Xuất xứ điều hoà caper ở đâu ?【Tìm hiểu và chia sẻ 】

24/07/2022 admin

Xuất xứ điều hoà Casper

Mục lục:

Theo thống kê, hiện nay hãng điều hoà casper đã là một trong những thương hiệu điều hoà dân dụng bán chạy nhất thị trường. Tuy vậy vẫn còn nhiều người chưa biết đến nguồn gốc xuất xứ điều hoà Casper. Vi vậy Trần Đình chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin giúp quý vị có thể biết thêm về hãng này nhé.

1. Xuất xứ điều hoà Casper là ở đâu ?

Có thể rất nhiều người đã biết nhưng vẫn còn đó rất nhiều người chưa biết thông tin hãng Casper. Vậy còn chờ gì nữa, những thông tin dưới đây rất hoàn toàn có thể sẽ thiết yếu cho bạn

Thương hiệu Casper là của Thái Lan

Casper Regional – Electric (Thailand) Co.,Ltd. được thành lập tại Bangkok – Thái Lan với trụ sở chính đặt tại tòa nhà Bhiraj Tower – thủ đô Bangkok.

Là công ty đa vương quốc với những Trụ sở và mạng lưới phân phối tại nhiều vương quốc Khu vực Đông Nam Á, Châu Á Thái Bình Dương và được quản lý và vận hành bởi những tổ chức triển khai, cá thể có kinh nghiệm tay nghề, Casper đang từng bước trở thành Thương hiệu số 1 trong khu vực .Và tên thương hiệu này đã vào thị trường Nước Ta từ những năm năm ngoái và có sự tăng trưởng vượt bậc so với rất nhiều tên thương hiệu tên tuổi khác tại thị trường Nước Ta .

Thông tin Công ty Cổ Phần Casper Việt Nam

MST: 0107009894

Trụ sở chính : Tầng 7, tòa Leadvisors Tower, 643 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, TP.HN

Ở thị trường Việt Nam thì hãng Casper là một trong những hãng bán điều hoà giá rẻ chạy nhất thị trường, tuy nhiên trong những năm gần đây hãng còn phát triển dãi sản phẩm điện máy khá rộng bao gồm cả: tivi, tủ lạnh, bình nóng lạnh và đang trở thành một trong những thương hiệu uy tín.

Điều hoà Casper được sản xuất tại Thái Lan

Không giống như nhiều tên thương hiệu khác, hoàn toàn có thể là tên thương hiệu một nước, và sản xuất tại một nước khác. Hãng Casper là một tên thương hiệu đến từ Xứ sở nụ cười Thái Lan và hàng loạt loại sản phẩm cũng được sản xuất tại nhà máy sản xuất ở Xứ sở nụ cười Thái Lan. Các mẫu sản phẩm sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Xứ sở nụ cười Thái Lan sang Nước Ta để cung ứng cho người tiêu dùng .

Như vậy chúng ta đã có đáp án: Xuất xứ điều hoà casper là của Thái Lan

Xuất xứ điều hoà casper

2. Điều hoà Casper số 1 thị phần điều hoà dân dụng

Vào năm 2020 theo thông tin từ hãng công bố thì hãng Casper đã là một trong những tên thương hiệu điều hoà hút khách nhất trong thị trường – phân khúc điều hoà gia dụng. Có thể nói đây là một trong những bước tiến thần tốc đánh bật được những tên thương hiệu rất lớn, lâu năm và có độ tin cậy cao như Daikin, Panasonic, LG.v.v. .. Và chúng tôi cho rằng tên thương hiệu điều hoà Casper vẫn đang trên đà tăng trưởng và sẽ liên tục giữ vững vị trí ngôi vương của mình trong những năm tiếp theo .

Điều hoà Casper số 1 thị phần điều hoà dân dụng

3. Điều hoà Casper có giá rẻ nhất

Có rất nhiều nguyên do giúp cho những chiếc điều hoà casper đến được với người tiêu dùng nhanh và thần tốc như vậy. Nhưng theo chúng tôi 1 trong những nguyên do lớn nhất phải kể đến là giá tiền của tên thương hiệu điều hoà này là rất độc lạ. Có thể nói so với thị trường lúc bấy giờ thì tên thương hiệu Casper là một trong những tên thương hiệu có giá bán thuộc dạng rẻ nhất thị trường .Nếu những bạn cũng lựa chọn mẫu sản phẩm địa thế căn cứ vào tiêu chuẩn giá tiền thì chắc như đinh đây là lựa chọn số 1 rồi .

4. Chất lượng sản phẩm không hề thua kém thương hiệu nào

Chất lượng loại sản phẩm luôn là tiêu chuẩn của bất kể cá thể, tổ chức triển khai, người sử dụng nào. Và Casper trọn vẹn biết rõ điều đó, vì vậy họ cũng đã tập trung chuyên sâu vào mẫu sản phẩm điều hoà của mình. Và dưới đây là những điểm rất là điển hình nổi bật đến từ tên thương hiệu này :

• Thiết kế thích mắt, độc lạ liên tục cải tổ mẫu mã

• Sử dụng khí gas bảo đảm an toàn với sức khoẻ và môi trường tự nhiên

• Chức năng tự làm sạch Iclea giữ điều hoà luôn thật sạch

• Khi hoạt động giải trí và quản lý và vận hành rất êm ái

• Hệ thống lọc đa chiều mang đến không khí trong lành khi sử dụng

• Khả năng làm lạnh nhanh không mất thời hạn để chờ

• Tản nhiệt được mạ vàng, tăng độ bền – tản nhiệt tốt hơn

• Lắp đặt nhanh gọn

5. Chế độ bảo hành là hoàn toàn khác biệt

Không chỉ là tên thương hiệu tiên phong xử lý những yếu tố của người tiêu dùng chăm sóc số 1 là về giá tiền, chất lượng loại sản phẩm mà hãng Casper còn là một hãng có chính sách Bảo hành số 1 tại Nước Ta. Cụ thể đó là :

Đặc biệt có chính sách Bảo hành 1 đổi 1 nếu có lỗi từ đơn vị sản xuất trong 2 năm .

Chế độ bảo hành điều hoà casper

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
    Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper