Nồi Cơm Điện Kim Cương 1.8 Lít Nắp Gài Chống Dính Thông Minh

21/04/2023 admin
tin tức chi tiết cụ thể loại sản phẩm

Đồ gia dụng là sản phẩm không thể thiếu ở bất cứ gia đình nào. Trong các dòng đồ gia dụng thì hãng Kim Cương là một trong các hãng giá rẻ được yêu chuộng. Trong đó, dòng nồi cơm điện đa năng Kim Cương 1.8l nắp gài đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu thật kỹ thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này thông qua bài viết dưới đây nhé!

nồi cơm điện đa năng kim cương 1.8 Lít

Thông số sản phẩm

Thương hiệu Kim Cương
Loại nồi  Đa năng, nắp gài, chống dính
Tính năng Nấu nhanh, dễ vệ sinh, hâm nóng
Chất liệu Nhôm, men chống dính
Điện áp 220 V
Điện ăng tiêu thụ 500 W
Dung tích 1.8 Lít
Số người sử dụng 3 – 6 người
Bảo hành 12 tháng
Loại bảo hành Nhà sản xuất

Mô tả sản phẩm nồi cơm điện đa năng Kim Cương 1.8l nắp gài

Sản phẩm nồi cơm điện đa năng Kim Cương 1.8l nắp gài là thiết kế tâm đắc của hãng và cũng nhận được luồng đánh giá tích cực từ khách hàng. Vậy hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Thiết kế của nồi cơm điện đa năng Kim Cương 1.8 l nắp gài

Dung tích 1.8 l

Dung tích nồi được phong cách thiết kế cực lớn lên đến 1.8 l cực kỳ thuận tiện tương thích cho những hộ mái ấm gia đình từ 3-6 người. Tuy với phong cách thiết kế dung tích cao nhưng vẻ bên ngoài lại cực kỳ nhỏ bé, sang chảnh .

Mẫu mã tân tiến, thời thượng

Với màu trắng tô điểm sắc đen sang trọng và quý phái đã tạo nên một nét đẹp thời thượng của dòng mẫu sản phẩm này. Điều này giúp cho căn nhà bếp của bạn thêm phần nhã nhặn, sang trọng và quý phái và cực kỳ tinh xảo .

Thiết kế nắp gài

Thiết kế nắp gài gắn liền với thân nồi, giúp người dùng thuận tiện vận động và di chuyển và vệ sinh hơn. Bên cạnh đó còn giúp nhiệt được giữ tốt trong nồi khi nấu, giúp nấu nhanh và giữ nhiệt tốt .

Bảng điều khiển và tinh chỉnh cơ văn minh

Bảng tinh chỉnh và điều khiển cơ có màn hình hiển thị hiển thị tân tiến giúp người dùng thuận tiện quan sát. Bảng tinh chỉnh và điều khiển này còn giúp nồi cơm điện đa năng Kim Cương 1.8 l nắp gài được những bà nội trợ yêu quý .

Tay cầm và đế nồi chắc như đinh

Bếp núc là môi trường tự nhiên cực kỳ nguy hại và sống sót rất nhiều rủi ro đáng tiếc gây nguy hại. Thấu hiểu điều đó, Kim Cương luôn bảo vệ những phong cách thiết kế của mình phải bảo vệ bảo đảm an toàn. Do đó tay cầm và chân đế được phong cách thiết kế chắc như đinh và chống trơn trượt tuyệt đối

Tính năng ưu việt của nồi cơm điện đa năng Kim Cương 1.8 l nắp gài

Có chính sách tự động hóa ngắt

Thiết kế văn minh, đa năng có chính sách tự động hóa ngắt khi cơm chín. Sau đó sẽ chuyển sang chính sách giữ ấm để giúp cơm được luôn nóng, thơm ngon .

Mâm nhiệt to

Nồi cơm điện đa năng Kim Cương 1.8 l nắp gài được trang bị một mâm nhiệt to và phẳng giúp nấu chín gạo nhanh hơn. Nhờ vào việc diện tích quy hoạnh mặt phẳng tiếp xúc cao, từ đo lượng nhiệt đều và được truyền nhanh hơn .

Van thoát hơi nước

Một điểm cộng không hề không kể đến của dòng mẫu sản phẩm này là việc được trang bị van hơi nước. Điều này giúp hơi nước thoát ra và giúp cơm tránh được thực trạng bị nhão .

Giữ nhiệt và chống dính tốt

Nồi cơm điện đa năng Kim Cương 1.8 l nắp gài có năng lực giữ nhiệt cực tốt và chống dính. Lòng nồi được làm bằng kim loại tổng hợp nhôm phủ lớp chống dính bảo đảm an toàn giúp ngày càng tăng độ bền cũng như công dụng giữ nhiệt của loại sản phẩm .

Hướng dẫn dữ gìn và bảo vệ

Để bảo vệ được tuổi thọ của nồi cơm điện đa năng Kim Cương 1.8 l nắp gài thì bạn nên chú ý quan tâm dữ gìn và bảo vệ đúng cách. Một số chiêu thức dữ gìn và bảo vệ như sau :

• Lấy lồng nồi ra khỏi thân nồi khi cho gạo vào, hạn chế vo gạo trực tiếp trong nồi. Dùng một chiếc khăn mềm lau lại thật kỹ .

• Hạn chế và tránh làm rơi rớt nồi cũng như lồng nồi

• Nếu cơm bị dính thì cần dùng giấy nhám mỏng mảnh chùi nhẹ nhàng

Cam kết từ Gia Dụng Kim Cương

KIm Cương là một tên thương hiệu nổi tiếng và đã có chỗ đứng vững chãi trong lòng người tiêu dùng. Với kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong nghề, tên thương hiệu này luôn không ngừng thay đổi và tăng trưởng. Việc phong cách thiết kế ra nồi cơm điện đa năng Kim Cương cũng là một bước ngoặc để đời của thương hiệu này. Khi đến mua loại sản phẩm tại đơn vị chức năng bạn sẽ nhận được những dịch vụ sau :

• Nhân viên tư vấn 24/7, nhân viên cấp dưới yêu nghề, nhiều năm kinh nghiệm tay nghề sẽ lắng và tư vấn cho bạn mọi vướng mắc .

• Cam kết bảo vệ hàng chính hãng 100 %

• Dịch Vụ Thương Mại đổi trả hàng bị lỗi trong vòng 15 ngày

• Giao hàng tận nhà tiện nghi cho mọi mái ấm gia đình

Nồi cơm điện đa năng Kim Cương 1.8l nắp rời là dòng sản phẩm đang cực kỳ được yêu thích và săn đón. Bài viết đã cho bạn một cái nhìn rõ nhất về dòng sản phẩm này. Nếu bạn có nhu cầu mua dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi nhé!