Nokia 8800 – Giá Tháng 9/2022

12/09/2022 admin
Vào thời gian chiếc Nokia 8800 tiên phong được ra đời tại Nước Ta và trở thành hiện tượng kỳ lạ nóng hừng hực trên thị trường, ai hoàn toàn có thể chiếm hữu được nó đều hiển nhiên khoác lên mình hình ảnh của sự đẳng cấp và sang trọng và sang chảnh. Nokia 8800 là chiếc điện thoại cảm ứng nắp trượt được, hàng loạt thân máy được phong cách thiết kế bằng sắt kẽm kim loại sáng bóng loáng, khó để lại bất kỳ vết trầy xước nào. Điểm nhấn khi nhìn vào chiếc điện thoại thông minh là phần lõm đầy tinh xảo trên nắp trượt được vuốt cong thướt tha, vừa giúp người dùng thuận tiện thao tác trượt đẩy nắp vừa đồng thời tạo nên nét phong cách thiết kế tuyệt vời cho 8800 Sirocco. Cảm giác trượt của máy rất mướt tay khiến cho người thưởng thức hoàn toàn có thể cảm nhận được ngay sự hạng sang mà đơn vị sản xuất đem đến cho dòng mẫu sản phẩm hạng sang của mình. Mặt kính màn hình hiển thị được làm từ vật liệu kính pha lê tạo độ bền chắc tuyệt đối và hạn chế sự trầy xước hoàn toàn có thể xảy ra, đồng thời càng làm phong cách thiết kế của 8800 Sirocco thêm phần mãn nhãn. Tổng thể chiếc điện thoại thông minh thì 8800 Sirocco dầy hơn 8800 thời đầu và nặng hơn một chút ít với khối lượng 139 g, nhưng do vậy mà tạo cảm xúc chắc tay hơn khi cầm nắm.

Điện thoại 8800 Sircocco vs. Điện thoại 8800

Đầu tiên, ta có thể nói đến sự thay đổi lớn trong cải tiến chất lượng camera khi nhà sản xuất tăng từ 0.5 megapixels lên 2 megapixels cho 8800 Sirocco. Thêm vào đó là các hiệu ứng và khả năng phóng to thu nhỏ khung hình trong lúc chụp.

Bạn đang đọc: Nokia 8800 – Giá Tháng 9/2022

Khả năng liên kết bluetooth cũng được tăng cấp lên Bluetooth 2.0 giúp tự do hơn trong những liên kết gần cùng với việc tích hợp cổng USB cho liên kết dây đem đến thưởng thức san sẻ tài liệu thuận tiện và thân thiện với người dùng hơn. Và điểm nâng cấp cải tiến ở đầu cuối cũng khá ấn tượng với việc tăng dung tích tàng trữ của máy lên gấp 2 lần so với phiên bản tiên phong là 8800, 8800 Sirocco sở hữu 128 mb năng lực tàng trữ tài liệu, giúp bạn hoàn toàn có thể tự do trong việc sưu tập những bài hát thương mến của mình cũng như những thông tin danh bạ điện thoại cảm ứng và tin nhắn, v.v … Nhìn chung, 8800 Sirocco sau khi ra đời đã đem lại sự hài lòng gần như là tuyệt đối cho thị trường phân khúc hạng sang, đặc biệt quan trọng là những ai “ si mê ” sự đẳng cấp và sang trọng của dòng điện thoại cảm ứng 8800 của Nokia.

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : Trung Tâm Bảo Hành