Nồi cơm điện Midea MR-CM06SA giá rẻ l Giá mới nhất

30/07/2022 admin

Nồi cơm điện Midea MR-CM06SA

1. Ưu điểm của nồi cơm điện Midea MR-CM06SA

• Dung tích nhỏ 0.6 lít Thích hợp cho người độc thân, sinh viên đi học, gia đình 2 thành viên.
  • Giữ ấm liên tục trong 12 tiếng Giữ kín hơi, luôn có cơm nóng sẵn sàng.
  • Thiết kế ngộ nghĩnh, bắt mắt Kiểu dáng tròn và bảng điều khiển dễ thương tạo nét riêng cho sản phẩm.

2. Thông số kỹ thuật và tính năng của nồi cơm điện Midea MR-CM06SA

Thiết kế nhỏ gọn, ngộ nghĩnh, tiết kiệm điện

Nồi cơm điện Midea MR-CM06SA dung tích 0.6 lít, thích hợp cho người độc thân, mái ấm gia đình 2 người. Thiết kế nhỏ gọn, dung tích hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tiêu thụ cũng như làm ngăn nắp khoảng trống căn nhà bếp .

Thiết kế nồi ngộ nghĩnh, dễ thương nhờ toàn thân nồi màu trắng điểm hồng mang đến nét nữ tính, trẻ trung, phù hợp với những gia đình trẻ. Nồi cơm điện Midea MR-CM06SA sẽ là một điểm nhấn đáng yêu trong gian bếp nhà bạn.

Nấu cơm ngon, giữ ấm 12 tiếng

Nồi cơm điện Midea MR-CM06SA có một mâm nhiệt, đáy nồi hình cầu tiếp xúc tối đa với mâm nhiệt, nấu cơm ngon, chín đề. Đặc biệt, mẫu sản phẩm có năng lực giữ nhiệt tốt lên đến 12 tiếng, giúp những bữa cơm mái ấm gia đình luôn ấm cúng, thơm ngon. Ngoài dùng để nấu và giữ ấm cơm, bạn còn hoàn toàn có thể làm bánh bằng nồi cơm điện này .

Lòng nồi làm bằng hợp kim nhôm tráng men chống dính bền bỉ, không tróc, cơm không bị dính vào thành nồi gây cháy. Sau khi nấu, bạn cũng dễ dàng chùi rửa nồi cơm điện Midea MR-CM06SA, giúp công việc bếp núc của bạn nhẹ nhàng, nhanh chóng hơn.

Đơn giản, dễ dàng sử dụng

Sản phẩm rất dễ dàng sử dụng. Bảng điều khiển đơn giản chỉ với một nút nhấn để nấu cơm, có đèn báo để bạn dễ dàng theo dõi. Nồi cơm điện Midea MR-CM06SA sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ ấm khi cơm chín.

Bảng điều khiển một nút nhấn để nấu cơm, có đèn để theo dõi trạng thái COOK (nấu) hay WARM (giữ ấm)

Khay chứa nước thừa, dây điện đều được phong cách thiết kế tháo rời để bạn thuận tiện vệ sinh, cất giữ sau khi sử dụng. Các phụ kiện kèm theo như cốc đong gạo, muỗng múc cơm, đĩa hấp giúp bạn sử dụng loại sản phẩm tiện nghi .

Nồi cơm điện Midea CM06SA và những phụ kiện kèm theo
Nồi cơm điện nắp gài Midea nguồn gốc hàng Nước Ta, vật tư chất lượng cao giúp người dùng yên tâm sử dụng loại sản phẩm bền, đẹp và bảo đảm an toàn .

3.  Long Bình Plaza cam kết:

– Chỉ bán hàng chính hãng từ những tên thương hiệu uy tín với giá tốt nhất thị trường, hàng mới 100 % nguyên đai nguyên kiện .
– Đặc biệt người mua được không lấy phí luân chuyển nội thành của thành phố TP. Hà Nội, giao hàng trong 24 tiếng .

– Lắp đặt theo đúng quy trình, đạt chuẩn theo quy định của nhà sản xuất đưa ra.

– Thương Mại Dịch Vụ sau bán hàng luôn được chú trọng và tương hỗ nhanh nhất khi người mua có nhu yếu .
– Nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tay nghề chuẩn bị sẵn sàng tư vấn để người mua chọn mua được những loại sản phẩm chất lượng tốt nhất .

>>> Bạn có thể tham khảo thêm: Nồi cơm điện Philips HD4513/66

Source: https://suachuatulanh.edu.vn