9 Cách Kết Nối Iphone Với Tivi Panasonic Cực Đơn Giản, Cách Chuyển Hình Từ Iphone Lên Tivi Panasonic

17/08/2022 admin

Thông qua việc kết nối chung một mạng wifi, bạn có thể dễ dàng kết nối điện thoại với Smart tivi Panasonic giao diện Firefox mà không cần bất kỳ dây cáp nào.

Bạn đang xem : Kết nối iphone với tivi panasonic
– Xem phim, xem ảnh, đọc báo, nghe nhạc … trên tivi sẽ mê hoặc hơn so với màn hình nhỏ của điện thoại cảm ứng .

– Tăng cường sự hấp dẫn khi chơi game trên điện thoại.

– Màn hình tivi rộng nên hoàn toàn có thể cùng xem với mái ấm gia đình, bè bạn .

Cách chiếu màn hình điện thoại lên Smart tivi Panasonic giao diện Firefox

Đầu tiên, bạn hãy đảm bảo tivi Panasonic đã kết nối chung một mạng wifi với điện thoại, sau đó làm các bước dưới đây:

Bước 1.Xem thêm : Cách Xem Trực Tiếp Trên Youtube, Live Stream Trên Youtube, Cách Xem Livestream Trên Youtube Nhấn nút HOME trên remote —> chọn Thiết bị —> chọn Gương chiếu —> chọn Có —> tivi sẽ hiển thị giao diện chờ kết nối.

**

***

Bước 2. Trên điện thoại, bạn mở tính năng phản chiếu màn hình (thường nằm ở phần cài đặt, tuỳ điện thoại mà có thể được đặt tên là Screen Mirroring, Screen Cast, Miracast, phản chiếu hình ảnh, chiếu màn hình của tôi…) —> chọn tivi mà bạn muốn kết nối —> lúc này trên tivi sẽ hiển thị thông báo, bạn chọn Có —> kết nối thành công, điện thoại của bạn sẽ được chiếu lên tivi.

**

****

Lưu ý:

– Nếu bạn đã làm theo các thao tác trên mà điện thoại vẫn không kết nối được với Smart tivi Panasonic, hãy thử reset lại modem wifi, tắt tivi sau đó bật lại và thao tác lại từ đầu.

– Mỗi một lần bạn chỉ hoàn toàn có thể liên kết 1 điện thoại thông minh với tivi .- Tính năng này không dùng được trên iPhone
Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều

Chính sách bảo hành mở rộng cho tivi Samsung (năm thứ 3)

683 lượt xem

Có nên mua tủ lạnh Sharp 196 lít? Giá bao nhiêu?

263 lượt xem

Cập nhật kích thước tivi Samsung 55 inch mới nhất

314 lượt xem

Cập nhập các trung tâm bảo hành tủ lạnh Sharp mới nhất

284 lượt xem

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung mới nhất

272 lượt xem

Cập nhập kích thước tủ lạnh side by side Samsung mới nhất

514 lượt xem

Cập nhập kích thước tủ lạnh side by side mới nhất 2020

1085 lượt xem

Có nên mua dòng tivi Samsung TU7000 hay không?

559 lượt xem

Có nên mua dòng tivi Samsung T6500 hay không?

257 lượt xem

Hướng dẫn điều khiển tivi Android TCL bằng điện thoại

635 lượt xem
Nếu thấy có ích, hãy bấm likeTag từ khóa : Đọc Nhiều683 lượt xem263 lượt xem314 lượt xem284 lượt xem272 lượt xem514 lượt xem1085 lượt xem559 lượt xem257 lượt xem635 lượt xemMua Hàng Trực Tuyến Tại gianghoky.vn
*
Điện máy ABC, chúng tôi tích lũy kinh nghiệm hơn 20 năm, ấp ủ mong muốn mang những sản phẩm điện máy có chất lượng tốt, thân thiện với môi trường, thân thiện với cuộc sống của người dân Việt, Chúng tôi đã cho ra đời Điện máy ABC với mong muốn giúp người tiêu dùng Việt có được cuộc sống Tiện nghi – Thân thiện một cách đơn giản nhất.
Về điện máy ABC Chính sách và quy định Hướng dẫn sử dụng Liên hệ (từ 7h30 đến 22h tất cả các ngày) abcdienmay
gmail.com CSKH: 02438 615 111 Kết nối với chúng tôi
Điện máy ABC, chúng tôi tích góp kinh nghiệm tay nghề hơn 20 năm, ấp ủ mong ước mang những loại sản phẩm điện máy có chất lượng tốt, thân thiện với môi trường tự nhiên, thân thiện với đời sống của dân cư Việt, Chúng tôi đã cho sinh ra Điện máy ABC với mong ước giúp người tiêu dùng Việt có được đời sống Tiện nghi – Thân thiện một cách đơn thuần nhất. Về điện máy ABC Chính sách và quy định Hướng dẫn sử dụng Liên hệ ( từ 7 h30 đến 22 h tổng thể những ngày ) abcdienmaygmail.comCông ty Cổ Phần TM Điện Tử An Phú Kho Đóng Tàu, Số 35 Ngõ 683 Nguyễn Khoái, P. Thanh Trì, Q. Q. Hoàng Mai, TP.HN

Mã số doanh nghiệp: 0107833607