Câu chuyện về BOTO – Cá Heo hồng – Mỹ nữ Đại dương

11/05/2023 admin
Hạnh phúc không bắt đầu bằng sự hoàn hảo, nó bắt đầu từ sức khỏe, sắc đẹp tích cực mà bạn cảm thấy mỗi ngày. Hãy sống như Cá Heo Hồng và gìn giữ sức khỏe, sắc đẹp bạn đang có bằng cách thức uống Boto mỗi ngày. Hãy để hành trình khỏe, đẹp của bạn bắt đầu từ đây. CÂU CHUYỆN VỀ BOTO – CÁ HEO HỒNG – MỸ NỮ ĐẠI DƯƠNG
BOTO thấy rằng nếu xét từ góc độ cuộc đời là hữu hạn, ắt convict người mới thấu hiểu được : Được sống vui, trẻ, đẹp và khỏe mạnh là một đặc ân lớn lao như thế nào. Vì thế đây cũng là lý do nhãn hàng chọn hình ảnh và tên Boto cho thương hiệu .

BOTO vốn là cái tên mỹ miều của one loài CÁ HEO HỒNG chỉ sống ở sông amazon vùng đại dương sâu thẳm xanh biếc và trong vắt của brazil nut. Chúng quý hiếm đến độ, convict người chưa thống kê được còn bao nhiêu cá heo hồng tồn tại nên được ghi vào sách đỏ của IUCN, xếp top one trong five loài động vật quý hiếm nhất thế giới. Người Mỹ bản địa nơi đây tin vào truyền thuyết rằng Boto là một vật linh thiêng và được tôn kính như vị thần hộ mệnh.

cá heo hồng - mỹ nữ đại dương
Vì thế nhãn hàng thực phẩm lấy tên loài cá heo hồng để đặt tên cho thương hiệu :
*Vì BOTO là đại diện cho SỨC KHỎE
+ Cá heo hồng BOTO SỐNG KHỎE có chiều dài hơn 2,5 megabyte và nặng 185 kilogram thuộc loại cá heo nước ngọt lớn nhất thế giới. Chúng được cấu tạo có đốt sống rất dẻo trên cổ không giống với những loài cá heo khác. Điều này có nghĩa là chúng có thể xoay đầu one hundred eighty độ di chuyển xung quanh các thân cây, bãi đá. Và có thể dễ dàng phát hiện những trở ngại ngay cả trong những môi trường tối tăm.

+ Chúng SỐNG LÂU có thể sống đến forty-five năm nine tháng – trong chi cá heo thường sống trung bình chỉ 10/30 năm .
+ Chúng THÔNG MINH : Nhờ sở hữu bộ não lớn bất thường. Khả năng tiếp thu cao hơn forty % then với con người .
* Đại diện cho SẮC ĐẸP
+ Chúng có màu hồng – giống sắc hồng của chim hồng hạc. Nên chúng có sức hút nổi bật nhất thus với one nhóm cá heo có màu đen bình thường. Vì thế nếu có thể gọi chúng là đại diện cho nhan sắc biển cả, mỹ nữ đại dương.

Read more : Tìm hiểu A – Z trang web Amazon Việt Nam

*Đại diện cho THÂN THIỆN
Cá heo hồng có tính cách tốt bụng, thân thiện với môi trường, convict người. Vì thế sản phẩm Boto cũng muốn thể hiện lành tính, associate in nursing toàn .

Có nhiều lý do để hạnh phúc, nhưng chỉ chi bạn thực sự hiểu điều gì là quan trọng nhất và tập trung giữ gìn nó thì bạn mới hạnh phúc. Hãy nhớ rằng hạnh phúc không bắt đầu bằng sự hoàn hảo, nó bắt đầu từ sức khỏe, sắc đẹp tích cực mà bạn cảm thấy mỗi ngày. Hãy sống như cá heo hồng và gìn giữ sức khỏe, sắc đẹp bạn đang có bằng cách thức uống Boto mỗi ngày. Để hành trình khỏe, đẹp của bạn bắt đầu từ đây .

informant : https://suachuatulanh.edu.vn
class : Amazon