Nồi Cơm Điện Nắp Rời Sharp KSH-D06V (0.6L) giá tốt nhất – Chính hãng 100%

06/08/2022 admin

Nồi Cơm Điện Nắp Rời Sharp KSH-D06V (0.6L)

Sharp là thương hiệu điện tử nổi tiếng của Nhật Bản, đặc biệt nổi tiếng với các loại nồi cơm điện với mẫu mã đẹp, chất lượng tuyệt vời. Nồi cơm điện nắp rời Sharp KSH-D06V (0.6L) chính là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất, nồi cơm mini nhỏ gọn, tiện lợi với nhiều tính năng tốt sẽ không làm bạn thất vọng!

Thiết kế nhỏ gọn

Nồi Cơm Điện Nắp Rời Sharp KSH-D06V ( 0.6 L ) được phong cách thiết kế nhỏ gọn với nhiều sắc tố và họa tiết xinh xắn cho bạn lựa chọn. Dung tích nhỏ gọn tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh. Nấu được 0,2 – 0,4 kg gạo, tương thích với người độc thân, sinh viên hoặc mái ấm gia đình nhỏ khoảng chừng 2 người .

Công suất 300W

Nồi cơm có hiệu suất 300W, nguồn điện 220V – 240V tích hợp với mâm nhiệt lớn giúp quy trình nấu diễn ra nhanh gọn, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hiệu suất cao, hòn đảo bảo duy trì nhiệt độ không thay đổi sau khi chín để hạt cơm nở mềm không bị vỡ .

Chất liệu cao cấp

Lòng nồi được làm bằng nhôm hạng sang siêu bền chống ghỉ sét sét, không tráng lớp chống dính tránh bong tróc để bảo vệ sức khỏe thể chất mái ấm gia đình bạn. Nắp nồi làm bằng thép không gỉ giúp thuận tiện vệ sinh. Tay cầm và chân đế được làm từ Phenolic – một loại nhựa hạng sang có năng lực cách nhiệt tốt, bảo vệ bảo đảm an toàn cho bạn khi vận động và di chuyển nồi .

Dây điện dễ tháo rời

Hệ thống dây điện được phong cách thiết kế tách rời nhau một cách linh động, thuận tiện cho việc vệ sinh, vệ sinh nồi. Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể thuận tiện mang nồi đi một cách ngăn nắp chỉ với một thao tác tháo rời dây điện .Trên đây là một số ít tính năng điển hình nổi bật của mẫu sản phẩm, để biết thêm nhiều thông tin cụ thể cũng như những tính năng ưu việt khác, đừng ngần ngại đến ngay với Mạnh Nguyễn – nơi trao cho bạn lòng tin và chất lượng !

Mua ngay tại Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn

• Mạnh Nguyễn luôn mang đến cho người mua những loại sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường
  • Chúng tôi đã chứng minh và khẳng định được tên thương hiệu của mình, được phần đông người mua trên toàn nước tin yêu và ủng hộ
  • Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc nhập khẩu, tư vấn lắp ráp những mẫu sản phẩm điện máy chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn tới người mua để có những loại sản phẩm tương thích với giá tiền và mang lại hiệu suất cao cao nhất .
  • Các lỗi kỹ thuật phát sinh với mẫu sản phẩm mà điện máy Mạnh Nguyễn bán ra, chúng tôi luôn tương hỗ tốt nhất và bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của người mua

Gọi điện ngay cho chúng tôi

Để đặt mua hàng và được tư vấn những loại sản phẩm tốt nhất ship hàng cho hành khách .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : Sharp