Cách chọn nước lau sàn chống muỗi

28/11/2022 admin

Cách chọn nước lau sàn chống muỗi

Nước lau sàn không chỉ mang đến gian nhà thơm mát, sạch sẽ, mà nó còn có công dụng chống muỗi tuyệt vời. Ngay bây giờ, hãy cùng mình tìm hiểu về cách chọn loại nước lau sàn này nhé.

Có khi nào chị em nghe đến phương pháp trị muỗi bằng nước lau sàn, vừa giúp căn nhà của bạn luôn được thật sạch, thơm tho mà còn bảo đảm an toàn và bảo vệ sức khỏe thể chất cho cả mái ấm gia đình. Nước lau sàn chống muỗi là mẫu sản phẩm vệ sinh nhà cửa thường thì có thêm những thành phần hóa học cùng mùi hương có năng lực ngăn ngừa sự Open của những loại côn trùng, trong đó có muỗi. Nhưng lựa chọn nước lau sàn thế nào để bảo vệ hiệu suất cao tuyệt đối ? Cùng tìm câu vấn đáp qua bài viết dưới đây nhé .

1Tại sao nên chọn nước lau sàn chống muỗi?

Đuổi muỗi bằng nước lau sàn chính là một phương pháp đơn giản mang lại nhiều lợi ích

Muỗi là loài côn trùng sinh sôi nảy và phát tán nhiều căn bệnh truyền nhiễm. Các vết cắn của nó không chỉ gây ngứa ngáy, không dễ chịu mà còn là nơi chứa đựng nhiều căn bệnh nguy hại, là mối nguy cơ tiềm ẩn đến sức khỏe thể chất của người lớn lẫn trẻ nhỏ .

Bởi lý do đó nên các phương pháp tiêu diệt loài côn trùng gây hại này đều được các chị em nội trợ quan tâm, từ sử dụng thuốc xịt muỗi, nhang muỗi, cho đến cách đuổi muỗi bằng các nguyên liệu tự nhiên như vỏ bưởi, tinh dầu,..

Đuổi muỗi bằng nước lau sàn chính là một chiêu thức đơn thuần mang lại nhiều quyền lợi cho những bà nội trợ. Các quyền lợi của nước lau sàn đuổi muỗi hoàn toàn có thể kể đến như :

• An toàn cho sức khỏe: Ngoài ra, nước lau sàn chống muỗi còn có tác dụng giữ gìn không gian, môi trường sạch sẽ, ngăn ngừa nhiều mầm bệnh gây hại.

• Tiết kiệm chi phí: Thay vì phải mua thêm các loại nhang muỗi, đèn bắt muỗi tốn kém, các bà mẹ có thể tận dụng vừa làm sạch sàn nhà, vừa xua đuổi côn trùng ở bất cứ khu vực nào.

• Bảo vệ bề mặt sàn nhà: Ngoài chức năng kháng khuẩn, làm sạch bề mặt, các loại nước lau sàn ngăn côn trùng hiện này cũng giúp bảo vệ tốt bề mặt sàn nhà. Chúng khá thân thiện với các sàn kim loại, sàn tráng men…

2Hướng dẫn cách chọn nước lau sàn chống muỗi

Quan sát bao bì sản phẩm

Hầu hết những loại nước lau sàn có năng lực chống muỗi thì trên vỏ hộp mẫu sản phẩm sẽ Open dòng chữ “ xua đuổi côn trùng ”, “ đuổi muỗi ”, .. hoặc những hình ảnh tượng trưng cho tính năng chống muỗi. Do đó, để tránh mua nhầm nước lau sàn thường thì, chị em nên quan sát những thông tin, ký hiệu được in trên vỏ hộp nhé .

Sản phẩm chứa thành phần chống côn trùng

Bạc hà. chanh sả là một loại thảo dược được biết đến với nhiều công dụng hữu hiệu trong việc phòng chống một số bệnh và có tác dụng xua đuổi côn trùng.

Vì thế nước lau sàn chứa mùi hương bạc hà hay chanh sả sẽ có tác dụng xua muỗi tránh xa rất hiệu quả và đặc biệt không có hại cho môi trường xung quanh.

Tinh dầu hoa oải hương (hoa lavender) cũng có tác dụng phòng chống muỗi, ngoài ra tinh dầu này còn có tác dụng khử trùng. Nước lau sàn kết hợp hương thơm hoa oải hương vừa có tác dụng khử các mùi khó chịu giúp không khí trong nhà luôn được trong lành đồng thời đuổi được muỗi đến gần khu vực nhà ở của bạn.

Sản phẩm chứa thành phần chống côn trùng

Ngoài ra nếu nước lau sàn mà bạn đang sử dụng không có những mùi hương trên, khi lau nhà bạn cho thể cho vài giọt tinh dầu như : chanh, cam, sả, bạch đàn, quế, bạc hà hoặc oải hương vào dung dịch nước lau nhà để tăng tính năng chống muỗi của nước lau sàn hơn .

3Những lưu ý khi chọn nước lau sàn chống muỗi

Để có được năng lực chống muỗi như mong ước bạn cần một số ít quan tâm sau :

• Nên chọn những loại nước lau sàn uy tín và bảo vệ chất lượng với thành phần chứa những hoạt chất chống muỗi đã được kiểm chứng độ bảo đảm an toàn
  • Nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng từ những tên thương hiệu đáng an toàn và đáng tin cậy. Như vậy, mẫu sản phẩm mới hiệu suất cao và bảo vệ sức khỏe thể chất cho mọi người trong mái ấm gia đình .
  • Có rất nhiều loại nước lau nhà chống muỗi trên thị trường, tuy nhiên, những bạn hãy là người tiêu dùng mưu trí để lựa chọn nơi mua bảo vệ an toàn và đáng tin cậy và có tên thương hiệu uy tín

Bách hóa XANH mong rằng bạn hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn những sản phẩm nước lau sàn chất lượng và có nhiều công dụng như chống muỗi chẳng hạn. Mua đúng sản phẩm tốt không những giúp bạn tiết kiệm túi tiền lại bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Bạn sẽ quan tâm:

Chọn mua nước lau sàn tại Bách Hóa XANH