Quạt hút gắn tường Panasonic FV20AL9 22W

17/08/2022 admin

Logo panasoni.JPG (16 KB) Quạt hút gắn tường Panasonic FV20AL9 22W là một trong những dòng sản phẩm về thiết bị điện của hãng Panasonic đã được khẳng định về chất lượng, mẫu mã ở thị trường việt nam.

Là đại lý cấp 1 của hãng Panasonic, công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn thiết bị công nghiệp Nghĩa Đạt chuyên phân phối những thiết bị điện trong đó có quạt hút gắn tường Panasonic FV20AL9 22W với phong cách thiết kế tân tiến, sắc tố sạch sẻ được gắn lên tường của những nơi như phòng ngủ, Tolet, những nơi có nhiệt độ không khí cao nhằm mục đích giúp cho thiên nhiên và môi trường thoáng mát và dể chịu hơn .

tai-sao-phai-su-dung-quat-thong-gio.jpg (330 KB)

Hãy sử dụng quạt hút gắng tường Panasonic để  đem lại thông thoáng cho ngôi nhà.

Những nét nổi bật của quạt hút gắn tường Panasonic FV20AL9 22W.

– Khung viền được làm bằng thép hạng sang chống rỉ sét .
    – Mặt trước và lưới của quạt hút gắn tường Panasonic FV20AL9 22W được làm bằng nhựa Urea Resin giúp cho thân quạt và vẻ bên ngoài nhìn thật trưởng thành, chống được điện rò rỉ ra ngoài .
    – Mặt sau những lá chắn gió được làm bằng nhựa dẻo màu đen, cánh chắn gió tự động hóa đóng mở khi quạt không hoạt động giải trí và ngược lại ,
    – Cánh quạt hút gắn tường Panasonic FV20AL9 22W được làm bằng nhựa hạng sang chịu đựng được áp lực đè nén của vận tốc quay 1210 vòng / phút lưu lượng gió đi qua 546 m³ / h .
    – Trục quay của quạt hút gắn tường Panasonic FV20AL9 22W được gắng với vòng bi chịu nhiệt hạng sang giúp cho máy chạy liên tục nhưng không sinh ra nhiệt độ cao, đem đến sự bảo đảm an toàn về điện cho người sử dụng .
    – Điện áp 220V-50 Hz, hiệu suất 22W, quạt hút gắn tường Panasonic FV20AL9 22W là giải pháp tiết kiệm chi phí điện số 1 cho mái ấm gia đình trong yếu tố tiêu tốn .

– Máy hoạt động hút gió theo 1 chiều thuận là từ trong ra ngoài.

– Quạt hút gắn tường Panasonic FV20AL9 22W được lắp với lổ vuông 250×250 mm đục trên tường nên rất dể thao tác khi lắp ráp .

Catalog-quat-hut-Panasonic.JPG (48 KB)

Thông số kỹ thuật của những dòng quạt Panasonic .

Thông số kỹ thuật quạt hút gắn tường Panasonic FV20AL9 22W.

Bang-ve-ky-thuat-FV-20AL9.JPG (47 KB)

Để biết thêm thông tin cụ thể về loại sản phẩm của máy bơm Panasonic hay muốn được tư vấn về lắp ráp sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi để được phục phụ một cách chu đáo và tận tình nhất hoàn toàn có thể, kỳ vọng đây là bài viết có ích giúp những những bạn có thêm về kỹ năng và kiến thức và khám phá sâu hơn về thông tin mẫu sản phẩm để có thểlựa chọn cho ngôi nhà của bạn những thiết bị điện vừa lòng nhất .