Mẫu phụ lục hợp đồng mua bán hàng hóa mới nhất 2023

06/04/2023 admin

PHỤ LỤC HỢP ĐỒNG MUA BÁN HĐMB/2023/HĐDV/PLHĐ

( V / v : mua bán hàng hóa )
Hôm nay, ngày 04 tháng 04 năm 2023, tại địa chỉ Công ty Cổ phần ABC, chúng tôi gồm :
1. BÊN A : CÔNG TY CỔ PHẦN ABC
Địa chỉ : Số 20, ngõ abc, đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, Q. CG cầu giấy, thành phố Thành Phố Hà Nội .
Đại diện : Nguyễn Thị H
Chức danh : Giám đốc
2. BÊN B : CÔNG TY TNHH XYZ
Địa chỉ : Số 20, ngõ xyz, đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, Q. CG cầu giấy, thành phố Thành Phố Hà Nội .
Đại diện : Nguyễn văn C
Chức danh : Giám đốc
Hai bên chấp thuận đồng ý ký kết phụ lục hợp đồng dịch vụ số 20/2023 / HĐDV / PLHĐ để ghi nhận phần nội dung bổ trợ cho những lao lý của hợp đồng chính .
1. Nội dung bổ trợ :
– Sản phẩm hoặc dịch vụ đơn cử : Phụ lục hợp đồng hoàn toàn có thể cung ứng thông tin cụ thể về mẫu sản phẩm hoặc dịch vụ được bán hoặc mua, gồm có những thông số kỹ thuật kỹ thuật, số lượng, chất lượng và diễn đạt loại sản phẩm hoặc dịch vụ .
– Giá cả : Phụ lục hợp đồng hoàn toàn có thể bổ trợ về giá thành của loại sản phẩm hoặc dịch vụ, gồm có giá cả và phí luân chuyển. Nếu những bên đã thỏa thuận hợp tác về Chi tiêu trong hợp đồng chính, phụ lục hợp đồng hoàn toàn có thể phân phối thêm cụ thể về việc thanh toán giao dịch và hình thức giao dịch thanh toán .
– Thời gian giao hàng và luân chuyển : Phụ lục hợp đồng hoàn toàn có thể cung ứng thông tin về thời hạn giao hàng và luân chuyển loại sản phẩm, gồm có cả thời hạn luân chuyển và khu vực giao hàng .
– Bảo hành và chủ trương đổi trả : Phụ lục hợp đồng hoàn toàn có thể cung ứng thông tin về Bảo hành loại sản phẩm và chủ trương đổi trả, gồm có những điều kiện kèm theo và thời hạn bh, phương pháp đổi trả và những ngân sách tương quan .
– Điều kiện và pháp luật khác : Phụ lục hợp đồng hoàn toàn có thể bổ trợ thêm những điều kiện kèm theo và lao lý khác tương quan đến việc thực thi hợp đồng, gồm có cả những lao lý về việc giải quyết và xử lý tranh chấp và pháp lý .
Qua đó, phụ lục hợp đồng mua bán hàng hóa đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý những yếu tố chi tiết cụ thể và tránh hiểu nhầm giữa những bên tham gia hợp đồng .

2. Lý do bổ sung:

– Chi tiết hóa và bổ trợ lao lý : Phụ lục hợp đồng mua bán hàng hóa giúp bổ trợ và cụ thể hóa những lao lý đã thỏa thuận hợp tác trong hợp đồng chính, giúp giảm thiểu những tranh chấp và hiểu nhầm giữa những bên .
– Điều chỉnh thỏa thuận hợp tác bắt đầu : Trong quy trình thực thi hợp đồng, hoàn toàn có thể xảy ra những trường hợp không lường trước hoặc nhu yếu bổ trợ hoặc sửa đổi pháp luật của hợp đồng khởi đầu. Phụ lục hợp đồng mua bán hàng hóa là cách để kiểm soát và điều chỉnh thỏa thuận hợp tác khởi đầu để tương thích với những nhu yếu trong thực tiễn .
– Cải thiện quy trình tiến độ giao hàng : Phụ lục hợp đồng mua bán hàng hóa hoàn toàn có thể được sử dụng để bổ trợ những lao lý tương quan đến quy trình tiến độ giao hàng, giúp những bên thống nhất về thời hạn giao hàng, phương pháp luân chuyển, khu vực giao nhận và những nhu yếu khác .
– Điều chỉnh giá thành : Trong trường hợp Chi tiêu thị trường biến hóa hoặc có nhu yếu bổ trợ về Ngân sách chi tiêu từ những bên, phụ lục hợp đồng mua bán hàng hóa hoàn toàn có thể được sử dụng để kiểm soát và điều chỉnh giá thành .
– Điều chỉnh điều kiện kèm theo thanh toán giao dịch : Phụ lục hợp đồng mua bán hàng hóa cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để kiểm soát và điều chỉnh điều kiện kèm theo giao dịch thanh toán, gồm có phương pháp thanh toán giao dịch, thời hạn giao dịch thanh toán, số lượng thanh toán giao dịch và những nhu yếu khác .
3. Cam kết của những bên :
– Thực hiện đúng những nội dung đã thỏa thuận hợp tác .
– Tạo những điều kiện kèm theo theo lao lý của pháp lý để bên còn lại thực thi hợp đồng .
4. Thời điểm phát sinh hiệu lực thực thi hiện hành : từ ngày 04 tháng 04 năm 2023 .
5. Các nội dung khác : ( nếu có )
Ngoài những nội dung đã được đề cập, những bên cũng hoàn toàn có thể bổ trợ những lao lý khác vào phụ lục hợp đồng mua bán hàng hóa tùy thuộc vào trường hợp đơn cử của thanh toán giao dịch .
– Thời hạn giao hàng và thanh toán giao dịch : Thông thường, hợp đồng mua bán hàng hóa sẽ ghi rõ thời hạn giao hàng và giao dịch thanh toán. Tuy nhiên, trong trường hợp thiết yếu, những bên hoàn toàn có thể bổ trợ thêm lao lý đơn cử về thời hạn giao hàng và thanh toán giao dịch, gồm có cả những khoản phạt vi phạm nếu có .
– Điều kiện dữ gìn và bảo vệ hàng hóa : Trong một số ít trường hợp, hàng hóa phải được dữ gìn và bảo vệ đặc biệt quan trọng để bảo vệ chất lượng. Do đó, phụ lục hợp đồng mua bán hàng hóa hoàn toàn có thể bổ trợ những điều kiện kèm theo đơn cử về phương pháp dữ gìn và bảo vệ hàng hóa để bảo vệ chất lượng hàng hóa được giữ nguyên .
– Giải quyết tranh chấp : Phụ lục hợp đồng mua bán hàng hóa hoàn toàn có thể bổ trợ pháp luật về xử lý tranh chấp, gồm có cả việc vận dụng pháp lý nào trong trường hợp xảy ra tranh chấp, khu vực xử lý tranh chấp và những giải pháp xử lý tranh chấp khác .
– Điều kiện luân chuyển hàng hóa : Nếu hàng hóa được luân chuyển bằng phương tiện đi lại vận tải đường bộ, phụ lục hợp đồng mua bán hàng hóa hoàn toàn có thể bổ trợ những điều kiện kèm theo đơn cử về luân chuyển, gồm có cả thời hạn luân chuyển, phương tiện đi lại luân chuyển, ngân sách luân chuyển và nghĩa vụ và trách nhiệm của những bên trong quy trình luân chuyển .
– Điều kiện hủy hợp đồng : Phụ lục hợp đồng mua bán hàng hóa hoàn toàn có thể bổ trợ lao lý về điều kiện kèm theo hủy hợp đồng, gồm có cả những trường hợp một trong hai bên muốn hủy hợp đồng, hoặc khi một trong hai bên vi phạm pháp luật .
Phụ lục hợp đồng là một phần không tách rời của hợp đồng chính và được lập thành 02 bản bằng tiếng Việt, mỗi bên giữ 01 bản .

Bên A

(Ký và ghi rõ họ tên)