Nồi Cơm Điện Nhật “mới 100% Bh 2 Năm” | HN Today

14/08/2022 admin

Xin chào, nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm trang web của chúng tôi thì hãy đọc những quyền lợi mà bạn nhận được khi mua nồi cơm nhật mới tại shop.

• Được miễn phí vận chuyển tại Hà Nội.
  • Được bảo hành 24 tháng tại nhà (đối với các lỗi nhà sản xuất).
  • Được đổi hàng trong 7 ngày đầu tiên khi sử dụng sản phẩm bị lỗi.
  • Cam kết hàng mới, phát hiện hàng cũ đền bù 200% ngay lập tức.
  • Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng chuyên nghiệp và tận tâm nhất .

Kéo xuống xem các mẫu nồi cơm điện cao tần nhật mới nhất 2022 với giá rẻ nhất

Trên thị trường lúc bấy giờ có nhiều nhà phân phối nồi cơm mới nổi và mỗi nhà phân phối này tạo ra nhiều mẫu mã loại sản phẩm khác nhau, điều này giúp cho tất cả chúng ta có nhiều lựa chọn hơn nhưng cũng vô tình khiến ta đứng giữa một ” mê cung ” giữa vô vàn loại sản phẩm, cái nào đọc cũng thấy tốt, thấy hay nhưng trong thực tiễn để chọn được một loại sản phẩm chất lượng thực sự tương thích với mức tiền bỏ ra lại vô cùng khó .

Vì vậy, nếu bạn cũng đang trong hoàn cảnh như thế thì hay tham khảo đến những chiếc nồi cơm nội địa nhật bản bởi vì đây toàn là những thương hiệu lâu đời và có tiếng trên thị trường. Để chọn được một chiếc nồi phù hợp với gia đình mình thì hay tham khảo ngay các tiêu chí mà chúng tôi đề cập dưới đây

Ruột nồi Kamado truyền thống nhật bản

Nồi cơm nội địa nhật có mấy hãng và đặc điểm từng hãng

Nồi cơm nhật có nhiều hãng sản xuất nhưng hoàn toàn có thể kể đến một vài cái tên như sau :

Nồi cơm điện Toshiba nội địa:

Có thể khẳng định chắc chắn nồi cơm Toshiba đang là một trong những chiếc nồi nhiều công nghệ tiên tiến cũng như nấu cơm ngon nhất lúc bấy giờ. Nổi bật như công nghệ tiên tiến nấu cơm cao tần, áp suất, hút chân không cùng với đó ruột nồi nấu cơm của hãng này luôn được làm dày dặn, lớp chống dính hạng sang và lớp gốm giúp cho nồi nấu cơm, giữ nhiệt và dữ gìn và bảo vệ lâu hơn .
Thiết kế nồi cơm Toshiba RC-18VSR-K-W

Nồi cơm Tiger nhật bản

Nhắc đến nồi cơm nội địa thì không hề bỏ lỡ mẫu nồi cơm của Tiger vì đây là một trong những tên thương hiệu truyền kiếp nhất tại nhật bản và cũng được biết nhiều đến trên quốc tế trong đó có cả Nước Ta. Nồi cơm của hãng này nổi tiếng nấu ngon, cơm dẻo, phong cách thiết kế cắp nách ( không có quai xách ) đặc trưng của hãng. Ruột nồi của hãng này cũng rất dày và được làm từ hỗn hợp nhiều vật liệu khác nhau cho rất chất lượng cơm ngon .

Nồi cơm Zojirushi con voi nhật bản

Nhắc đến nồi cơm Tiger ( con hổ ) thì không hề không kể đến nồi cơm Zojirushi ( con voi ) vì đây là 2 tên thương hiệu đối trọng nhau. Zojirushi nổi tiếng về những thiết bị như nồi cơm, bình giữ nhiệt, bình thủy hay đúng hơn là những thiết bị về giữ nhiệt. Nhờ việc chỉ tập trung chuyên sâu sản xuất một vài loại mẫu sản phẩm nên hãng này có thời hạn chỉnh chu loại sản phẩm của mình một cách tốt nhất và nồi cơm của hãng trọn vẹn đáng để sử dụng .
tong-quan-noi-com-zojirushi-np-zh18-td

Nồi cơm Panasonic nhật nội địa

Có thể nói nồi cơm Panasonic luôn luôn được những người mua khó chiều chuộng nhất sử dụng như một vài công nghệ tiên tiến như : cao tần, áp suất, cốc nước bù ẩm nhờ hoàn toàn có thể tùy chỉnh được độ cứng, mềm, dẻo, tơi của hạt cơm theo mong ước nhờ những chính sách nấu cơm đặc biệt quan trọng của nồi này. Nồi cơm Panasonic sẽ được nhiều người trung tuổi sử dụng nhờ hạt cơm nấu ra mềm dễ ăn, có hậu vị ngọt thơm .
Tổng quan nồi cơm điện Panasonic SR-MPB180

Các hãng nồi cơm nội địa khác

Ngoài 4 hãng nồi cơm kể trên là điển hình nổi bật và được nhiều người sử dụng thì còn có một vài tên thương hiệu khác ít được biết đến hơn như : Sanyo, Hitachi, Sharp, Tập đoàn Mitsubishi … vv. Đây cũng toàn là những tên thương hiệu nấu cơm ngon và khá có tiếng mà không ít người lựa chọn .

Các công nghệ nổi bật có trên nồi cơm nhật

Công nghệ cao tần: không còn xa lạ gì hiện nay, công nghệ này thường được ưng dụng trên bếp từ với chung 1 nguyên lý sử dụng dòng điện cảm ứng từ để làm nóng ruột nồi. Tức là nấu cơm làm nóng trực tiếp mà không qua 1 lớp dẫn nhiệt như nồi cơm mâm nhiệt.

Công nghệ áp suất: một chiếc nồi cơm tốt hiện nay nên có công nghệ áp suất vì nhờ đó hạt cơm được nén, nhiệt độ được nâng cao hơn giúp cơm chín thấu, chín kĩ, ít bị nở và hạt cơm dẻo hơn. Công nghệ áp suất cũng giúp nấu được nhiều loại gạo khác nhau với những đặc tính chín và giãn nở khác nhau.

Công nghệ hút chân không: tác dụng chính của hút chân không chính là giúp bảo quản cơm lâu hơn mà vẫn giữ được chất lượng hạt gạo. Hút chân không cũng giúp tác động vào quá trình nấu cơm giúp rút hết nước và không khí có trong lõi gạo nên cơm sẽ ngon và thẩm thấu hơn.

Công nghệ cốc nước bù ẩm: là công nghệ sử dụng hơi nước từ trên nắp “thổi xuống” để cơm chín ở đều từ trên xuống dưới, đồng thời hạt cơm cũng sẽ mềm dẻo thơm hơn khi mà được chính nhờ hơi nước..

Ruột nồi cơm Panasonic SR-MPH180 có 6 vòng từ

Mua nồi cơm nhật mới ở đâu tại Hà Nội

Có nhiều đơn vị mà bạn có thể chọn mặt gửi vàng, Hàng Nhật Today là một cửa hàng bán hàng chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng vì:

• Có 2 cửa hàng bán chuyên nghiệp tại Hà Nội:
  • CS1: Ngõ 133/10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (Gần ngã tư sở)
    —————–
    CS2: Số nhà DM12/17 Ngã Tư Vạn Phúc – Tố Hữu. Hay còn gọi là chợ cây cảnh, chợ đồ cũ Vạn Phúc
  • Được miễn phí vận chuyển tại Hà Nội.
  • Được bảo hành 24 tháng tại nhà (đối với các lỗi nhà sản xuất).
  • Mua hàng ở xa được nhận hàng mới phải thanh toán.
  • Cam kết hàng mới, phát hiện hàng cũ đền bù 200% ngay lập tức.
  • Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng chuyên nghiệp và tận tâm nhất.