Niềm Hãnh Diện Nhà Đường phần 2 | Vietsub Thuyết minh FULL HD

18/04/2023 admin
Niềm Hãnh Diện Nhà Đường phần 2 là bộ PHIM phát hành vào năm 2017, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Duẫn Đào, Lưu Quốc Nam cùng sự tham gia của các diễn viên Cảnh Điềm, Mao Tử Tuấn, Nhậm Gia Luân, Tần Tuấn Kiệt, Thư Sướng, Tự Vạn Xuyến, Vạn Thiến. Ngoài ra, phim hay Đại Đường Vinh Diệu 2 thuộc thể loại Cổ trang, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Niềm Hãnh Diện Nhà Đường phần 2 tại TVHEY. là bộ PHIM phát hành vào năm 2017, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc. Phim được chỉ huy bởi đạo diễn Duẫn Đào, Lưu Quốc Nam cùng sự tham gia của những diễn viên Cảnh Điềm, Mao Tử Tuấn, Nhậm Gia Luân, Tần Tuấn Kiệt, Thư Sướng, Tự Vạn Xuyến, Vạn Thiến. Ngoài ra, phim haythuộc thể loại Cổ trang, Tâm lý. Mời những bạn đón xem Niềm Hãnh Diện Nhà Đường phần 2 tại TVHEY .

Lên sóng vào năm 2017, Niềm Hãnh Diện Nhà Đường nhanh chóng được khán giả trong và ngoài nước trung quốc đón nhận một cách tích cực, nó trở thành hiện tượng với lượng người xem khổng lồ, trong đó TVB cũng mua lại để phát trên kênh của họ và cũng nhận được những lời khen của những khán giả nổi tiếng khó tính của nhà đài vì thế việc Niềm Hãnh Diện Nhà Đường phần 2 nhanh chóng được phát hành là điều dễ hiểu, thậm chí nó cũng được ra mắt ngay trong năm 2017 với thời lượng 32 tập. Phần này vẫn giữ nguyên được dàn diễn viên, cốt truyện nối tiếp phần đầu trong khi 2 đạo diễn Lưu Quốc Nam và Duẫn Đào vẫn là những người “cầm trịch” cho phim.

Niềm Hãnh Diện Nhà Đường 2

Nội dung của phim Niềm Hãnh Diện Nhà Đường 2 xoay quanh cô gái xinh đẹp Thẩm Trân Châu (Cảnh Điềm), nàng được Lý Thục Quảng Bình Vương (Nhậm Gia Luân) chọn làm phi, sau đó hạ sinh người con trai tên Lý Thích Đường Đức Tông. Được sùng ái lại biết trên biết dưới, Trân Châu được Đường Đức Tông truy phong là Duệ Chân hoàng hậu. Trân Châu là người có nội tâm lương thiện, lại tấm lòng với xã tắc, trong khi thời kỳ này nổi lên cuộc rối loạn An Sử, Trân Châu vẫn quyết tâm ở lại với bá tánh Trường An cùng tiến thoái nên rất được yêu mến và quý trọng.

Bạn đang đọc: Niềm Hãnh Diện Nhà Đường phần 2 | Vietsub Thuyết minh FULL HD

Niềm Hãnh Diện Nhà Đường phần 2

Trong lúc ly tán, mặc dầu cạnh cô luôn có đại tướng Mặc Diên Xuyết theo đuổi, nhưng Trân Châu vẫn chung thủy với Lý Thục. Sau khi nhà Đường thu phục Trường An, những người lưu tán không được phép nhập cung, tuy nhiên Lý Thục vẫn một lòng muốn đón Trân Châu về, mặc dầu vậy cô vẫn nhất quyết không về hoàng cung. Trân Châu không màng xa hoa giàu sang, cô muốn dựa vào tài trí, sự mưu trí và đức độ cùng phẩm chất khiêm nhường, khôn khéo của mình để sống một đời sống bình an ở bên ngoài, chính điều này càng khiến Lý Thục cả đời không hề quên nàng.