Công nghệ hút chân không độc quyền của nồi cơm điện cao tần Toshiba. | Công Nghệ Nhật | https://suachuatulanh.edu.vn

12/08/2022 admin
Là một trong những tên thương hiệu số 1 quốc tế trong nghành kinh doanh thương mại loại sản phẩm điện và điện tử gia dụng, Toshiba với lịch sử dân tộc 140 năm ( từ 1873 ) hình thành và tăng trưởng đã cho sinh ra nhiều loại sản phẩm công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển được người tiêu dùng nhiệt liệt tiếp đón. Nồi cơm điện cao tần áp suất, với công nghệ tiên tiến hút chân không độc quyền của Toshiba ( Toshiba Vacuum Pressure IH Rice Cooker ) là một trong những mẫu sản phẩm như vậy. Nồi cao tần Toshiba đã lọt vào top 7 loại nồi cơm điện “ phải mua ” theo khuyến nghị của trang thông tin du lịch Nhật bản mặc dầu giá của nó không hề rẻ .

1. Giới thiệu về nồi cơm điện cao tần Toshiba.

Như những nồi cao tần khác, Toshiba cũng sử dụng công nghệ tiên tiến IH, là công nghệ tiên tiến cảm ứng từ đun nấu không tiếp xúc ( không truyền nhiệt như nồi mâm nhiệt ), khi nấu với hiệu suất nhiệt cao, nhiệt được sinh ra ngay trong lòng nồi bởi sức nhiệt của những đường sức từ xung quanh lòng nồi, giúp nấu cơm rất ngon, và nấu được nhiều chính sách với nhiều loại .

Nồi cơm điện cao tần Toshiba RC-18VSR-KNồi cơm điện cao tần áp suất hút chân không Toshiba RC-18VSR

Vỏ nồi được tạo nên từ vật liệu nhựa hạng sang cách điện, giữ nhiệt tốt và độ bền cao, bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Có tay cầm xoay trước sau vận động và di chuyển thuận tiện .
Ruột nồi được cấu trúc từ những vật tư hạng sang dẫn nhiệt tốt, có lớp tráng men chống dính, có những vạch hướng dẫn đo mực nước dùng tương thích khi nấu. Đáy nồi được phong cách thiết kế nhiều rãnh lượn sóng, tạo lượng nhiệt được phun ra đồng đều trong nồi cơm .
Nắp nồi được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng, có độ lõm làm tăng hiệu suất cao tản nhiệt cho nồi, nắp cũng tháo lắp thuận tiện, thuận tiện cho vệ sinh .
Nồi cao tần Toshiba có nhiều chính sách nấu : nấu gạo trắng, gạo không vo, gạo trộn ngũ cốc, sushi, nấu xôi, nấu cơm cháy nấu siêu tốc ( khoảng chừng 20 phút ), gạo nâu, gạo lức nảy mầm, cháo, nấu hẹn giờ, với bảng điều khiển và tinh chỉnh điện tử tiện lợi .

chế đọ nấu đa dạng của nồi cao tần toshiba

Nồi cơm điện cao tần Toshiba chiếm hữu chính sách nấu phong phú .

2. Công nghệ hút chân không độc quyền của Toshiba.

Bên cạnh những công dụng cao tần, áp suất và những chính sách nấu phong phú tinh chỉnh và điều khiển tự động hóa như trên những loại nồi cao tần, áp suất khác, Toshiba ứng dụng công nghệ tiên tiến độc quyền của mình vào những chiếc nồi cao tần của mình : công nghệ tiên tiến hút chân không dùng trong nồi cơm điện .

Đầu tiên, bơm hút chân không sẽ hút toàn bộ khí ở trong ruột nồi ra nhờ đó nước sẽ ngấm nhanh và sâu vào tận lõi của từng hạt gạo. Gạo được nấu từ trong lõi ra, quá trình thay đổi chất diễn ra triệt để khiến cho cơm ngon hơn nhiều so với thông thường.

Công nghệ hút chân không cũng được cho phép giữ ấm cơm lên đến 40 giờ mà vẫn ngon như mới .

Ruột nồi đặc biệt

Ruột nồi làm bằng nhiều lớp kim loại tổng hợp khác nhau với độ dày lên tới 5 mm. Lớp sắt kẽm kim loại dưới đáy nồi phong cách thiết kế dạng gợn sóng ( wave ). Thành nồi được tạo hình vòng cung góc nghiêng 60 độ. Toàn bộ những đặc tính độc lạ này giúp cho quy trình đối lưu nhiệt trong lòng nồi được tăng cường, cơm được nấu ngon hơn .

ruột nồi toshiba

Ruột nồi cấu trúc đặc biệt quan trọng giúp nấu cơm ngon hơn .

Kiểm soát áp suất.

Không chỉ là có công dụng áp suất như những loại nồi có áp suất khác, nồi cao tần Toshiba có năng lực trấn áp sự biến hóa của áp suất và tăng cường áp suất lên đến 1.05 atm ( áp-mốt-phe ) giúp hạt gạo được nấu ngon hơn .

Kiểm soát dòng điện vào.

Là chiếc nồi dùng cho thị trường trong nước Nhật sử dụng điện nguồn 100V. Tuy nhiên, nồi có bộ phận bảo vệ trong trường hợp gặp phải dòng điện đầu vào quá cao ( ví dụ : cắm nhầm điện 220V ). Trong trường hợp đó, nồi sẽ tự động hóa dừng và đưa ra cảnh báo nhắc nhở dòng điện vượt ngưỡng được cho phép nhờ đó không bị cháy, hỏng nồi .
Với công nghệ tiên tiến nấu tiên tiến và phát triển độc quyền như vậy, nồi cơm điện cao tần áp suất hút chân không của Toshiba xứng danh là một chiếc nồi cơm điện được lựa chọn số 1 giúp mái ấm gia đình bạn có những bữa cơm ngon lành, đầy dinh dưỡng. Hiện nay, công nghệ tiên tiến hút chân không được trang bị trên một số ít Mã Sản Phẩm của nồi cơm điện cao tần Toshiba như Model RC-18VSK, RC-10VRK, RC-18VSR, … Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mẫu nồi cơm điện cao tần Toshiba tại đây