các bạn mua được chiếc iPhone ưng ý nhất!

Đây là 1 số ít thông tin, thủ pháp nhỏ nếu bạn thấy hay thì like, share, comment nhé !
Theo : padstore

Cập nhật bảng giá iPhone mới nhất tại đây

➤ Tham gia Groups Hỗ trợ khách hàng iPhonedoc A-Z : https://bit.ly/3gNwsC2

➤ Theo dõi Kênh Youtube iPhonedoc nhận mọi tin tức mới nhất về sản phẩm : https://bit.ly/2zBWkQp