MIỄN PHÍ 100% CHI PHÍ BẢO DƯỠNG VESPA & PIAGGIO

18/07/2022 admin

BẢO DƯỠNG XE MIỄN PHÍ

MIỄN PHÍ 100% CHI PHÍ BẢO DƯỠNG #VESPA #PIAGGIO TẠI VESPA CHUYÊN NGHIỆP

#Vespa_Chuyên_Nghiệp vẫn đang tiếp tục đồng hành cùng Vespa với sự kiện nhắc nhở đừng #BỎ_QUYÊN lịch bảo dưỡng chiếc #VESPA #PIAGGIO của bạn để luôn có những hành trình tuyệt vời và an toàn nhất.

= = = = = =
HÃY ghi nhớ lịch trình quan trọng này để chăm nom và kiểm tra thực trạng chiếc xe của mình .

=====

Gói bảo dưỡng toàn bộ thực hiện những gì?

• Kiểm tra và vệ sinh bộ côn truyền động trước + sau
  • Vệ sinh dây curoa
  • Kiểm tra nhớt máy, nhớt số
  • Kiểm tra vệ sinh mút lọc gió
  • Kiểm tra vệ sinh bugi
  • Kiểm tra cổ lái (phốt láp)
  • Kiểm tra và vệ sinh bố thắng (má phanh) trước + sau
  • Kiểm tra và thông dầu dây phanh + dây gas
  • Kiểm tra hệ thống điện
  • Kiểm tra vỏ xe (lốp xe)

= = = = =

Chương trình áp dụng từ ngày: 10/07 – 30/07/2022

= = = = =

Bảo Dưỡng Xe Vespa Sprint Định Kỳ Gồm Những Gì ?

“Vespa như một nàng thiếu nữ tuổi mười tám đôi mươi” để nàng mãi luôn đẹp, luôn gắn bó với mình thì cần phải chăm sóc bằng tất cả sự ân cần. Và chăm sóc Vespa thì không thể bỏ qua việc BẢO DƯỠNG XE VESPA SPRINT ĐỊNH KỲ.

Lợi ích của việc bảo dưỡng Vespa Sprint định kỳ

– Giúp vệ sinh và làm sạch lại những bộ phận truyền động của máy mà đơn cử là bộ nồi trước và nồi sau ( bộ côn truyền động ), dây Curoa, … làm cho xe hoạt động giải trí không thay đổi, tăng cường quyến rũ, và không phát ra những tiếng kêu không dễ chịu .
– Giúp phát hiện những rủi ro tiềm ẩn tiềm ẩn gây nên những hỏng hóc không bình thường trong quy trình sử dụng xe. Đặc biệt, so với dòng Vespa là hay chết máy .
– Bảo dưỡng định kỳ Vespa Sprint sẽ hạn chế được nhiều ngân sách thay thế sửa chữa .

Thông thường thời hạn Anh Chị cần mang chiếc Sprint của mình đi bảo dưỡng định kỳ là khoảng chừng 6 tháng sử dụng. Nhưng nếu tần suất Anh Chị sử dụng xe nhiều, vận động và di chuyển trên quãng đường dài nhiều bụi bẩn và bùn đất thì thời hạn hoàn toàn có thể được rút ngắn khoảng chừng 4 tháng .

Anh/Chị lưu ý, thời gian bảo dưỡng định kỳ không phải là thời gian để áp dụng cho việc thay nhớt máy và nhớt láp.

Vậy bảo dưỡng Vespa Sprint sẽ kiểm tra và vệ sinh những bộ phận nào?

– Kiểm tra và vệ sinh bộ côn truyền động trước + sau

Quá trình vệ sinh côn có tác dụng làm sạch các bụi bẩn được hình thành từ quá trình ma sát giữa các bộ phân sau thời vận hành dài. Vệ sinh nồi sẽ tiến hành thực hiện vệ sinh bộ nồi trước, bộ nồi sau. Giúp cho xe hoạt động ổn định, tăng tốc mượt mà, và không phát ra những tiếng kêu khó chịu.

– Vệ sinh dây curoa

Quý trình kiểm tra giúp làm sạch và phát hiện những vết bị nứt, gãy răng. Nếu dây curoa xe Vespa Sprint của Anh chị đã có những vết bị nứt, gãy răng thì đây là những tín hiệu cần thay mới dây curoa. Nó sẽ giúp xe hoạt động giải trí không thay đổi tránh bị đứt khi đang sử dụng và vô hiệu tiếng kêu lách cách .

– Kiểm tra nhớt máy, nhớt số

Việc thay nhớt máy định kỳ là rất quan trọng, nhớt giúp những bộ phận cấu trúc máy hoạt động giải trí không thay đổi. Anh chị nên thay nhớt từ 1500 – 2000 km / lần để xe hoạt động giải trí tốt nhất .

– Kiểm tra vệ sinh mút lọc gió

Mút lọc gió công dụng lọc sạch bụi bẩn trong không khí trước khi đưa vào hòa cùng xăng, tạo hỗn hợp cháy. Trường hợp, mút lọc gió bị bám bẩn do thời hạn dài sử dụng sẽ dẫn đến nguyên vật liệu phun không đều, xe lên ga không đều .
Trong quy trình bảo dưỡng sẽ thực thi vệ sinh lại mút lọc gió. Còn trường hợp mút lọc gió đã bị mục nát hoặc quá thời hạn sử dụng thì nên được sửa chữa thay thế. Trung bình mút lọc gió trên xe Vespa Sprint nên sửa chữa thay thế mỗi lần xe chuyển dời được 8.000 km – 10.000 km .

– Kiểm tra vệ sinh bugi

Kiểm tra và thay thế sửa chữa Bugi theo thời hạn lao lý không chỉ giúp động cơ vận hành tốt hơn, tiết kiệm chi phí xăng hơn, mà còn tránh thực trạng xe chết máy dọc đường .

– Kiểm tra cổ lái (phốt láp)

– Kiểm tra và vệ sinh bố thắng (má phanh) trước + sau

– Kiểm tra và thông dầu dây phanh + dây gas

– Kiểm tra hệ thống điện

– Kiểm tra vỏ xe (lốp xe)

Vespa Sprint Đen Nhám
Sau một thời hạn sử dụng lốp mòn sẽ làm ma sát giảm hoàn toàn có thể gây nguy hại cho người điều khiển và tinh chỉnh phương tiện đi lại. Trong quy trình bảo dưỡng Vespa Sprint sẽ giúp phát hiện vỏ xe bị nứt, mòn gai hoặc bị thủng để dự báo trước cho Anh Chị .

Giá dịch vụ bảo dưỡng định kỳ Vespa Sprint bao nhiêu?

Tại Vespa Chuyên Nghiệp gói dịch vụ bảo dưỡng xe Vespa Sprint thực hiện theo quy trình chuẩn của Piaggio Việt Nam hiện có mức giá là 190K.

Xem thêm: Dịch vụ sơn xe Vespa Chuyên Nghiệp

Nếu Anh Chị cần thêm thông tin chi tiết về gói bảo dưỡng có thể liên hệ trực tiếp cho Vespa Chuyên Nghiệp theo Hotline: 090 231 2929

0 / 5. Tổng : 0