VietinBank eFAST – Báo Công an Nhân dân điện tử

10/04/2023 admin
VietinBank tiếp sức cho các doanh nghiệp khu vực phía NamVietinBank tiếp sức cho các doanh nghiệp khu vực phía Nam 12 : 47 24/08/2021
Trước ảnh hưởng tác động của dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại địa phận phía Nam, VietinBank khẩn trương bổ trợ gói tín dụng thanh toán 20.000 tỷ đồng với lãi suất vay tặng thêm nhằm mục đích kịp thời tiếp sức, tương hỗ những người mua doanh nghiệp ( KHDN ) tại 19 tỉnh, thành phía Nam .

Bạn đang đọc: VietinBank eFAST – Báo Công an Nhân dân điện tử

VietinBank cung cấp Hóa đơn điện tử cho Doanh nghiệp trên VietinBank eFAST hoàn toàn miễn phíVietinBank cung cấp Hóa đơn điện tử cho Doanh nghiệp trên VietinBank eFAST hoàn toàn miễn phí

17 : 09 02/04/2021

Tuân thủ Nghị định số 119/2018/NĐ-CP ngày 12/9/2018 của Chính phủ về hóa đơn điện tử, đồng thời mong muốn mang đến sự thuận lợi cho khách hàng trong việc lưu trữ, tìm kiếm, sử dụng hóa đơn; VietinBank tiên phong xây dựng hệ thống và triển khai kế hoạch cung cấp hóa đơn điện tử thay thế hóa đơn giấy kể từ tháng 7/2021.

VietinBank miễn toàn bộ phí giao dịch trên ngân hàng điện tử dành cho doanh nghiệpVietinBank miễn toàn bộ phí giao dịch trên ngân hàng điện tử dành cho doanh nghiệp 14 : 06 02/10/2020
Từ 5/10/2020, VietinBank miễn hàng loạt phí thanh toán giao dịch ngân hàng nhà nước điện tử VietinBank eFAST cho những doanh nghiệp ĐK eFAST kinh tế tài chính mới : giao dịch chuyển tiền VND trong và ngoài mạng lưới hệ thống ; chi lương ; nộp ngân sách nhà nước ; 02 thiết bị xác nhận VietinBank OTP và hàng loạt những loại phí khác .
Ưu đãi lớn khi mua bán ngoại tệ trực tuyến trên VietinBank eFASTƯu đãi lớn khi mua bán ngoại tệ trực tuyến trên VietinBank eFAST 19 : 42 26/08/2020
Đáp ứng nhu yếu thanh toán giao dịch tức thời, bảo vệ bảo đảm an toàn cho người mua trong quá trình dịch COVID-19, VietinBank dành nhiều mức khuyễn mãi thêm mê hoặc dành cho người mua doanh nghiệp ( KHDN ) khi thanh toán giao dịch mua và bán ngoại tệ trực tuyến trên VietinBank eFAST .

VietinBank triển khai Dịch vụ nhận thông báo qua App VietinBank eFASTVietinBank triển khai Dịch vụ nhận thông báo qua App VietinBank eFAST 16 : 29 12/08/2020
Thương Mại Dịch Vụ Internet Banking – VietinBank eFAST luôn duy trì vị thế tiên phong nâng tầm công nghệ tiên tiến trên thị trường. Nhằm ngày càng tăng tiện ích cho người mua doanh nghiệp ( KHDN ) sử dụng và nâng cao hiệu suất cao dịch vụ SMS Banking ; VietinBank chính thức tiến hành Dịch Vụ Thương Mại SMS OTT ( Thương Mại Dịch Vụ nhận thông tin qua App VietinBank eFAST ) dành cho KHDN .
Tiên phong ứng dụng công nghệ mới trên VietinBank eFASTTiên phong ứng dụng công nghệ mới trên VietinBank eFAST 15 : 57 25/02/2020
Phát huy thế mạnh của CoreBanking mới, đón đầu xu thế trong thời đại Cách mạng Công nghiệp ( CMCN ) 4.0, VietinBank đã liên tục tăng nhanh và góp vốn đầu tư tăng trưởng phong phú mẫu sản phẩm, dịch vụ ( SPDV ) kênh Ngân hàng điện tử dành cho người mua doanh nghiệp ( KHDN ), đưa kênh này trở thành một trong những dịch vụ điển hình nổi bật có tính cạnh tranh đối đầu cao trên thị trường, phân phối sự hài lòng của người mua .
Giao dịch qua VietinBank eFAST trúng thưởng lớnGiao dịch qua VietinBank eFAST trúng thưởng lớn 16 : 49 10/11/2016

Từ 01/11/2016 – 26/01/2017, VietinBank gia hạn Chương trình “Giao dịch trực tuyến, trải nghiệm thành công” với nhiều ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN) đăng ký và sử dụng VietinBank eFAST, VietinBank eFAST Mobile.

Miễn phí và nhận quà với dịch vụ VietinBank eFASTMiễn phí và nhận quà với dịch vụ VietinBank eFAST 14 : 59 12/07/2016

Khách hàng doanh nghiệp ( KHDN ) của VietinBank vừa được sử dụng không lấy phí, thưởng thức chất lượng của dịch vụ Ngân hàng điện tử VietinBank eFAST vừa có thời cơ nhận được nhiều phần thưởng mê hoặc. Ưu đãi này khởi đầu từ nay đến hết năm năm nay .