ĐẠI LÝ GAS NAM GAS TẠI QUẬN 12 | Gaz City

28/07/2022 admin

Đại Lý Gas Nam Gas Tại Quận 12| ( 028 ) 6683 6644

Đại Lý Gas Nam Gas Tại Quận 12 – Gaz City chuyên giao bình gas loại 12kg tại nhà cho hộ gia đình, chung cư, căn hộ, chung cư cao cấp và giao sỉ gas dân dụng – gas công nghiệp cho quán ăn, nhà hàng, khách sạn, quán nhậu, văn phòng công ty, căn tin, bếp ăn công nghiệp,… tại Qận 12, tp.Hồ Chí Minh. Khách hàng vui lòng gọi (028) 6683 6644

Dịch vụ của Đại Lý Gas Nam Gas Tại Quận 12

♦ Luôn dữ thế chủ động giao hàng nhanh nhất đến nhà khách hàng .

♦ Luôn giao gas chính hãng, có thương hiệu đảm bảo chất lượng.

♦ Luôn cân bình gas tại nhà người mua, bảo vệ đủ ký .
♦ Luôn kiểm tra rò rỉ gas mỗi khi giao gas để bảo vệ bảo đảm an toàn cho người mua .
♦ Có đội ngũ bảo dưỡng định kỳ nhà bếp gas, van gas, dây dẫn gas trọn vẹn không lấy phí .
♦ Sửa nhà bếp gas không lấy phí cho người mua trong suốt quy trình sử dụng .

♦ Hệ Thống giao gas gồm 24 quận huyện Tp.Hồ Chí Minh.

♦ Chúng Tôi luôn có chủ trương giá tốt nhất cho người mua sử dụng nhiều .

Đại Lý Gas Nam Gas Tại Quận 12 giao gas chính hãng và luôn đủ ký

Quận 12 quỹ đất rộng với nhiều tiềm năng phát triễn

Quận 12 là quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở phía tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận được thành lập ngày 1 tháng 4 năm 1997, với nhiều địa điểm tham quan như căn cứ Vườn Cau ở Thạnh Lộc, chùa Thiên Vân, chùa Quảng Đức, làng cá sấu, các vườn mai, vườn kiểng… và cũng là địa điểm đặt trung tâm CNTT lớn nhất nước là Công viên Phần Mềm Quang Trung.

Lịch sử hình Thành

Lịch sử hình thành và tăng trưởng của quận gắn liền với lịch sử vẻ vang huyện Hóc Môn kể từ khi mới xây dựng cho đến sau ngày giải phóng. Trước năm 1997, quận 12 thuộc địa phận huyện Hóc Môn .
Ngày 6 tháng 1 năm 1997, nhà nước Nước Ta phát hành Nghị định 03 / CP, xây dựng quận 12 trên cơ sở tách hàng loạt diện tích quy hoạnh và dân số 5 xã An Phú Đông, Đông Hưng Thuận, Tân Thới Hiệp, Tân Thới Nhất, Thạnh Lộc và một phần hai xã Tân Chánh Hiệp, Trung Mỹ Tây của huyện Hóc Môn. Ngày 23 tháng 11 năm 2006, nhà nước Nước Ta phát hành Nghị định 143 / 2006 / NĐ-CP [ 4 ] về việc kiểm soát và điều chỉnh địa giới hành chính phường, quận ; xây dựng phường thuộc quận Gò Vấp, quận 12 và quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, xây dựng phường Tân Hưng Thuận thuộc quận 12 trên cơ sở kiểm soát và điều chỉnh 181,08 ha diện tích quy hoạnh tự nhiên và 24.829 nhân khẩu của phường Đông Hưng Thuận .

Hành chính

Quận 12 có 11 phường trực thuộc: An Phú Đông, Đông Hưng Thuận, Hiệp Thành, Tân Chánh Hiệp, Tân Hưng Thuận, Tân Thới Hiệp, Tân Thới Nhất, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Thới An, Trung Mỹ Tây.

Vị trí địa lý

Quận 12 nằm về phía tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, được bao quanh một phần Quốc lộ 1A, quận là ngõ giao thông khá quan trọng của thành phố nối liền với các tỉnh miền Đông Nam Bộ:

• Phía Đông giáp thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương và Quận Thủ Đức thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Phía Tây giáp Huyện Hóc Môn và Quận Bình Tân, thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Phía Nam giáp Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú và Quận Bình Tân, thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Phía Bắc giáp Huyện Hóc Môn, thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.

Về Giao thông

Quận 12 có hệ thống đường bộ với Quốc lộ 22 (nay là đường Trường Chinh), xa lộ vành đai ngoài (nay là Quốc lộ 1A), các Tỉnh lộ 9, 12, 14, 15, 16, hệ thống các hương lộ này khá dày, Quận 12 có cơ sở hạ tầng thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội. Đường Trường Chinh, đại lộ nối từ quận Tân Bình, xuyên qua quận 12 đến tận cửa ngõ Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh đã được mở rộng đến 10 làn xe. Rất nhiều trung tâm mua sắm sầm uất, các khu cao ốc, căn hộ cao cấp cũng nhanh chóng hình thành dọc theo đại lộ này làm cho các khu dân cư của quận 12 nhanh chóng hình thành và rộng mở. Nhiều trường đại học mở thêm cơ sở đào tạo, nhiều công ty mở thêm chi nhánh, kho bãi, trạm trung chuyển,… tại khu vực này làm cho bộ mặt của quận 12 nhanh chóng thay đổi sau 15 năm thành lập quận.

Quận 12 còn có sông Sài Gòn bao bọc phía đông, là đường giao thông thủy quan trọng. Trong tương lai, nơi đây sẽ có đường sắt chạy qua. với những thuận lợi đó Quận 12 lợi để bố trí các khu dân cư, khu công nghiệp, thương mại – dịch vụ – du lịch để đẩy nhanh quá trình đô thị hóa, phát triển kinh tế – xã hội, hướng tới công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Hiện nay trên địa phận quận 12 đã và đang hình thành một số ít khu đô thị mới như khu đô thị An Phú Đông Riverside, khu đô thị Senturia Vườn Lài, khu đô thị Thới An City, khu đô thị Phú Long Riverside, khu đô thị Hiệp Thành City …

Chúng tôi phục vụ quý khách mọi nẻo đường gồm 11 phường tại quận 12: An Phú Đông, Đông Hưng Thuận, Hiệp Thành, Tân Chánh Hiệp, Tân Hưng Thuận, Tân Thới Hiệp, Tân Thới Nhất, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Thới An, Trung Mỹ Tây.

TỔNG ĐÀI TIẾP NHẬN GIAO GAS( 028 ) 6683 6644

Giao Gas 24 Quận Huyện Tp. Hồ Chí Minh