Bộ Quần Áo KaKi Lính Mỹ US ARMY U569 Kiểu Dáng Túi Hộp Chiến Thuật, Chất Liệu Kaki Cao Cấp Phong Cách Lính Cực Ngầu – HÀNG CHÍNH HÃNG – M – Đen | US ARMY OFFICIAL | Tiki

11/09/2022 admin

CAM KẾT CỦA USARMY:

BẢNG SIZE CHUẨN THEO SỐ ĐO NGƯỜI VIỆT NAM .
HOÀN 100 % GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG NẾU KHÔNG GIỐNG MÔ TẢ

HỖ TRỢ MIỄN PHÍ ĐỔI – TRẢ SẢN PHẨM MỌI TRƯỜNG HỢP

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

+ Tên loại sản phẩm : Bộ Quần Áo KaKi Lính Mỹ US ARMY U569 Kiểu Dáng Túi Hộp Chiến Thuật, Chất Liệu Kaki Cao Cấp Phong Cách Lính Cực Ngầu
+ Chất liệu : Kaki hạng sang
+ Màu sắc : 2 Màu ( Đen và xanh rêu )
+ Size : S – M – L – XL – 2XL
+ Xuất xứ : Nhập khẩu Quảng Châu Trung Quốc
+ Bộ Quần áo Lính dạng hộp độc lạ, phong thái lính khỏe mạnh, can đảm và mạnh mẽ .

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

+ Thiết kế theo phong thái thời trang lính Mỹ, tươi tắn, năng động, can đảm và mạnh mẽ, tôn được vẻ nam tính mạnh mẽ của người đàn ông
+ Lớp vải dệt tỷ lệ cao với kỹ thuật dệt vải nano nhập khẩu
+ Đường may tỉ mỉ cụ thể đến từng đường kim mũi chỉ
+ Chất vải Kaki pha thoáng khí, thấm hút ẩm tốt, không gây kích ứng, không tĩnh điện, xù lông .
+ Kiểu dáng áo : áo dài tay, dáng đứng, suông, cổ bẻ, có túi
+ Bạn là dân chơi ĐỒ LÍNH
️ Bạn là Phượt Thủ mê du lịch

️ Bạn là những tay chơi moto phân khối lớn, dân chơi xe minsk .

️ Hay bạn chỉ đơn thuần là Bạn thích ĐỒ LÍNH
Hãy đến với chúng tôi để có bộ đồ vừa lòng nhất

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

+ Giặt máy với chu kỳ trung bình và vòng xoay ngắn
+ Giặt với nhiệt độ tối đa 30 độ C
+ Sấy nhẹ ở nhiệt độ thường
+ Là ủi không quá 110 độ C
+ Phơi bằng móc dưới bóng râm
+ Không sử dụng chất tẩy

LƯU Ý NHỎ:

+ Không giặt chung với đồ dễ xước
+ Cẩn thận vướng mắc khi phơi

CHÍNH SÁCH ĐỔI- TRẢ:

+ US ARMY tương hỗ đổi – trả trong mọi trường hợp : mặc không vừa, không ưng loại sản phẩm đã đặt, muốn đổi sang mẫu sản phẩm khác, khi loại sản phẩm còn nguyên tem mác và chưa qua sử dụng .
+ Nếu có bất kỳ khiếu nại cần US ARMY tương hỗ về mẫu sản phẩm, khi MỞ mẫu sản phẩm Quý khách NÊN quay lại video quy trình mở hàng để được bảo vệ 100 % yếu tố sẽ được xử lý .

ƯU ĐÃI KHI MUA TẠI US ARMY:

+ Click “Theo dõi” shop để nhận ngay VOUCHER giảm giá.

* * US ARMY cảm ơn quý khách đã tin yêu và sát cánh cùng shop. Chúc bạn có một ngày shopping thật tự do cùng Shop nhé ! Đừng ngần ngại gửi tin nhắn cho shop để được tương hỗ nhanh nhất bạn nhé !
Giá mẫu sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại mẫu sản phẩm hoặc phương pháp, nơi giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh ,Giá mẫu sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..