Top 5 nguồn sỉ phụ kiện trang sức đẹp ngất ngây trên thị trường

29/04/2023 admin
Phụ kiện trang sức – Không tốn nhiều không gian chứa hàng, dễ dàng chụp hình quảng cáo. Đặc biệt không cần bỏ ra nhiều vốn, phụ kiện trang sức thật sự là sản phẩm các bạn nghĩ đến đầu tiên khi kinh doanh online. Vậy bạn đã biết nơi nào bán sỉ phụ kiện trang sức vừa đẹp, vừa độc lại vừa rẻ chưa? 5 Nhà cung cấp sỉ sau đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng! Các nhà cung cấp sỉ dưới đây sẽ giúp bạn có được nguồn hàng để bán sỉ phụ kiện trang sức chất lượng. Nhưng để bán được hàng thì bạn phải biết được cách bán hàng on-line như thế nào mới hiệu quả. Vậy làm thế nào để bán hàng on-line thành công ?
<> Gợi ý đến bạn Tất tần tật tuyệt chiêu bán hàng online hiệu quả chốt được nghìn đơn mỗi ngày:

== > Hãy lên Google gõ “MOA Việt Nam“ và vào mục kiến thức để xem ngay nhé !

phu-kien-trang-suc-gia-si

Phụ kiện Hana

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực phân phối phụ kiện trang sức. Phụ kiện Hana luôn hướng tới sản phẩm vừa sang chảnh vừa có mức giá họp lý. Luôn hổ trợ và đồng hành cùng các chủ shop kinh doanh lâu dài. Giúp bạn dễ dàng kiếm được thu nhập kha khá doanh thu từ nguồn sỉ phụ kiện trang sức.
Nhắc đến Hana là nhắc đến nhà cung cấp hơn 3000 mẫu trang sức hot nhất hiện nay ở mức giá chỉ từ 10k/ sản phẩm.
chinh-sach-mua-hang-hana
Bên cạnh nguồn hàng đa dạng thì chính sách dành cho sỉ cũng cực kì tốt.
Phụ kiện Hana
Gía sỉ dạo động chỉ từ vài chục ngàn đồng/ sản phẩm
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1036/83 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Mail:  phukienhana1010@gmail.com
Website : www.phukienhana.com

VIPSHOP

Shop chuyên bán sỉ phụ kiện trang sức Quảng Châu, Trang sức xuất khẩu như H&M, F21, AVON, ICING, CLAIRE’S… là  nguồn sỉ  uy tín – giá rẻ tại TPHCM

• Bỏ sỉ trang sức Thái local area network, bán buôn bông thai, phụ kiện giá sỉ, bỏ sỉ trang sức Hàn Quốc
  • Bán sỉ bông thai đá, bông thai boho, bỏ sỉ khuyên thai
  • Bỏ sỉ nguồn hàng Quảng Châu cao cấp
  • Bông thai giá sỉ tại tphcm
  • Xưởng trang sức quảng châu
  • Phụ kiện thời trang giá sỉ ở Sài Gòn
  • Bán sỉ trang sức eleven mạ
  • Bán sỉ bông thai colossus, vòng colossus, bán sỉ nhẫn colossus
  • Phân phối sỉ trang sức phụ kiện cho các shop
  • Trang sức nữ giá sỉ

VIPSHOP
Không nhất thiết là những mẫu giống nhau, có thể các sản phẩm khác kiểu nhau, chỉ cần bạn mua đủ trên 5 sp là chính thức trở thành khách sỉ của shop. Các lần sau có thể mua tùy ý số lượng vẫn được tính giá sỉ.
Bạn muốn mở shop, nhập hàng số lượng lớn hay bạn đang bán hàng online muốn bán thêm trang sức phụ kiện. Liên hệ ngay với VIPSHOP nhé!
Địa chỉ: 135/13 Lê Văn Qưới, Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
Holine: 0917 468 226

Phụ Kiện Trang Sức Giá Sỉ Lynnlen Shop

LynnLen đi vào hoạt động từ 2011, bằnng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sỉ trang sức phụ kiện, shop cam kết luôn mang đến những sản phẩm giá sỉ tốt nhất, và bắt trend nhanh nhất cho các bạn mở shop, từ shop online đến các boutique cao cấp, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy nguồn sản phẩm ưng ý, mẫu mới về liên tục hằng ngày ở LynnLen đấy!
Phụ kiện trang sức giá sỉ Lynnlen Shop
Shop chuyên cung cấp xuất khẩu, trang sức bạc, phụ kiện tóc, túi xách giá tốt nhất thị trường. Phụ kiện trang sức mới về liên tục nhen cho các shop luôn đấy.
Phụ kiện trang sức giá sỉ Lynnlen Shop
Nếu đơn hàng đầu tiên có trên 20 sản phẩm sẽ được tính theo giá sỉ (Bao nhiêu kiểu cũng được). Những lần mua hàng sau số lượng bao nhiêu cũng luôn được tính giá sỉ.

Địa chỉ: 30/5C Thích Quãng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Holine: 0943 830 913
Email: Sale@lynnlen.com

Phukientrangsuc.com.vn

Đến với Phukiendepgiasi.com các bạn yên tâm về chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Shop đảm bảo sản phẩm y hình về mẫu mã. Shop Phukiendepgiasi luôn hướng đến xu hướng hợp thời trang trong nước và quốc tế. Nếu bạn đang tìm nguồn sỉ phụ kiện trang sức họp xu hướng thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.
Phukiendepgiasi.com
 Đặc biệt, Shop luôn hướng đến mục tiêu và lợi ích của khách hàng vì thế các bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình khi quan tâm đến shop. Giá cả cực tốt, đảm bảo hấp dẫn nhất.
Phukiendepgiasi.com
Ngoài giá cả phải chăng, các bạn sẽ được hưởng chiết khấu đáng kể. Hàng lỗi, ko giống mẫu, hoặc có bất cứ vẫn đề gì về hàng hóa bạn sẽ được đổi, trả theo quy định của shop. Đ ến với Phukientrangsuc.com.vn các bạn còn được hướng dẫn, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình trong việc lựa chọn mẫu mã, màu sắc sản phẩm. Hàng như hình, mẫu mã độc đáo.
Địa chỉ: 594/29 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 Zalo: 0353 333 456

Khoen Store

Khoen store được hình thành từ niềm đam mê trang sức của cô chủ nhỏ. Năm 2015 cô ấy đã bắt tay vào tìm tòi nguồn hàng về trang sức. Khoen đã tìm ra nhiều công ty cung cấp trang sức kiểu dáng đẹp mắt và giá cả thì luôn hợp với các bạn sỉ phụ kiện trang sức. Từ các bạn học sinh, sinh viên, cho đến các nàng đã đi làm đều có thể mua sản phẩm với giá cả mềm – chất lượng.
Khoen store
Chính sách sỉ:
– Lần đầu tiên: lấy 20 món bất kỳ sẽ được tính giá sỉ. Gía sỉ tuỳ sản phẩm từ 20-60k
– Lần hai trở đi: chỉ cần lấy 10 món sẽ được giá sỉ.
– Cứ 50 món giảm thêm 50k
– Chú ý: thời gian sau 2 tháng ko lấy sỉ, bạn sẽ lấy lại số lượng như đầu.
Thông tin liên hê
Địa chỉ: 341/32 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết Luận

Trên đây là 5 Nguồn sỉ phụ kiện trang sức rẻ – đẹp, chính sách bán sỉ hơp lý giới thiệu cùng các bạn. Hi vọng bạn sẽ tìm được nguồn hàng phù hợp.
Xem thêm : Địa Chỉ Sỉ Khẩu Trang vải Mùa corona

4.7/5 – ( sixty-three bình chọn )