giá lịch bloc 2019 | mua lịch block đẹp giá rẻ tại đà nẵng

26/06/2022 admin

Giới thiệu mẫu lịch bloc đẹp 2020 và bảng báo giá các mẫu lịch bloc. Địa điểm sản xuất, in lịch bloc giá rẻ tại đà nẵng.

Lịch bloc 2020

Lịch bloc là loại lịch có 365 tờ, mỗi tờ là 1 ngày, được đóng thành cuốn dày, có thể xé tờ khi sử dụng. Cuốn bloc này được in nhiều màu, khi sử dụng được gắn vào một tấm bìa cứng. Có thể là bìa carton, hoặc bìa ván ép, hoặc bìa lamina, bìa tranh sơn mài, bìa gỗ thư pháp… Trong những năm trở lại đây, lịch bloc được nhiều đơn vị kinh doanh chọn làm quà tặng cho khách hàng, đối tác nhân dịp cuối năm. Lịch bloc 2019 với nhiều mẫu lịch độc đáo, đẹp mắt và sang trọng với nhiều chủ đề phong phú, mới lạ.

>> Địa điểm in lịch tết 2020 uy tín tại đà nẵng

Chọn lịch bloc 2019 đẹp cần hội tụ nhiều yếu tố như: Khánh lịch phải bóng bảy. Thông tin trên khánh lịch bloc phải đẹp và sắc nét. Thông thường khánh lịch bloc được ép nhũ vàng tạo sự bóng bảy cho phần quảng cáo của khách hàng. Vì thế để chọn được lịch bloc đẹp, bạn cần quan tâm đến đơn vị đặt lịch in. Để đảm bảo phần ép kim thông tin Doanh nghiệp được sắc nét, đẹp mắt.

Cấu trúc của lịch bloc

Túi đựng lịch: Có thể là túi vải cao cấp hoặc túi giấy Kraft.
Hộp đựng lịch: Có thể là hộp âm dương cao cấp hoặc hộp ép nhũ vàng thanh lịch.
Bài treo lịch Metalize tạo thác chữ nổi ấn tượng.
Lịch bloc 52 tờ hoặc 13 tờ tháng.

In lịch block thường để khuyến mãi ngay nhà phân phối lớn, những đối tác chiến lược quan trọng do giá trị cao, khối lượng lớn, khi khuyến mãi ngay quà sẽ như một lời cảm ơn đầy trịnh trọng .Người Việt Ngày càng kén lịch hơn. Theo những chuyên viên đánh giá và nhận định, lịch bloc được nhìn nhận sang hơn in lịch tờ vì vật liệu hạng sang, mẫu mã đẹp, kì công và đẹp mắt nên treo lên nhà cũng dễ tương thích với thẩm mỹ và nghệ thuật. Chính thế cho nên, giữa muôn vàn tấm lịch tờ được Tặng, người mua chắc như đinh sẽ treo lịch block của bạn giữa nhà thôi .

Đọc thêm

lịch bloc là lịch gì? in lịch bloc đẹp giá rẻ tại đà nẵng

Bìa lịch gắn bloc đẹp 2019 – nhận in lịch theo yêu cầu

Bảng giá Bìa Lịch gắn Bloc 2019

Lịch block gồm có một bìa block để dán lịch và bản block gồm 365 ngày, mỗi ngày tương ứng một tờ và sẽ xé đi hàng ngày. Hiện nay, nhiều mẫu lịch block có kích cỡ rất lớn, trang trí đồ sộ như nạm ngọc, trạm trổ rồng phượng hay dây kim tuyến rất công phu và mê hoặc .

Một số mẫu lịch bloc đẹp 2020

gialichbloc2019mualichblockdepgiaretaidanang

gialichbloc2019lichblocgiaretaidanang

lichblockdepgiaretaidananggialichblockdepgiaretaidananggialichbloc2019mualichblockdepgiaremualichblockdepgiare2019lichblock2019depgiaretaidanang

>>Tham khảo thêm danh mục sản phẩm lịch bloc

Các dạng kích thước lịch bloc thông dụng hiện nay

Lịch bloc cực đại có kích thước 30×40 cm
Lịch bloc đại có kích thước 25×30 cm
Lịch bloc đặc biệt có kích thước 20×30 cm
Lịch bloc đại có kích thước 16×24 cm
Lịch bloc đại có kích thước 15×20 cm
Lịch bloc đặc biệt có kích thước 15×20 cm
Lịch bloc trung, màu 10×25 cm
Lịch bloc trung pelure 10×15 cm

Danh mục thiết kế lịch tết

LỊCH BLOC
LỊCH BÌA GẮN BLOC
LỊCH BÀN ĐẾ GỖ
LỊCH LÒ XO GIỮA GẮN BỘ SỐ
LỊCH 52 TUẦN
LỊCH ĐỂ BÀN
LỊCH LÒ XO 5 – 7 TỜ
LỊCH KHUNG NGỌC
LỊCH LÒ XO GIỮA
TÚI LỊCH – HỘP LỊCH

Báo giá lịch bloc 2020

baogialichbloc2019

Đặt lịch bloc 2019 tại Window Media

Với nhiều mẫu lịch bloc 2020 được đầu tư kĩ lưỡng và thiết kế sáng tạo, mới lạ. Cùng với việc phân phối trực tiếp các sản phẩm lịch từ các đơn vị phát hành lịch trên thị trường. Công Ty Window Media sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn với đa dạng mẫu mã độc đáo. Lịch bloc 2019 được chiết khấu mức cực cao tại IN LỊCH TẾT VIỆT lên đến 50% cho các mẫu lịch có số lượng lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được mức giá ưu đãi nhất thị trường cho số lượng in của bạn.

Nhiều đơn vị chức năng đặt in những loại lịch để bàn, lịch treo tường, lịch bìa gắn bloc. Thường đặt thêm 1 số lượng lịch bloc riêng. Dành Tặng Kèm cho những người mua, đối tác chiến lược lớn. Bởi tính sang chảnh của cuốn lịch .

Chúng tôi Công Ty Window Media là một trong những công ty chuyên sản xuất và cung cấp lịch tết giá rẻ tại đà nẵng. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cùng với máy móc hiện đại chung tôi tự tin mang lại cho quí khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất 2019.

CÔNG TY TNHH WINDOW MEDIA

Địa chỉ: 140A Thanh Long – Hải Châu – Đà Nẵng