Review Điệnmáyxanh(41)

19/04/2023 admin

Vòng 1: Nộp đơn ứng tuyển Các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển việc làm có thể vào trực tiếp website của Điện Máy Xanh để ứng tuyển online theo mẫu có sẵn. Hay bạn có thể trực tiếp điền vào đơn và nộp tại các cửa hàng, siêu thị điện máy đang có nhu cầu tuyển dụng. Ở vòng này thì khá đơn giản, bạn chỉ cần thật thà và trả lời những câu hỏi nhà tuyển dụng đưa ra. Hãy chắc chắn rằng mình có những yếu tố mà vị trí ứng tuyển yêu cầu thì bạn sẽ vượt qua vòng thi. Trong hồ sơ xin việc trực tiếp hay online bạn cũng đừng quên chuẩn bị kỹ bản CV xin việc, đây là yếu tố quan trọng nhà tuyển dụng đánh giá sơ qua về quá trình hoạt động và làm việc của bạn. Những ưu điểm và hạn chế bạn cũng có thể cập nhật trong bản CV. Vòng 2: Làm bài Test tự luận Vòng này có rất nhiều những câu hỏi được đưa ra bạn sẽ phải nêu cảm nghĩ và trình bày ý kiến của mình qua bài viết. Tùy thuộc vị trí thu ngân, nhân viên bán hàng, kế toán… sẽ có những câu hỏi khác nhau. Giả sử như đối với nhân viên bán hàng, tư vấn khách hàng: Nêu giá trị của nụ cười trong công việc? Trường hợp khách đã mua hàng và sử dụng nhưng không hài lòng đem máy đến trả bạn sẽ làm gì? Với những câu hỏi đặt ra ai cũng sẽ có cách trả lời riêng cho mình, nhưng các bạn lưu ý trả lời ngắn gọn, đúng ý, thể hiện được sự chuyên nghiệp và đặc biệt không được nói dối. Tại môi trường làm việc của Điện Máy Xanh họ đánh giá cao tính trung thực, thật thà. Sau khi thi vòng này bạn sẽ được gọi nếu trúng tuyển vào vòng tiếp theo. Vòng 3: Phỏng vấn trực tiếp Tại vòng này sẽ quyết định bạn sẽ được nhận vào làm hay không. Thực tế thì những câu hỏi đơn giản về giới thiệu bản thân, kinh nghiệm làm việc và vài cách xử lý tình huống. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý chuẩn bị kỹ cho buổi phỏng vấn này: – Trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng giao tiếp, sẵn sàng đối mặt với nhà tuyển dụng. – Ăn mặc lịch sự, gọn gàng, gương mặt dễ nhìn là một lợi thế cho bạn – Tránh trả lời câu hỏi quá dài và kéo dài thời gian quá lâu tạo cảm giác nhàm chán. – Khi trả lời câu hỏi nếu có những ví dụ thực tế để chứng minh thì sẽ được đánh giá cao hơn. – Thể hiện sự tự tin, chuyên nghiệp của bản thân từ cử chỉ, ánh mắt, cách ngồi nghiêm chỉnh không để lộ rõ sự run rẩy hay hồi hộp của bạn. – Hãy mỉm cười, chào hỏi khi gặp nhà tuyển dụng. – Nếu nhà tuyển dụng cho bạn cơ hội hỏi về họ thì hãy đơn giản hỏi về chế độ hay quyền lợi của bạn nếu bạn có ý định gắn bó lâu dài tại đó. Chắc chắn nhà tuyển dụng sẽ hài lòng bởi bạn thật sự muốn có được công việc này. – Hãy tạo cho nhà tuyển dụng cảm giác bạn là đối tượng phù hợp nhất cho vị trí tuyển dụng Thật ra thì trong buổi phỏng vấn xin việc Điện Máy Xanh cũng không quá khắt khe. Các bạn chỉ cần chủ động về kiến thức và những kỹ năng của bản thân chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Với những kinh nghiệm đơn giản khi đi phỏng vấn và hoàn thiện hồ sơ sẽ đem đến cho bạn công việc như mong đợi.

Xem thêm: Bếp điện từ, Bếp từ Canzy chính hãng giá rẻ | Model mới 2023