Ốp lưng điện thoại Apple chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao. 04/2023 – https://suachuatulanh.edu.vn

21/04/2023 admin

Ốp lưng điện thoại thương hiệu Táo khuyết giúp bảo vệ điện thoại của bạn an toàn hơn. Đây là một trong những nhãn hiệu ốp lưng nổi tiếng và được yêu thích nhất. Những chiếc ốp lưng Apple được làm từ những chất liệu tốt nhất với 4 loại chính là ốp silicone, ốp nhựa cứng, ốp mặt kính và ốp da.

1. Sơ lược về lịch sử hình thành thương hiệu Apple

Apple là một tập đoàn lớn về công nghệ tiên tiến máy tính chuyên phong cách thiết kế, tăng trưởng và bán thiết bị điện tử tiêu dùng, ứng dụng máy tính và những dịch vụ trực tuyến. Công ty có trụ sở chính tại Cupertino, California, Mỹ .Các dòng mẫu sản phẩm chủ yếu từ trước đến nay của Apple là iPhone, iPad và Macbook. Trong đó điển hình nổi bật nhất chính là iPhone .

Apple là một tập đoàn về công nghệ máy tính

2. Đặc điểm nổi bật của ốp lưng điện thoại Apple

Bảo vệ điện thoại

Ốp sống lưng điện thoại thông minh Apple giúp bạn hạn chế trường hợp rơi vỡ gây hư hỏng điện thoại thông minh như mẻ cạnh hông, vỡ màn hình hiển thị, nứt mặt kính ( nếu mặt sau được làm bằng kính ) trong lúc bạn vô ý làm rơi hoặc va chạm vào cạnh bàn, cạnh tường .

Ốp lưng điện thoại Apple giúp bạn bảo vệ điện thoại

Tạo phong cách, cá tính riêng

Đôi khi những chiếc ốp sống lưng cũng phản ánh phong thái đậm chất ngầu của người sử dụng qua vật liệu, sắc tố, họa tiết. Một số người chuẩn bị sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ để có một chiếc ốp sống lưng vừa lòng, ngược lại thì cũng có người thích sự đơn thuần là chiếc ốp nhựa dẻo .

Ốp lưng điện thoại Apple giúp bạn tạo phong cách, cá tính riêng

Cố định điện thoại khi sử dụng

Hiện nay, trên thị trường những dòng điện thoại cảm ứng mưu trí đều có phong cách thiết kế mỏng dính, nhẹ, công nghệ tiên tiến màn hình hiển thị lớn do đó nếu không cẩn trọng bạn rất dễ làm rơi và hỏng. Vậy nên ốp điện thoại thông minh Apple sẽ tương hỗ bạn tối đa trong việc cố định và thắt chặt điện thoại thông minh tránh bị trơn, tuột khỏi tay .

Ốp lưng điện thoại Apple giúp cố định điện thoại khi sử dụng

Chống bụi bẩn, trầy xước

Người dùng nếu không chú ý đặt điện thoại cảm ứng thì trong lúc đặt lên bàn hoàn toàn có thể gây ra những vết xước trên sống lưng điện thoại cảm ứng làm mất vẻ thẩm mỹ và nghệ thuật nhất là những dòng hạng sang với mặt sống lưng kính hoặc sắt kẽm kim loại .Ốp sống lưng Apple sinh ra với mục tiêu chống bụi bẩn, xây xước, tuy nhiên chỉ mang tính tương đối chứ không trọn vẹn vô hiệu những hạt bụi nhỏ .

Ốp lưng điện thoại Apple giúp chống bụi bẩn, trầy xước

3. Tại sao nên chọn mua ốp lưng điện thoại Apple

Ốp điện thoại thông minh Apple là phụ kiện được sử dụng để bảo vệ điện thoại thông minh khỏi những va chạm vật lý, đồng thời còn góp thêm phần làm cho loại sản phẩm trở nên đẹp mắt hơn nên việc trang bị một chiếc ốp điện thoại cảm ứng cho những em dế yêu là không hề thiếu .

Ưu điểm khi mua ốp lưng điện thoại Apple

4. Có những loại ốp lưng điện thoại Apple nào?

Ốp lưng Apple nhựa dẻo/Silicone

Ốp lưng Apple nhựa dẻo/Silicone có thiết kế sang trọng, tinh tế với chất liệu Silicone – một loại nhựa dẻo có độ đàn hồi tốt và bền bỉ nhất hiện nay.

Với độ mỏng mảnh, nhẹ ôm sát lấy điện thoại cảm ứng một cách tự nhiên nhất, mẫu sản phẩm này luôn là một sự lựa chọn tối ưu số 1 dành cho những người mua yêu dấu vẻ đẹp của chiếc điện thoại thông minh nguyên bản .

Ốp lưng Apple nhựa cứng

Ốp sống lưng Apple nhựa cứng thường được sản xuất từ vật liệu nhựa ABS / Polycacbonat ( PC ), là loại vật tư được tích hợp từ nhựa thông và nhựa cứng, giúp chiếc ốp mềm và dẻo hơn so với vật liệu nhựa cứng thường thì .Loại ốp sống lưng cứng có năng lực bảo vệ điện thoại thông minh khỏi những cú va đập cực tốt nhờ vào việc ốp được phong cách thiết kế để phân chia lực tác động ảnh hưởng, không truyền tác động ảnh hưởng trực tiếp đến điện thoại cảm ứng .

Ốp lưng Apple nhựa cứng thường được sản xuất từ chất liệu nhựa ABS/Polycacbonat (PC)

Ốp lưng Apple mặt lưng kính

Ốp sống lưng Apple mặt sống lưng kính thường có màu nguyên bản của vật liệu được sử dụng và khó in họa tiết, thích hợp với người dùng yêu quý sự đơn thuần và hạn chế sắc tố sặc sỡ. Ốp có ưu điểm là độ bền cao, và giữ điện thoại thông minh tránh khỏi những trầy xước .

Ốp lưng Apple mặt lưng kính thường có màu nguyên bản của chất liệu

Ốp lưng Apple Da tổng hợp

Ốp sống lưng Apple Da tổng hợp sẽ thay bạn bảo vệ điện thoại thông minh của mình hạn chế những vết nứt không đáng có những lúc bạn lỡ tay làm rơi điện thoại cảm ứng .Bên cạnh tính năng bảo vệ điện thoại thông minh, những chiếc bao da ốp sống lưng cũng là một phụ kiện trang trí tuyệt vời cho điện thoại cảm ứng iphone của bạn thêm thích mắt hơn. Hiện nay, ngày càng có nhiều bao da, ốp sống lưng iphone có phong cách thiết kế mới lạ hơn, tạo điểm nhấn rực rỡ cho điện thoại thông minh .

Ốp lưng Apple Da tổng hợp sẽ thay bạn bảo vệ điện thoại của mình

5. Nên mua ốp lưng điện thoại Apple ở đâu? Chính sách mua hàng tại TGDĐ

Nếu bạn đang tìm mua loại sản phẩm ốp sống lưng điện thoại cảm ứng Apple thì đừng bỏ lỡ những shop của Thế Giới Di Động nơi mua hàng uy tín và chất lượng, tự tin mang đến cho người mua những loại sản phẩm tương thích với nhu yếu của người mua .

Cùng với đó, khi mua ốp lưng điện thoại tại Thế Giới Di Động bạn còn nhận được chương trình khuyến mãi và chính sách mua hàng hấp dẫn:

– Giao hàng tận nhà nhanh gọn .

Chính sách bảo hành

Trên đây là hàng loạt bài viết về ốp sống lưng điện thoại thông minh Apple tại Thế Giới Di Động, kỳ vọng rằng bài viết đem lại cho bạn đọc những thông tin hữu dụng về mẫu sản phẩm này. Hẹn gặp lại ở bài viết khác !