Pin điện thoại Samsung Chính Hãng, Giá Rẻ Tháng 8/2022

16/08/2022 admin
Dành cho những chiếc điện thoại Samsung được ra mắt trên 2 năm, khi mà theo lời khuyên của Samsung là nên thay pin để cho hiệu suất hoạt động giải trí tốt nhất. Cũng bởi 3 dòng pin Samsung sau đây luôn đi cùng chất lượng máy bền chắc nổi tiếng. Tìm hiểu cách mua pin Samsung chính hãng hút khách nhất phân mục phụ kiện Samsung Nước Ta.

Tìm hiểu 3 dòng pin Samsung bán chạy nhất chuyên mục phụ kiện Samsung Việt Nam

Dành cho những chiếc điện thoại Samsung được ra mắt trên 2 năm, khi mà theo lời khuyên của Samsung là nên thay pin để cho hiệu suất hoạt động giải trí tốt nhất. Cũng bởi 3 dòng pin Samsung sau đây luôn đi cùng chất lượng máy bền chắc nổi tiếng. Tìm hiểu cách mua pin Samsung chính hãng cháy khách nhất phân mục phụ kiện Samsung Nước Ta.

Pin SamSung Galaxy Note 3

Mẫu điện thoại Samsung Galaxy Note 3 được giới thiệu năm 2013 và mang lại doanh thu cũng như hào quang cho Samsung khi đó. Ba năm sau, nó vẫn là chiếc điện thoại thông minh được nhiều người dùng sử dụng nhất. Bởi đó là chiếc smartphone Android cấu hình cao giá rẻ, trang bị nhiều tính năng tuyệt vời. Đặc biệt dung lượng pin 3200mAh cho phép bạn dùng cả ngày.

Giá pin Samsung Note 3 chính hãng thường ở mức 300,000đ nên việc người dùng ưu tiên mua pin Samsung Note 3 để dự phòng cho các chuyến công tác 1 đến 2 ngày là việc thường thấy, bởi pin sạc dự phòng Samsung đôi khi không phải là giải pháp thường thấy của các doanh nhân. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng mã khuyến mãi Samsung Việt Nam, cũng như mã khuyến mãi Lazada Việt Nam để mua pin Samsung giá rẻ.

Lưu ý, để mua pin Samsung chính hãng, vốn là loại pin được trang bị công nghệ NFC kèm theo máy, mà các dòng pin Samsung giả không có, bạn cần kiểm tra thông tin nhà cung cấp được niêm yết bởi Samsung, cũng như phần bình luận của người dùng để chắc chắn mua đúng loại pin Samsung chính hãng cho smartphone mình đang dùng.

Xem thêm: Điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 2022 – Chính hãng, giá rẻ

Pin SamSung Galaxy Note 4

Thông thường các dòng phụ kiện pin Samsung thường được bảo hành chính hang từ 3 đến 6 tháng, tuỳ theo dòng pin điện thoại Samsung cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Pin Samsung Note 4 thường có nhiều mã điện thoại do tích hợp các công nghệ khác nhau và thời gian sản xuất khác nhau. Bởi trong quá khứ nó là dòng điện thoại Android bán chạy nhất trên thị trường.

Giá pin Samsung Galaxy Note 4 thường ở mức 390,000đ đắt hơn pin Note 3 do đó có dung lượng cao hơn cũng như công nghệ NFC tích hợp theo pin Samsung chính hãng. Bạn cần chú ý thông số và mã sản phẩm của chiếc Samsung Note 4 mình đang dùng để phân biệt mẫu pin Samsung Note 4 cho máy 1 sim và máy 2 sim được sản xuất cho các thị trường khác nhau.

Pin SamSung Galaxy S4

Giá pin Samsung Galaxy S4 chính hãng thường chỉ 240,000 đ, nguyên do là nó là loại pin Samsung được sản xuất tại nhà máy sản xuất Samsung Nước Ta. Pin Samsung Galaxy S4 i9500 tiêu chuẩn pin lithium, tích hợp công nghệ NFC và thường được Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng. Để kiểm tra viên pin Samsung có tích hợp công nghệ NFC hay không bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm 1 chiếc điện thoại Samsung tương tự như và thử liên kết trực tiếp 2 máy với nhau bằng viên pin Samsung vừa mua.