Phụ tùng xe ô tô Mitsubishi

27/06/2022 admin

Tác giả: Vương Ngọc Thắng Ngày đăng: 11/01/2022

Các dòng xe ô tô Mitsubishi

Cũng giống như những dòng xe xe hơi Nhật khác thì những dòng xe của Mitsubishi có tuổi đời loại sản phẩm khá cao hơn thế nữa những mẫu xe của Mitsubishi có giá khá rẻ so với những đối thủ cạnh tranh xe Nhật cùng phân khúc. Mới đây 1 cái tên người ta phải nhắc đến nhiều đó là Mitsubishi Xpander đây hoàn toàn có thể là mẫu xe MPV 7 chỗ rẻ nhất thị trường mà lại có mẫu mã vô cùng thích mắt nên chính cho nên vì thế Mitsubishi Xpander sau khi ra đời tại thị trường Nước Ta liên tục nhiều tháng có doanh thu bán xe đứng đầu phân khúc .

Các mẫu xe khác của Mitsubishi cũng có giá khá rẻ như Mitsubishi Attrage mẫu xe sedan cỡ nhỏ cạnh trạnh trực tiếp với Toyota Vios nhưng lại có khá thấp hơn khá nhiều so với Vios. Ngoài ra mẫu xe khác của Mitsubishi là Mirage mẫu xe Hatchback cũng có giá thấp hơn hẳn so với Honda Brio và Toyota Wigo.

Bạn đang đọc: Phụ tùng xe ô tô Mitsubishi

Ngoài ra trong phân khúc xe bán tải cái tên khét tiếng 1 thời đó chính là Mitsubishi Triton đến nay mẫu xe đã có rất nhiều đổi khác về thiết kế bên ngoài trưởng thành và hoành tráng hơn. Trong phân khúc xe SUV 7 chỗ có có 2 cái tên đó là Pajero và Outlander đây là 2 mẫu xe vô cùng bền chắc của hãng xe Nhật cũng là đối thủ cạnh tranh nặng kí của Honda CRV, Hyundai Tucson. Còn Mitsubishi Pajero cái tên luôn được đặt ngang với những dòng Ford Everest, Hyundai Santafe, Toyota Fortuner

Cung cấp phụ tùng xe Mitsubishi

Các nguồn phân phối phụ tùng chính hãng cho dòng xe Mitsubishi đó chính là những quốc gia sản xuất dòng xe này hoàn toàn có thể nhắc đến như Thailand, Indonesia, Malaysia, Nước Ta, Trung Quốc, Nhật Bản …
Ví dụ như dòng xe Mitsubishi Xpander được nhập khẩu trực tiếp từ Indonexia nên phụ tùng xe Mitsubishi Xpander được những nhà máy sản xuất tại Indonexia sản xuất. Hoặc dòng xe bán tải Triton thì được nhập được tiếp từ Thailand nên phụ tùng của dòng xe này đa phần nhập khẩu từ Thailand
Cũng giống như những dòng xe khác phụ tùng dòng xe Mitsubishi cũng được rất nhiều đơn vị sản xuất phụ tùng thứ 3 cung ứng .

Giá phụ tùng xe ô tô Mitsubishi

Sau đây chúng tôi sẽ gửi tới những bạn bảng giá phụ tùng xe Mitsubishi của 1 số dòng xe

Bảng giá phụ tùng xe Mitsubishi Pajero

1. Càng A trước dưới : 345.000 /1 hàng xịn chính hãng
  2. Cao su tăng bông sau : 900.000 hàng xịn chính hãng
  3. Cao su cân bằng trước – ốp cân bằng trước : 190 hàng xịn chính hãng
  4. Bóng đèn pha xenon, : 1.800.000 đ 1 cái chính hãng xịn
  5. Lọc gió động cơ : 550.000 đ hàng xịn chính hãng

Bảng giá phụ tùng xe Mitsubishi Triton

1. Giảm xóc sau – thụt sau : 900.000 / 1 cái hàng xịn chính hãng
  2. 1 bộ bu lông tắc kê:: 60.000 đ / 1 cái hàng xịn chính hãng
  3. Bộ má phanh trước 2.250.000 đ / 1 bộ hàng xịn chính hãng Mitsubíhi Thailand
  4. Bộ má phanh trước 1.750.000 đ / 1 bộ hàng xịn chính hãng Mitsubishi Nhật

Phụ tùng Mitsubishi có đắt không ?

Nếu bạn đang định mua dòng xe Mitsubishi, đặc biệt quan trọng như mẫu xe Mitsubishi Xpander đang rất hot trên thị trường thì bạn trọn vẹn yên tâm về ngân sách sửa chữa thay thế phụ tùng Mitsubishi là không đắt .
Đặc biệt như dòng xe Mitsubishi Xpander được nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia nên phụ tùng xe này đa phần nguồn gốc từ Indonesia nên giá phụ tùng tương đối rẻ

Phụ tùng Mitsubishi bãi

Dòng xe ô tô Mitsubishi có mặt tại thị trường Việt Nam từ khá lâu chính vì vậy các phụ tùng Mitsubishi bãi là khá nhiều, những chiếc xe ô tô Mitsubishi đã hư hỏng hoặc bị tai nạn thì các phụ tùng trên những chiếc xe đó vẫn còn sử dụng khá tốt. Hơn thế nữa giá phụ tùng Mitsubishi bãi khá rẻ, thấp hơn chỉ bằng khoảng 1/4 thậm chí 1/5 so với phụ tùng mới chính hãng.

Mua phụ tùng xe Mitsubishi ở đâu ?

shopoto.com.vn là đơn vị chức năng chuyên cung ứng phụ tùng dòng xe Mitsubishi. Với chất lượng và giá thành cạnh tranh đối đầu cùng với chính hãng Bảo hành uy tín thế cho nên bạn trọn vẹn yên tâm khi mua hàng tại shopoto.com.vn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và làm giá về phụ tùng xe Mitsubishi bạn đang cần .
Kinh doanh phụ tùng xe Mitsubishi Miền Bắc : 03.48.68. 87.68
Kinh doanh phụ tùng xe Mitsubishi Miền Trung : 08.62.58. 87.68
Kinh doanh phụ tùng xe Mitsubishi Miền Nam : 09.64.10. 44.44

Thông tin đơn vị chuyên cung cấp Phụ tùng xe ô tô Mitsubishi