Bảng giá dịch vụ nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa | Vận Tải Miền Trung

07/04/2023 admin

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi cần hỗ trợ dịch vụ nâng hạ, bốc dỡ hàng, xin quý khách hãy yên tâm vì Vận tải miền Trung chúng tôi có đầu tư trang thiết bị máy móc ( móc nâng, máy cẩu…) đầy đủ cùng đội ngũ công nhân nâng hạ, bốc dỡ hàng nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

KINH NGHIỆM NÂNG HẠ, BỐC DỠ HÀNG HÓA CỦA VẬN TẢI MIỀN TRUNG

+ Nâng hạ bốc dỡ hàng hóa, lên xuống, rút hàng hóa từ container .

+ Đóng hàng hóa máy móc vào container xuất khẩu.

+ Nâng hạ, lắp ráp, di dời vị trí máy móc công nghiệp những loại .
+ Nâng hạ, bốc dời, luân chuyển ship hàng kho xuất nhập hàng hóa
+ Dịch chuyển bê tông cốt thép, vật tư thiết kế xây dựng
+ Nâng hạ, bốc dời, di dời những loại hàng hóa phức tạp siêu trường, siêu trọng .
+ Dịch chuyển, bốc dời những loại hàng hóa máy móc trong khoanh vùng phạm vi hẹp .

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

1. Khảo sát thực tế: Quý khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển của vận tải miền trung cần hỗ trợ bốc dỡ, nâng hạ hàng lên xe. Chúng tôi cử đội ngũ chuyên viên kĩ thuật đến địa chỉ kho hàng, nhà xưởng, vị trí hàng hóa khảo sát thực tế phân tích tổng hợp lập kế hoạch thực hiện. Chúng tôi luôn ưu tiên công đoạn này vì mục đích tiết kiệm tối đa chi phí thời gian, tiền bạc cho quý khách hàng, đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc, đảm bảo an toàn các đối tượng hàng hóa khi nâng hạ vận chuyển. Nhân viên  khảo sát nghiệp vụ cao, kinh nghiệm thực tế nhiều năm hoạt động trong ngành xe nâng trực tiếp đưa ra phương án phù hợp nhất lên kế hoạch thực hiện bốc dỡ, di dời.
  2. Lập báo giá: Phòng kinh doanh tiếp nhận thông tin khảo sát lập báo giá chi tiết gửi Quý khách hàng. Những thông tin chưa được rõ ràng Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua email, hệ thống online hoặc số điện thoại của công ty và nhanh chóng được giải đáp thắc mắc với sự hỗ trợ nhiệt tình, cởi mở.
  3. Ký hợp đồng: Trên cơ sở 2 bên bàn bạc thống nhất ký kết văn bản thực hiện công việc.
  4. Thực hiện công việc: Vận tải miền trung sẽ cử đội xe và công nhân đến địa chỉ Quý khách hàng thực hiện nhiệm vụ các công việc được giao. Đội ngũ lái xe và nhân công  ngoài kinh nghiệm chuyên môn họ còn là những người biết tuân thủ các nội quy, nguyên tắc, có phẩm chất đạo đức tốt, trách nhiệm với công việc, thân thiện nhiệt tình, biết cư xử. An toàn lao động, an toàn hàng hóa của Quý khách hàng được quan tâm hàng đầu kể cả khi người quản lý  không có mặt.
  5. Nghiệm thu: Cá nhân, doanh nghiệp cử lãnh đạo trực tiếp hoặc gián tiếp qua nhân viên của mình tiếp nhận kết quả thực hiện công việc. Nhanh chóng chỉnh sửa, bổ sung những thiếu sót để chúng tôi hoàn thiện ngay.

NÂNG HẠ, BỐC DỠ HÀNG HÓA

Vận tải miền Trung chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xong dịch vụ luân chuyển và tổng thể những dịch vụ tương hỗ luân chuyển như nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa, lưu kho và phân phối, nhằm mục đích mục tiêu tương hỗ, Giao hàng dịch vụ tốt nhất cho người mua trên chặng đường kinh doanh thương mại của hành khách .

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NÂNG HẠ, BỐC DỠ HÀNG HÓA

Bốc xếp theo xe (lên hàng hoặc xuống hàng)

1. Xe 2 tấn: 250.000 đ / xe
    2. Xe 3.5 tấn: 500.000 đ / xe
    3. Xe 5 tấn: 700.000 đ / xe
    4. Xe 8 tấn: 1.200.000 đ / xe
    5. Xe 10 tấn: 1.600.000 đ / xe
    6. Xe 15 tấn:

2.200.000 đ/xe

7. Xe 20 tấn: 2.500.000 đ / xe
    8. Xe đầu kéo mooc thùng 12m: 3.500.000 đ / lần
    9. Container 20 feet nhẹ (<10 tấn): 1.700.000 đ / lần
    10. Container 20 feet nặng (>10 tấn): 2.200.000 đ / lần
    11. Container 40 feet nhẹ (<10 tấn): 2.600.000 đ / lần
    12. Container 40 feet nặng (>10 tấn): 3.200.000 đ / lần

Bốc xếp trong kho, chuyển hàng

1. Giá theo tấn: 130.000 đ / tấn
    2. Giá theo khối: 35.000 đ / cbm (hàng nhẹ 3 khối nhẹ hơn 1 tấn)

DỊCH VỤ XE NÂNG HẠ, CẨU HÀNG

1. Dịch vụ xe nâng : 300.000 đ / lần nâng
    2. Rút container 20 feet (bằng xe nâng):800.000 đ / cont
    3. Rút container 40 feet (bằng xe nâng): 1.500.000 đ / cont
    4. Dịch vụ cẩu hàng: Giá khảo sát theo từng trường hợp.

Lưu ý :

• Dịch vụ xe nâng chỉ sử dụng tại kho chúng tôi.
  • Giá trên mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi sau khi khảo sát

THAM KHẢO: BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KHO VẬN – PHÂN PHỐI HÀNG TẠI TP.HCM

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ không lấy phí và nhận giá chuyển tốt nhất !