Pin Milwaukee 18V 3.0Ah M18 HB3 – Hoàng Long Vũ

20/07/2022 admin
Pin Milwaukee 18V 3.0 Ah M18 HB3 hoàn toàn có thể sạc lại, cung ứng cho bạn thời hạn chạy 3,0 amp-giờ. Mỗi bộ pin được sản xuất tương thích để sử dụng ở mức độ nặng, chạy mát hơn và hoạt động giải trí ở vùng khí hậu dưới – 18 ° C .

I. tin tức mẫu sản phẩm

1. Pin Milwaukee 18V 3.0 Ah M18 HB3

– Pin Milwaukee 18V 3.0 Ah M18 HB3 của chúng tôi mang đến thời hạn chạy nhiều hơn gấp 2 lần, nguồn năng lượng nhiều hơn 20 % và số lần sạc lại nhiều hơn gấp 2 lần so với pin lithium-ion thường thì .
– Bộ pin có cấu trúc, thiết bị điện tử và hiệu suất tiêu biểu vượt trội, mang lại cho bạn nhiều việc làm hơn trong mỗi lần sạc và thao tác nhiều hơn trong thời hạn sử dụng của bộ pin so với bất kể loại pin nào trên thị trường .

2. Ưu điểm của Pin Milwaukee 18V 3.0 Ah M18 HB3

– Sử dụng công nghệ tiên tiến pin LITHIUM-ION mang lại tuổi thọ và thời hạn hoạt động giải trí lâu bền hơn
– Đồng hồ đo nguyên vật liệu pin – Hiển thị thời hạn chạy còn lại của Milwaukee
– REDLINK ™ Intelligence Bảo vệ quá tải – Ngăn người dùng làm hỏng góp vốn đầu tư dụng cụ điện không dây của họ trong những trường hợp lạm dụng
– Hệ thống quản trị nhiệt độ – Giữ pin trong khoanh vùng phạm vi nhiệt độ lý tưởng để phân phối tuổi thọ tối đa
– Giám sát – Đảm bảo sạc và xả tối ưu cho tuổi thọ tối đa
– Bảo vệ phóng điện – Ngăn ngừa tổn thương tế bào do xả quá mức
– Khung hàn tích hợp
– Máy tách ô
– Cao su bảo vệ chống va đập và rung

– Sử dụng với các dụng cụ không dây Milwaukee M18 ™

Xem thêm: Top 10 máy sấy bát gia đình tốt nhất hiện nay | Cleanipedia

II. tin tức tên thương hiệu Milwaukee

Kể từ khi xây dựng vào năm 1924, Milwaukee Tool đã đứng vị trí số 1 ngành công nghiệp hạng nặng, là đơn vị sản xuất công cụ, phụ kiện và dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp trên toàn quốc tế. Thương hiệu đến từ nước Mỹ này đã đem lại sự cải tiến vượt bậc về cả độ bền lẫn hiệu suất. Milwaukeel không chỉ đơn thuần là một đơn vị sản xuất – mà còn là những người xử lý yếu tố tân tiến, luôn sát cánh với người dùng để hiểu nhu yếu và hoàn toàn có thể phân phối những giải pháp tốt nhất cho một công trường thi công thao tác bảo đảm an toàn hơn, hiệu suất cao hơn .

III. Mua Pin Milwaukee 18V 3.0 Ah M18 HB3 chính hãng, giá tốt ở đâu ?

Công ty Hoàng Long Vũ là đại lý phân phối chính thức của Milwaukee(xem chi tiết tại ĐÂY)

thiết bị công nghiệp hoàng long vũ

Công ty CP Thiết Bị Công nghiệp Hoàng Long Vũ tự hào là một trong những đại lý cung cấp và bảo hành tất cả các sản phẩm thuộc thương hiệu Milwaukee. Thiết Bị Công Nghiệp Hoàng Long Vũ luôn cố gắng trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng giúp khách hàng dễ dàng tìm đến với các sản phẩm chính hãng với giá cả và chất lượng uy tín.

Hiện nay, Hoàng Long Vũ đang phân phối chính thức Pin Milwaukee 18V 3.0 Ah M18 HB3. Nếu hành khách có nhu yếu mua Pin Milwaukee 18V 3.0 Ah M18 HB3 hoặc những loại sản phẩm khác của Milwaukee, hành khách hoàn toàn có thể thực thi shopping trực tuyến và offline theo những hình thức :
+ Mua hàng trực tuyến tại website của chúng tôi : hoanglongvu.com
+ Liên hệ trực tiếp hotline của chúng tôi hoặc đến shop thường trực mạng lưới hệ thống của chúng tôi theo đường dây nóng và địa chỉ bên dưới :

HỆ THỐNG cửa hàng Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hoàng Long Vũ

HCM: 127 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q.Tân Bình (Xem vị trí)
Hotline:  0932.721.900

Đồng Nai: Ngã 3 Nhơn Trạch – Long Thành (Xem vị trí)
Hotline:  0948.844.070

Bà Rịa-Vũng Tàu: 260 Độc Lập (QL51) – Phú Mỹ (Xem vị trí)
Hotline:  0932.232.900

Website: hoanglongvu.com