Phân biệt nước hoa Bleu De Chanel thật giả

27/10/2022 admin

Phân biệt nước hoa Bleu De Chanel thật giả

Nhắc đến thương hiệu Chanel người ta nghĩ ngay đến những item cao cấp, trong đó có các dòng nước hoa. Bleu De Chanel là dòng sản phẩm nước hoa dành cho nam được phái mạnh yêu thích. Tuy nhiên sản phẩm này đã xuất hiện hàng nhái trên thị trường, Bách hóa XANH bật mí phân biệt nước hoa Bleu De Chanel thật giả.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu sản phẩm hàng hiệu cao cấp dễ bị làm giả, trong đó có Bleu De Chanel. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt nước hoa Bleu De Chanel thật giả .
>> Review Nước Hoa Chanel Bleu De Chanel mùi thơm nổi tiếng nhất của dòng nước hoa Chanel nam

1Xét về bao bì

Bạn xét theo các điểm sau về bề ngoài

hàng thật bạn nhìn màu sắc có màu đen xanh đậm

Về bao bì thì hàng thật bạn nhìn màu sắc có màu đen xanh đậm, còn màu xanh đen là của hàng giả.

hàng thật cắt gấp kỹ lưỡng hơn hàng nhái

Phần giấy kiếng bao bọc thì hàng thật cắt gấp kỹ lưỡng hơn hàng nhái (hàng thật là chai bên phải).

Logo trên nắp hộp nước hoa được in lõm là hàng thật

Logo trên nắp hộp nước hoa được in lõm là hàng thật ( trong hình chai bên phải ) còn in bình thường là hàng nhái.

Tham khảo thêm: 4 mẹo phân biệt nước hoa thật giả dành cho người chưa có kinh nghiệm

2Về thiết kế

Mặt phong cách thiết kế chai nước hoa Bleu De thật hay giả đều na ná nhau, giống đều chai hình chữ nhật, vỏ hộp in ấn trên đó nhưng đều có sự khác nhau rõ ràng nếu bạn chịu chú ý .

màu sắc của chai hàng thật có màu xanh ngọc, trong, nhìn thấy được lượng nước hoa bên trong

Thứ nhất, màu sắc của chai hàng thật (bên phải vòng tròn đỏ) có màu xanh ngọc, trong, nhìn thấy được lượng nước hoa bên trong còn hàng nhái ( bên trái ) màu đen xanh đục, không nhìn thấy gì bên trong, đây là điểm dễ nhận ra nhất vì Chanel là thương hiệu cao cấp, chai thủy tinh của họ cũng phải cùng đẳng cấp, phải trong suốt dù có pha màu.

hàng thật khi dùng ngón tay sở lên sẽ thấy có cộm còn hàng nhái thì không

Font chữ trên thân chai nhìn khá giống nhau khác nhau về bề mặt, hàng thật khi dùng ngón tay sở lên sẽ thấy có cộm còn hàng nhái thì không.

hàng thật khi dùng ngón tay sở lên sẽ thấy có cộm

Nhìn xuống đít chai thì bạn sẽ thấy chữ dưới chai sẽ không lồi lõm, đều nhau, sắc sảo còn hàng nhái lồi lõm, xấu, thậm chí chữ sai.

Mã số code thì hàng thật sẽ khắc lên, có khứa khứa, sờ không cộm tay. Nắp chai của hàng thật sẽ có nam châm bên trong, logo in bên trong in nổi, đưa nắp vào thì sẽ hít chặt. còn hàng nhái bạn sẽ thấy nắp vừa xấu, trầy xước, bên trong không có nam châm hoặc có thì lực hút rất yếu, đóng lại còn phải dùng lực.

Nắp chai của hàng thật sẽ có nam châm bên trong

3Mùi hương và độ lưu giữ hương

Xét về mùi hương thì đồ giả mùi hương hơi giống mùi nước hoa thật nhưng để khoảng chừng thời hạn vòng 5 phút thì tầng hương đầy sẽ giống với nước hoa thật, sau đó thì mùi hương khác hẳn .

Nước hoa giả sẽ có nồng độ cồn cao, mùi hắc, hương mùi xà phòng rẻ tiền và kéo dài, gây khó chịu, hôi nồng, độ lưu hương kém phải xài đi xài lại nhiều lần Nước hoa thật bạn chỉ xịt một ít là có thể cảm nhận được mùi hương thường, nhạt không quá nồng, dễ chịu, để lâu sẽ nhận thấy các tầng hương khác nhau và độ lưu hương lâu, chỉ xài 1 lần thơm cả ngày.

Mùi hương và độ lưu giữ hương

Thường nước hoa thật thì sẽ không gây kích ứng do thành phần lành tính dù có chất cồn bên trong, còn hàng nhái đảm bảo xài trong vòng 5 phút nếu cơ thể bạn tốt sẽ quá trình dị ứng chậm, còn bạn dễ bị kích ứng thì làn da sẽ bị ngứa, phát ban. Vì vậy, khi thử bạn cách da 20cm để các hạt nước khuếch tán đều trong không khí.

4Giá thành

Hiện nay trên thị trường, chai nước hoa có rất nhiều mức giá khác nhau, đối với hàng thật bạn có thể đến các cửa hàng của Chanel tại TP.HCM để mua hoặc vào thẳng trang web chính của Chanel để đặt hàng, giá hiện tại trên trang web là 2.000.000 đồng / 1 chai

Nước hoa Bleu De Chanel

Hiện tại tên thương hiệu Chanel có shop độc quyền tại địa chỉ sau tại TP.Hồ Chí Minh, bạn hoàn toàn có thể đến hai địa chỉ này để mua mẫu sản phẩm bảo đảm an toàn và chất lượng .

• TTTM Saigon Centre : 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1.
  • TTTM The Crescent Mall: 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7

Phía trên cách phân biệt mẫu sản phẩm nước hoa dành cho phái mạnh Bleu De Chanel, mong những cách trên giúp bạn tránh đi những loại sản phẩm trôi nổi gắn mắc tên thương hiệu hạng sang .
>> Phân biệt mỹ phẩm drugstore và high-end

>> Cách phân biệt sữa rửa mặt Senka Perfect Whip thật và giả

>> Cách phân biệt son Chanel chính hãng thật-fake chuẩn xác nhất

Mua dầu gội nước hoa cho Nam tại Bách hóa XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Source: https://suachuatulanh.edu.vn