Giá bán Aqua City có cao không? Xem giá bán Aqua City

14/07/2022 admin

GIÁ BÁN AQUA CITY

Aqua City có 4 loại sản phẩm chính: Shophouse, nhà phố, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập. Tất cả đều có chiều cao 1 trệt 2 lầu.

Giá bán Aqua City

Phân tích giá cả Aqua City có nên góp vốn đầu tư không ?

Aqua City là cái tên phổ cập lúc bấy giờ được nhiều người mua biết đến. Hầu hết những trang thông tin báo chí truyền thông, quảng cáo đều Open thông tin Aqua City. Hiện chủ góp vốn đầu tư Novaland đang truyền thông online rất mạnh nên từ khóa Aqua City đang rất hót trên thị trường .
Chính vì thế, lượng người mua chăm sóc đến dự án Bất Động Sản Aqua City lúc bấy giờ rất lớn. Và khi khám phá thì hầu hết người mua băng khoăn là giá cả Aqua City có nên góp vốn đầu tư hay không. Để vấn đáp thắc mắc này, tất cả chúng ta cùng nghiên cứu và phân tích 1 số ít góc nhìn để có cái nhìn tổng quan để nhìn nhận về tiềm năng tăng giá của Aqua City và vấn đáp cho câu hỏi trên .
Trước tiên, sơ lược thông tin thì Aqua City là một dự án Bất Động Sản khu đô thị có quy mô lớn hơn 1000 ha. Với vị trí sở hữu 365 ha mặt nước cùng 32 km đường chạy bộ ven sông nên chiếm hữu thiên nhiên và môi trường sống rất sinh thái xanh. Với quy hoạch thành một khu đô thị chỉ có thấp tầng và không có cao tầng liền kề nên tỷ lệ dân số rất thấp. Ngoài ra, Novaland dành ra gần 70 % diện tích quy hoạnh đất làm mãng xanh và tiện ích dự án Bất Động Sản .
Ngoài yếu tố sinh thái xanh thì yếu tố khu dân cư văn minh, bảo mật an ninh, hạ tầng đồng điệu và khá đầy đủ tiện ích chính là những yếu tố lôi cuốn người mua chăm sóc đến Aqua City. Hệ thống tiện ích dự án Bất Động Sản gồm có mạng lưới hệ thống TT thương mại, TT thể thao, TT vui chơi đa năng, TT y tế đa khoa quốc tế, mạng lưới hệ thống trường học liên cấp quốc tế, khu vui chơi giải trí công viên khu đi dạo, đường dạo bộ ven sông, clubhouse .
Có thể thấy, yếu tố quy mô, hội đồng dân cư văn minh, tiện ích rất đầy đủ và môi trường tự nhiên sống sinh thái xanh đang tạo nên sự khách biệt cho Aqua City. Chính những yếu tố này giúp cho Aqua City trở thành một khu đô thị đang sống khiến ai cũng muốn chiếm hữu. Đây là nguyên do tạo nên sức hút định cư giúp cho giá cả Aqua City ngày càng tăng không ngừng theo thời hạn .
Ngoài ra, vị trí dự án Bất Động Sản chiếm hữu một tọa độ vàng gọi là trung điểm của sự liên kết. Cụ thể, vị trí Aqua City chỉ cách trường bay quốc tế Long Thành 20 phút và TT Thủ Thiêm Quận 2 chỉ 25 phút. Chính tọa độ này giúp cho Aqua City rút ngắn thời hạn đến 2 TT của tương lai : 1 là TT hàng không lớn nhất việt nam ( trường bay Long Thành ), 2 là TT kinh tế tài chính kinh tế tài chính số 1 Tp. HCM ( Khu đô thị Thủ Thiêm ). Vị trí là không hề biến hóa chỉ có TT là biến hóa – tương lai Aqua City sẽ là một TT đô thị mới vệ tinh phía đông thành phố. Có thể chứng minh và khẳng định vị trí như vậy thì giá cả Aqua City sẽ ngày càng tăng theo thời hạn .
Ngoài ra, khu đô thị Aqua City nằm kế cận sân Golf Long Thành và khu du lịch Sơn Tiên 200 ha đang kiến thiết. Dự kiến khu đô thị Sơn Tiên sẽ đi vào hoạt động giải trí trong thời hạn tới. Tương lai gần đây sẽ là điễm đến đi dạo số 1 của người dân tại khu đông thành phố. Đây là nguyên do lôi cuốn thêm càng nhiều người đến định cư tại Aqua City trong tương lai. Và khi một khu đô thị có nhiều người đến định cư thì giá trị chắc như đinh giá cả Aqua City sẽ tăng trong thời hạn tới .
Bên cạnh đó, tuyến Hương Lộ 2 liên kết vào cao tốc Long Thành – Dầu Giây sẽ tiến hành trong thời hạn tới. Đây là điễm nhấn quan trọng lôi cuốn người đến định cư tại Aqua City. Vì khi triển khai xong sẽ rút ngắn từ TT đến Aqua City chỉ còn 25 phút. Giá trị một dự án Bất Động Sản sẽ ngày càng tăng khi hạ tầng liên kết hoàn hảo, và giá cả Aqua City cũng không là ngoại lệ khi giá trị sẽ ngày càng tăng khi tuyến Hương Lộ 2 được liên kết .

Giá Bán Aqua City như sau :

– Nhà phố 5.5 x 20 m Giá 7,9 tỷ
– Nhà phố 6 x 20 m Giá 8.5 tỷ – 8.7 tỷ

– Nhà phố 6.5 x 20 m Giá 8.7 tỷ – 8.9 tỷ

Xem thêm: KHU ĐÔ THỊ AQUA CITY BIÊN HÒA ĐỒNG NAI – NOVALAND

– Nhà phố 7 x 20 m Giá 9.3 tỷ – 9.6 tỷ
– Nhà phố 8 x 20 m Giá 10.3 tỷ – 12.5 tỷ
– Biệt thự tuy nhiên lập 8 x 22.5 m Giá 11 tỷ – 13.5 tỷ
– Biệt thự đơn lập 10 x 20 m Giá 13.4 tỷ – 14 tỷ
– Biệt thự đơn lập 12.5 x 20 m Giá 18.6 tỷ – 19 tỷ
– Biệt thự view sông 18 x 20 m Giá 33 tỷ – 35 tỷ
– Shophouse 5.5 x 20 Giá 10,1 tỷ
– Shophouse 6 x 20 m Giá 14 tỷ – 15 tỷ

Mức giá cả Aqua City chưa gồm có chiết khấu và những khuyến mại đặc biệt quan trọng từ Chủ góp vốn đầu tư Novaland. Mức chiết khấu cao nhất hoàn toàn có thể đến hơn 15 % .

Xem 1 bảng giá tại phân khu Phoenix South Aqua City

Giá bán Aqua City

Để nhận giá cả Aqua City rất đầy đủ, cụ thể từng căn, và update giỏ hàng mới nhất. Quý khách vui mừng liên hệ Mr Dũng : 0908 551 686 ( zalo, viber, sms )