Quạt hộp Midea FB40-9H giá tốt nhất

27/06/2022 admin
Đặc điểm điển hình nổi bật

Quạt hộp Midea FB40-9H

Quạt hộp Midea FB40-9H với phong cách thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cùng mẫu mã tinh xảo tân tiến, thiết bị tương thích với mọi khoảng trống từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ hay bàn học, bàn thao tác, giúp người dùng tiết kiệm chi phí được khoảng trống tối đa nhất .
Quạt hộp Midea FB40-9H có năm cánh quạt đường kính 40 cm với năng lực tạo luồng gió mạnh, tán rộng ra mọi khoảng trống xung quanh, giúp người dùng tự do, thư giãn giải trí trong thời tiết nóng nực, oi bức .
Quạt hộp Midea FB40-9H

Quạt hộp Midea FB40-9H có hiệu suất 55W cùng động cơ bạc thau khiến người dùng cảm xúc nhẹ nhàng khi thiết bị quản lý và vận hành êm ái, không gây tiếng ồn như những thiết bị quạt thường thì .

Quạt hộp Midea FB40-9H có3 mức gió khác nhau với 3 vận tốc cho người dùng lựa chọn tương thích như vận tốc quạt cao, vận tốc quạt trung bình và vận tốc quạt thấp .

Quạt hộp Midea FB40-9H giá rẻ

Quạt hộp Midea FB40-9H có lồng quạt chuyển dời lên xuống thuận tiện, năng lực hòn đảo hướng 360 độ giúp lan tỏa mức gió đến mọi khoảng trống xung quanh, tiết kiệm chi phí điện năng cho người dùng .

Quạt hộp Midea FB40-9H với kiểu dáng đơn giản, phong cách hiện đại thích hợp cho nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp hay phòng làm việc.

Quạt hộp Midea FB40-9H được phủ bọc bởi bộ phận hộp quạt được làm từ chất lượng nhựa cứng siêu bền, chất lượng tốt, chịu va đập mạnh. Lồng quạt phong cách thiết kế dạng lưới đan kín giúp người dùng yên tâm khi sử dụng, thích hợp với mái ấm gia đình có trẻ nhỏ và người già .

Hướng dẫn sử dụng và lưu ý khi dùng sản phẩm

– Khi không ngồi quạt nữa bạn nên tắt quạt đi để tránh tiêu tốn lãng phí điện năng đồng thời cũng là cách bảo vệ động cơ của quạt không bị hao mòn quá nhiều .
– Với quạt cây thì bạn nên vệ sinh 6 tháng 1 lần, đó là trong trường hợp ít sử dụng và thiên nhiên và môi trường xung quanh bạn ít bụi bờ. Còn nếu bạn sử dụng liên tục, khoảng trống sống có nhiều khói bụi thì nên vệ sinh tiếp tục hơn để tránh bụi bẩn bám vào động cơ quạt làm giảm hiệu suất làm mát, vĩnh viễn hoàn toàn có thể dẫn đến cháy máy, hỏng quạt .
– Để động cơ quạt chạy êm ái, ít gây ồn, bạn nên nhỏ 2 đến 3 giọt dầu máy vào động cơ, phần cốt và bạc, quan tâm không để dầu rơi vào phần cuộn dây đồng nhé .
– Về cách dữ gìn và bảo vệ, nếu vì nguyên do nào đó bạn không sử dụng quạt cây trong một thời hạn dài thì nên vệ sinh cho nó thật sạch trước khi để vào nhà kho. Có thể bọc bằng túi ni-lông to và cất vào nơi khô ráo .

Quy định đổi trả sản phẩm của Sơn Hùng

– Người bán giao sai mẫu sản phẩm cho người mua ( VD : sai kích cỡ, sai sắc tố, v.v v … ) .

– Sản phẩm người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà người bán cung cấp trong mục mô tả sản phẩm.

– Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên vẹn và khá đầy đủ phụ kiện, vỏ hộp nhãn mác không bị rách nát. Ngoài ra loại sản phẩm đổi trả phải còn mới chưa qua sử dụng, và thời hạn đổi trả không quá 3 ngày kể từ ngày Khách hàng nhận được loại sản phẩm .
– Ngoài những thông tin trên, Sơn Hùng không nhận những trường hợp đổi trả do quá thời hạn giao nhận, do không kiểm tra hàng trước khi nhận, do những nguyên do khác .

Sơn Hùng tự hào là nhà phân phối các sản phẩm đồ gia dụng cao cấp từ các hãng nổi tiếng của Châu Âu. Liên hệ ngay 0936.031.068 để được tư vấn với giá tốt nhất.