Tầm nhìn phát triển của mô hình nhượng quyền Giặt Là Sạch Cộng

17/03/2023 admin
( VTC News ) -Phần lớn những tên thương hiệu trên thị trường lúc bấy giờ đều tập trung chuyên sâu mạnh về mảng marketing để tiếp thị và thiết kế xây dựng hình ảnh tên thương hiệu cho người dùng hoàn toàn có thể biết đến .Tuy nhiên, những nhà chỉ huy đồng sáng lập chuỗi Giặt Là Sạch Cộng hiểu rằng, cốt lõi để tăng trưởng được một tên thương hiệu về lâu dài hơn là phải hiểu được những nhận thức, sở trường thích nghi, mong ước của người mua và giúp họ phân phối toàn vẹn những nhu yếu đó .Tầm nhìn phát triển của mô hình nhượng quyền Giặt Là Sạch Cộng - 1

Câu chuyện về tên thương hiệu “Giặt Là Sạch Cộng” cũng được lấy ý tưởng dựa trên sự thấu hiểu “hành vi khách hàng”. Ông Trần Văn Long – người đồng sáng lập nên chuỗi Giặt Là Sạch Cộng chia sẻ, ý tưởng kinh doanh chuỗi giặt là được nhen nhóm trong ông từ rất nhiều năm về trước, khi ông còn là một cậu sinh viên.

Chứng kiến cảnh những ngày mưa phùn gió mùa, người dân vẫn phải giặt quần áo dưới thời tiết lạnh ngắt khắc nghiệt, trong khi những cơ sở giặt là nhỏ lẻ rất hiếm có trên thị trường hoặc có thì lại không đủ điều kiện kèm theo để phân phối hết về nhu yếu giặt là của dân cư, do vậy, những năm sau đó, ông không ngừng cất công điều tra và nghiên cứu và nỗ lực để kiến thiết xây dựng nên quy mô chuỗi giặt là chuyên nghiệp, nhằm mục đích giúp sức cho người dân phần nào gánh nặng về việc làm nhà .Ông cũng san sẻ thêm, quy mô chuỗi Giặt Là Sạch Cộng được kiến thiết xây dựng với mục tiêu thứ hai là để mở ra một thời cơ mới cho những người có dự tính kinh doanh thương mại khởi nghiệp trong nghành giặt là mà chưa biết mở màn từ đâu .Tầm nhìn phát triển của mô hình nhượng quyền Giặt Là Sạch Cộng - 2

Giặt Là Sạch Cộng không riêng gì đem đến cho người mua dịch vụ giặt là chuyên nghiệp mà còn đem đến sự thuận tiện trải qua dịch vụ giao nhận tận nhà. Đặc biệt là quy trình tiến độ chăm nom quần áo đạt chuẩn chất lượng, bảo vệ bảo đảm an toàn và thân thiện với môi trường tự nhiên nhờ việc sử dụng hóa chất làm sạch có thành phần lành tính .Tầm nhìn phát triển của mô hình nhượng quyền Giặt Là Sạch Cộng - 3Giặt Là Sạch Cộng là một trong những địa chỉ tiên phong sử dụng máy công nghiệp giặt khô để vô hiệu trọn vẹn tàn dư hóa chất trên vải vóc, đem lại hiệu suất cao làm sạch tối đa trong thời hạn ngắn. Ngoài ra, những thiết bị giặt sấy của Giặt Là Sạch Cộng còn ăn được điểm can đảm và mạnh mẽ với người mua do được trang bị thêm tính năng khử khuẩn bằng ánh sáng xanh, đánh tan nỗi lo lây nhiễm chồng chéo. Đây cũng là công nghệ tiên tiến mới chỉ có duy nhất tại Giặt Là Sạch Cộng .Giặt Là Sạch Cộng không chủ định hướng đến duy nhất một đối tượng người dùng người mua nào. Do vậy mà ngay từ đầu, quy mô Giặt Là Sạch Cộng được thiết kế xây dựng với quy mô phong phú từ nhỏ, vừa đến lớn nhằm mục đích ship hàng cho tổng thể những người mua, từ những người mua tầm trung cho đến những người mua hạng sang, không dễ chiều nhất .Trong năm 2021 Giặt Là Sạch Cộng có những sự nâng tầm mạnh và gặt hái được rất nhiều “ quả ngọt ” khi có tới hơn 100 cơ sở nhượng quyền trải dài trên khắp cả nước. Để lưu lại mốc quan trọng cho sự kiện này, ngày 8/5/2022, Giặt Là Sạch Cộng tổ chức triển khai lễ mở bán khai trương hoành tráng tại cơ sở thứ 100 tại địa chỉ 01S09, tòa S402, Vinsmart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội .Tầm nhìn phát triển của mô hình nhượng quyền Giặt Là Sạch Cộng - 4Buổi mở bán khai trương lôi cuốn nhiều rất nhiều khách mời, người dân, những đối tác chiến lược tới tham gia và chung vui với Giặt Là Sạch Cộng. Ngoài ra, trong buổi mở bán khai trương, khách mời còn được đi du lịch thăm quan khu vực giặt, sấy, là hơi để hiểu thêm về quá trình giặt sấy mưu trí, văn minh, đạt chuẩn chất lượng của Giặt Là Sạch Cộng .Tầm nhìn phát triển của mô hình nhượng quyền Giặt Là Sạch Cộng - 5Trong năm 2022, dự kiến quy mô hoạt động giải trí của chuỗi Giặt Là Sạch Cộng sẽ được nhân lên số lượng gấp đôi so với năm 2021. Chiến dịch kinh doanh thương mại lan rộng ra lần này vừa là thời cơ vừa là thử thách lớn so với Giặt Là Sạch Cộng. Nhưng với sự quyết tâm, đồng lòng, cùng chung chí hướng của hàng loạt tập thể cán bộ nhân viên cấp dưới trong công ty và sự chỉ huy của ban chỉ huy, Giặt Là Sạch Cộng tự tin hoàn toàn có thể triển khai xong tốt được tiềm năng đã đề ra .

Để thưởng thức dịch vụ giặt là chuyên nghiệp và thông tin chi tiết cụ thể về nhượng quyền mạng lưới hệ thống Giặt Là Sạch Cộng, vui mừng liên hệ qua số hotline : 0904 050 959 hoặc truy vấn vào website Giặt Là Sạch Cộng để được tương hỗ .Website : https://giatlasachcong.com/Fanpage : https://www.facebook.com/giatlasachconggĐịa chỉ văn phòng : NV7-37 Khu biệt thự Bộ Công An, Tân Triều, Thanh Trì, Thành Phố Hà Nộihotline : 0904 050 959

Bảo Anh

Bổ ích