Điện thoại Oppo bị mất âm thanh, đâu là giải pháp

07/04/2023 admin

Điện thoại Oppo bị mất âm thanh, đâu là giải pháp

Điện thoại Oppo bị mất âm thanh sẽ khiến những phút giây thưởng thức chiếc dế yêu trở nên chán ngắt và tẻ nhạt. Vậy lúc này, bạn cần làm gì để lấy lại những phút giây thưởng thức mê hoặc như bắt đầu ?

Mất âm thanh là một sự cố quen thuộc trên smartphone. Và dòng điện thoại Oppo cũng khó tránh khỏi tình trạng này. Khi điện thoại Oppo bị mất âm thanh, việc trải nghiệm các tính năng trên máy sẽ rơi vào trạng thái “im lặng”. Không chỉ vậy, việc liên lạc trên dế yêu cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong một vài trường hợp. Vậy bạn nên làm gì khi gặp phải tình trạng mất âm thanh trên Oppo. Nguyên nhân nào khiến Oppo mất âm thanh. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bạn nhé.

dien thoai oppo bi mat am thanh

Dấu hiệu và nguyên do của lỗi điện thoại thông minh Oppo bị mất âm thanh

Nếu chiếc Oppo của bạn bị mất âm thanh trong các cuộc đàm thoại. Nó khiến bạn không thể nghe thấy âm thanh từ người bên kia, nguyên nhân nằm ở loa trong của máy. Ngược lại, nếu điện thoại Oppo mất âm thanh từ các ứng dụng, nhạc chuông,…  thì vấn đề thường nằm ở loa ngoài. Ngoài ra, IC âm thanh bị hư hỏng cũng là một nguyên nhân của sự cố này.

=> Có thể bạn quan tâm: Điện thoại Oppo không nhận tai nghe

Yếu tố khiến nguyên do gây ra những hư hỏng này thường là :

✤ Chiếc Oppo của bạn đã có “ tuổi thọ ” cao. Lúc này, những bộ phận trên máy đều có năng lực bị hư hỏng. Loa trong, loa ngoài hay IC âm thanh cũng không là ngoại lệ. ✤ Trong thời hạn thưởng thức, Oppo bị rơi rớt, đè cấn, va đập mạnh, ngấm nước, … Đây là nguyên do phổ cập của nhiều lỗi hư hỏng khác nhau, gồm có cả những hư hỏng không dễ chịu trên loa hoặc IC âm thanh của máy.

Ngoài ra, đôi khi lỗi mất âm thanh cũng xuất phát từ tình trạng xung đột phần mềm, khi máy bị nhiễm virus, mã độc hoặc có một chương trình không tương thích nào đó được cài đặt. loi dien thoai oppo bi mat am thanh

Điện thoại Oppo không có âm thanh, đâu là giải pháp dành cho bạn ?

Bị mất âm thanh là một sự cố nghiêm trọng, gây ra nhiều bất tiện cho người dùng máy. Trong nhiều trường hợp, bạn vẫn có thể khắc phục sự cố này tại nhà. Thế nhưng đôi khi, bạn sẽ phải đem máy đi sửa chữa tại các trung tâm sửa Oppo chuyên nghiệp.

Để khắc phục lỗi điện thoại thông minh Oppo bị mất âm thanh, bạn nên :

✤ Khởi động lại chiếc Oppo của bạn. Dù hoàn toàn có thể không đem lại công dụng như mong ước, đây vẫn là một thủ pháp đơn thuần bạn không nên bỏ lỡ. ✤ Kiểm tra lại những ứng dụng trên máy và thực thi gỡ bỏ những ứng dụng bạn hoài nghi không thích hợp với điện thoại cảm ứng Oppo. ✤ Đem Oppo tới những TT thay thế sửa chữa điện thoại thông minh. Tại đây, chiếc dế yêu của bạn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để xác lập đúng mực lỗi hư hỏng. Từ đó, bạn cũng biết cách khắc phục tương thích với dế yêu. Thông thường, bạn sẽ cần thay loa trong, loa ngoài hoặc IC âm thanh chiếc điện thoại thông minh Oppo của mình .

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-12-850x200

FASTCARE – địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín chất lượng sẽ là nơi tốt nhất để bạn khắc phục mọi hư hỏng nhanh chóng an toàn. Bởi tại đây luôn có đội ngũ kĩ thuật viên giỏi, linh kiện chính hãng giúp bạn luôn yên tâm.

oppo bi mat am thanh

điện thoại Oppo bị mất âm thanh hiệu quả. Chúc bạn sớm khắc phục thành công sự cố này, để lấy lại những phút giây trải nghiệm thoải mái trên dế yêu. Khi cần được hỗ trợ, bạn có thể gọi đến HOTLINE : 18002057Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã biết cách giải quyết và xử lý khihiệu quả. Chúc bạn sớm khắc phục thành công xuất sắc sự cố này, để lấy lại những phút giây thưởng thức tự do trên dế yêu. Khi cần được tương hỗ, bạn hoàn toàn có thể gọi đếnđể được tư vấn trực tiếp .

=> Xem thêm: Cách mở khóa điện thoại Oppo khi quên mật khẩu