Hướng Dẫn Sử Dụng tủ Đông Sanaky Đúng Cách Bền Và Ổn Định

01/09/2022 admin

Sản phẩm tủ đông Sanaky là dòng sản phẩm được rất nhiều cửa hàng và hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn ưa chuộng sửa dụng. Tủ đông Sanaky có thể giúp bảo quản được nhiều loại thực phẩm, nước ngọt, hoa quả, rau củ quả và đặc biệt là thực phẩm tươi sống được lâu hơn mà vẫn còn giữ được chất lượng của chúng. Ở bài viết này Đồ Cũ Hà Nội sẽ hướng hẫn sử dụng tủ đông Sanaky đúng cách, hiệu quả, tăng cao độ bền và luôn ổn định đặc biệt tiêu thụ ít điện năng hơn.

Hướng dẫn sử dụng tủ đông Sanaky đúng cách nhất

Vận chuyển và lắp ráp tủ đông Sanaky

• Trong khi luân chuyển tủ đông Sanaky những bạn cần quan tâm không được đặt tủ nghiêng quá 45 độ để phòng tránh hỏng hóc. Sau khi đã luân chuyển tới nơi thì nên để tối thiểu là 30 phút mới được cắm điện vào sử dụng tủ .
  • Nên đặt tủ đông Sanaky ở nơi khô ráo, không có bụi và cách tường 15-30 cm để bảo vệ cho tủ được thông thoáng ở phía sau. Không nên sử dụng giấy, vải phủ kín lên tủ và không được đặt tủ ở nơi có ánh nắng mặt trời chiếu vào .

Xem thêm sản phẩm:

Tủ đông mini Sanaky 100 lít VH 150HY2Tủ đông Sanaky inverter VH-5699HY3 560 lít

Nguồn điện hoạt động giải trí của tủ đông Sanaky

• Nên sử dụng ngồn điện riêng cho tủ đông và phải bảo vệ chịu được tải ít nahats là 6A .
  • Nếu điện nhà bạn yếu, không không thay đổi thì nên sử dụng ổn áp cho nguồn điện không thay đổi .
  • Sau khi đã cắm nguồn điện cho tủ thì nên kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ ở mức số 4, khi đó đèn đỏ và đèn xanh sẽ báo sáng, nếu như trong tủ có màng tuyết bám vào thành tủ thì chứng tỏ tủ còn hoạt động giải trí tốt .
  • Trường hợp bị mất điện hoặc rút nguồn điện thì phải đợi tối thiểu là 10-20 phút sau mới được cắm điện lại .

Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ đông Sanaky

Cách kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tủ đông Sanaky

• Khi lượng thực phẩm dữ gìn và bảo vệ trong tủ không nhiều thì nên kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ của tủ về mức trung bình để hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tiêu thụ. Đối với những loại tủ đông thường thì thì những bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ về mức 4, 5 thay vì để ở chính sách MAX, nếu như dữ gìn và bảo vệ ít hơn nữa thì hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh về mức 2 hoặc 3 .
  • Nếu như nút kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ của tủ đông Sanaky chuyển về vị trí OFF thì hiện tại tủ đang chuyển sang chính sách nghỉ .

Cách dữ gìn và bảo vệ thực phẩm trong tủ đông Sanaky

• Nên đặt thực phẩm ở bên trong tủ không quá nhiệu hoặc không sát nhau quá, để có luồng không khí lạnh luôn được lưu thông trong tủ bảo vệ cho việc giữ lạnh cho thực phẩm ốn định .
  • Không nên đặt lon, chai nước vào trong tủ đông khi nhiệt độ đang ở mức 0 độ C .

Cách bảo quản thực phẩm trong tủ đông Sanaky

• Các loại thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ trong tủ nên được đặt vào hộp đựng kín hoặc bọc lại kín để tránh mùi hôi và bị mất nước .
  • Với những tủ đông chuyên sử dụng để làm những loại sinh tố thì nên đặt trong tủ một khay hoặc rổ nhựa, giúp cho việc lưu thông khí lạnh trong tủ được không thay đổi .
  • Tuyệt đối không nên dữ gìn và bảo vệ những loại chất lỏng axit, bazo ở trong tủ đông. Để tránh tủ bị ăn mòn sẽ khiến cho dàn lạnh bị thủng .

Cách vệ sinh và bào trì tủ đông Sanaky tương thích

• Việc vệ sinh thật sạch tủ đông tiếp tục sẽ khiến cho tủ luôn hoạt động giải trí tốt và không thay đổi. Trước khi vệ sinh tủ thì nên ngắt nguồn điện vào trong tủ và bỏ hết hàng loạt thực phẩm ở bên trong tủ ra bên ngoài. Sau đó triển khai lau chủi bên trong tủ đông bằng khăn vải mềm .
  • Không nên vệ sinh tủ bằng các chất tẩy rửa có chứa hóa chất, dung môi.

• Sau khi đã vệ sinh xong bên trong tủ thì phải lau khô bên trong tủ trước khi đặt thực phẩm vào .
  • Lau gioăng cánh tủ bằng nước sạch và để khô tự nhiên .
  • Sử dụng khăn vải mềm và một chút ít chất tảy rửa để vệ sinh bên ngoài của tủ đông. Nên tránh để day điện rơi vào chỗ có nước và không được để nước chàn, bắn vào lốc ( block ) của tủ đông .
  • Sau khi vệ sinh thật sạch tủ đông xong nếu cắm điện tủ không hoạt động giải trí thì phải liên hệ ngay tới TT Bảo hành hoặc nhân viên cấp dưới kỹ thuật có kinh nghiệm tay nghề cao tới để kiểm tra và triển khai khắc phục sự cố .

Cách xả tuyết tủ đông Sanaky

• Nên kiểm soát và điều chỉnh Thermostar từ ( ON ) về ( OFF ) để ngắt nguồn điện hoặc rút nguồn điện ra .
  • Di chuyển những thực phẩm, khay, giá đỡ ra bên ngoài và mở 2 cánh tủ để tuyết tự tan .
  • Sau khi tuyết đã tan hết thì nên sử dụng khăn mềm để vệ sinh thật sạch bên trong của tủ .
  • Sau khi vệ sinh thật sạch bên trong tủ xong thì dùng khăn vải mềm để lau khô bên trong tủ .
  • Không nên để nước đọng lại ở dưới đáy tủ, đệm cửa .
  • Lau chùi lốc ( block ) và dàn nóng của tủ đông bằng khăn vải mềm. Không được lau bằng khăn vài quá khí ẩm, sẽ khiến cho nước chảy vào hộp dàu của lốc ( block ) dẫn tới chập cháy .
  • Lau thật sạch chân, gầm tủ để bảo vệ độ kho thoáng và chống bị han rỉ chân tủ .
  • Sau khi lau thật sạch bên trong và bên ngoài của tủ đông thì nên lau kho ở những khe rãnh của tủ và để mở 2 cánh cửa 30 phút đến 60 phút cho tủ được khô thoáng .

Trên đây là những thông tin hướng dẫn cách sử dụng tủ đông Sanaky đúng cách, kéo dài độ bền, hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng tiêu thụ mà Đồ Cũ Hà Nội đã chia sẻ với các bạn. Hy vọng những thông tin nãy sẽ giúp ích cho các bạn nhiều.

Hiện nay Đồ Cũ TP. Hà Nội chúng tôi chuyên phân phối những loại sản phẩm tủ đông cũ, tủ mát cũ trên thị trường. Nếu như những bạn có nhu yếu sử dụng những loại sản phẩm do Đồ Cũ TP.HN phân phối thì hoàn toàn có thể liên hệ tới hotline : 0982.838.909 của chúng tôi để được tư vấn không lấy phí cách lựa chọn tủ đông Sanaky cũ giá rẻ và tương thích với nhu yếu sử dụng của những bạn nhé .Từ khóa tìm kiếm :

Hướng hẫn sử dung tủ đông Sanaky.

Cách sử dụng tủ đông Sanaky .Cách sử dụng tủ đông Sanaky tiết kiệm ngân sách và chi phí điện .Hướng dẫn cách sử dụng tủ đông Sanaky .