Quạt cây không điều khiển Midea FS40-15Q giá tốt nhất tại Sơn Hùng

07/07/2022 admin
Đặc điểm điển hình nổi bật

QUẠT CÂY KHÔNG ĐIỀU KHIỂN MIDEA FS40-15Q

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Quạt cây Midea FS40-15Q được phong cách thiết kế với màu đen tuyền đẹp mắt cùng mẫu mã văn minh, nhỏ gọn thuận tiện vận động và di chuyển và lắp ráp ở mọi khoảng trống .

QUẠT CÂY KHÔNG ĐIỀU KHIỂN MIDEA FS40-15Q

Động cơ mạnh mẽ

Quạt đứng Midea FS40-15Q có 3 vận tốc gió từ nhẹ đến mạnh, 2 chính sách gió là gió thường và gió mát tự nhiên, người dùng tùy theo nhu yếu, sở trường thích nghi hay điều kiện kèm theo sức khỏe thể chất mà chọn vận tốc, chính sách gió thích hợp nhất .

QUẠT CÂY MIDEA FS40-15Q

Động cơ bạc thau của quạt cây Midea hoạt động giải trí bền chắc, đem đến tiện ích cho người sử dụng. Với phong cách thiết kế 5 cánh quạt giống hệt, có đường kính dài 40 cm, hiệu suất lớn 55W giúp quạt tạo ra luồng gió trải dài, làm mát khoảng trống rộng, lớn nhanh gọn, tiết kiệm chi phí điện năng tối ưu với nhãn nguồn năng lượng đạt mức 5 sao .

Tính năng tiện ích

Lồng quạt chắc như đinh mang đến sự bảo đảm an toàn cho người sử dụng và nút điều khiển và tinh chỉnh của quạt cây được gắn trên thân quạt giúp kiểm soát và điều chỉnh vận tốc quạt nhanh gọn và thuận tiện .

QUẠT CÂY MIDEA FS40-15Q chính hãng

Thiết kế 5 cánh siêu mát

Quạt cây với phong cách thiết kế quạt 5 cánh có đường kính 40 cm và hiệu suất hoạt động giải trí 50W giúp tạo ra luồng gió mát, kể cả trong diện tích quy hoạnh rộng, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tối ưu. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm chăm nom sức khỏe thể chất cho mái ấm gia đình mà không còn lo ngân sách điện phát sinh hàng tháng .

QUẠT CÂY MIDEA FS40-15Q giá rẻ

3 tốc độ gió và hẹn giờ 2 tiếng

Quạt đứng FS40-15Q có 3 mức độ gió từ nhẹ đến mạnh và 3 chính sách gió : gió thường, gió tự nhiên, gió ru ngủ, người dùng hoàn toàn có thể tùy theo nhu yếu và thời tiết để chọn vận tốc, chính sách thích hợp, bảo vệ sức khỏe thể chất cho mọi thành viên trong mái ấm gia đình .

QUẠT CÂY MIDEA FS40-15Q nhiều ưu đãi

Chức năng hẹn giờ 2 tiếng

Ngoài ra, quạt đứng Midea FS40-15Q còn có tính năng hẹn giờ trong 2 tiếng tiện nghi, giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng và không quá lạnh vào đêm hôm .

QUẠT CÂY MIDEA FS40-15Q giá ưu đãi

Hướng dẫn sử dụng và lưu ý khi dùng sản phẩm

– Không để quạt thổi trực tiếp vào người và thổi phía trên đầu .
– Khi hoạt động giải trí ra nhiều mồ hôi thì không nên đứng trước quạt .
– Cứ 4-5 tiếng tắt cho quạt nghỉ 1 lần ( thời hạn khỉ khoảng chừng 30 phút ) để quạt không bị giảm tuổi thọ và bảo vệ sức khỏe thể chất cho người sử dụng .
– Với những loại quạt bàn, quạt hộp, quạt lửng và quạt đứng : Không nên đặt ở vị trí đầu gió khi trời đang nắng nóng, vì quạt sẽ thổi hơi nóng vào làm nhà càng nóng hơn .

Quy định đổi trả sản phẩm của Sơn Hùng.

– Người bán giao sai loại sản phẩm cho người mua ( VD : sai kích cỡ, sai sắc tố, v.v v … )
– Sản phẩm người mua nhận được độc lạ một cách rõ ràng so với thông tin mà người bán cung ứng trong mục miêu tả loại sản phẩm .

– Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên vẹn và đầy đủ phụ kiện, bao bì nhãn mác không bị rách nát. Ngoài ra sản phẩm đổi trả phải còn mới chưa qua sử dụng, và thời gian đổi trả không quá 3 ngày kể từ ngày Khách hàng nhận được sản phẩm.

– Ngoài những thông tin trên, Sơn Hùng không nhận những trường hợp đổi trả do quá thời hạn giao nhận, do không kiểm tra hàng trước khi nhận, do những nguyên do khác .

Sơn Hùng tự hào là nhà phân phối các sản phẩm đồ gia dụng cao cấp từ các hãng nổi tiếng của Châu Âu. Liên hệ ngay 0936.031.068 để được tư vấn với giá tốt nhất.

>>> Xem thêm các loại quạt chính hãng chất lượng khác tại Sơn Hùng, liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.