Môi trường làm việc tại Bosch như thế nào?

20/07/2022 admin

Môi trường làm việc tại Bosch như thế nào?

07/05/2019

Đó là thắc mắc của nhiều bạn sinh viên trước kỳ học On the Job Trainning. Để giúp nhiều bạn hiểu hơn về môi trường làm việc tại các doanh nghiệp, trường Đại học FPT tổ chức các chuyến CompanyTour.

Mới đây, chuyến đi đã đưa các bạn đến với Robert Bosch Engineering and Business Solutions Vietnam (Bosch) – Tòa nhà Etown 2, TP.HCM. Các bạn đã được tham quan doanh nghiệp, trò chuyện với các nhân viên làm việc trực tiếp cũng như các cựu sinh viên đã thực tập.

Photo ĐHFPT Tp.HCM CompanyTourBosch5

Tập đoàn Bosch là nhà sản xuất dịch vụ và công nghệ tiên tiến số 1 quốc tế. Bosch tuyển dụng khoảng chừng 410,000 tập sự trên toàn thế giới ( tính đến hết 2018 ). Theo số liệu sơ bộ, tập đoàn lớn đạt lệch giá 77,9 tỷ euro trong năm 2018. Hoạt động của Bosch được chia thành 4 nghành nghề dịch vụ : Giải pháp Mobility, Công nghệ trong Công nghiệp, Hàng tiêu dùng, Kỹ thuật Xây dựng và Năng lượng .

Photo ĐHFPT Tp.HCM CompanyTourBosch7

Là tập đoàn lớn tiên phong về Internet Vạn Vật ( IoT ), Bosch đáp ứng những giải pháp tiên tiến và phát triển cho nhà ở mưu trí, thành phố mưu trí, giao thông vận tải liên kết và công nghiệp liên kết. Với thế mạnh trình độ trong nghành công nghệ tiên tiến cảm ứng, ứng dụng, dịch vụ, cũng như nền tảng IoT Cloud, Bosch đem đến cho người mua những giải pháp liên kết, đa nghành .

Mục tiêu kế hoạch của tập đoàn lớn Bosch là kiến thiết xây dựng những giải pháp cho đời sống liên kết, cải tổ chất lượng đời sống trên toàn quốc tế với những loại sản phẩm, dịch vụ phát minh sáng tạo và truyền cảm hứng. Nói vắn tắt, Bosch kiến thiết xây dựng công nghệ tiên tiến “ Sáng tạo vì đời sống ” .

Photo ĐHFPT Tp.HCM CompanyTourBosch11

Bosch khởi đầu hoạt động giải trí tại Nước Ta năm 1994. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Bosch Nước Ta có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, hai văn phòng Trụ sở ở TP. Hà Nội và TP. Đà Nẵng cùng nhà máy sản xuất Gasoline Systems sản xuất dây đai truyền lực đổi khác liên tục ( CVT ) tại tỉnh Đồng Nai .

Tại Nước Ta, Bosch có những ngành hàng kinh doanh thương mại : Phụ tùng và Thiết bị Ô tô ; Điện tử Ô tô và Xe máy ; Kỹ thuật Truyền động và Điều khiển ; Kỹ thuật Đóng gói ; Dụng cụ Điện cầm tay ; và Công nghệ Tòa nhà .

Photo ĐHFPT Tp.HCM CompanyTourBosch5

Anh Đinh Quốc Thái, san sẻ về công nghệ tiên tiến mới với những bạn sinh viên. Theo anh Thái, với kinh nghiệm tay nghề thao tác tại Bosch thì đây thực sự là một thiên nhiên và môi trường để những bạn học hỏi cũng như gắn bó. Kể về chuyến đi tại Nhật và Úc, anh Thái cho biết thời cơ đi on-site của nhân viên cấp dưới rất nhiều .

Photo ĐHFPT Tp.HCM CompanyTourBosch6

Photo ĐHFPT Tp.HCM CompanyTourBosch10

Photo ĐHFPT Tp.HCM CompanyTourBosch8

Bạn Nguyễn Tấn Luật – Kỹ thuật Phần mềm mong ước thao tác trong thiên nhiên và môi trường quốc tế. Có dự tính ĐK thực tập tại Bosch trong kỳ học tới nhưng Luật muốn trau dồi thêm nhiều kiến thức và kỹ năng để chinh phục những vòng phòng vấn .

Theo san sẻ của Bosch, quy trình tiến độ phỏng vấn gồm : CV – test Tiếng Anh, phỏng vấn với phòng kỹ thuật, phỏng vấn với quản trị, phỏng vấn với nhân sự. Trò chuyện với cựu sinh viên Đại học FPT đang thao tác tại Bosch, bạn Anh Tú, vừa mới tốt nghiệp ngành Kỹ thuật Phần mềm – trường ĐH FPT tháng 4/2019 nhưng đã có kinh nghiệm tay nghề đi làm tại Bosch được hơn 1 năm. Chia sẻ về những thời hạn thao tác tại đây, Tú cho biết là thiên nhiên và môi trường khá thích hợp, được tham gia nhiều vào những dự án Bất Động Sản thực tiễn ngay khi còn là sinh viên thực tập .

ĐH FPT Tp.HCM

Photo ĐHFPT Tp.HCM CompanyTourBosch12

Chỉ gần 3 giờ đồng hồ đeo tay, những bạn sinh viên Đaị học FPT đã có thêm những thưởng thức mới để hiểu hơn về Robert Bosch Engineering and Business Solutions Vietnam .

HANA